คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่

นักขุดเหมืองคริปโต

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้งบุคคลธรรมดากับนิติบุคคล

เดินหน้าแก้ไขกฎหมายเกี่ยวกับนักขุดเหมืองคริปโต

ความเคลื่อนไหวในการแก้ไขบทกฎหมายในการควบคุมกำกับการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศคาซัคสถานยังคงเดินหน้าต่อไปจากการที่รัฐบาลเริ่มอดรนทนไม่ไหวกับการรับมือการดำเนินกิจการทางด้านขุดเหมืองคริปโต อีกทั้งในช่วงที่ผ่านมาหน่วยงานรัฐเริ่มมีการกล่าวหานักขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่แล้วว่า พวกเขามีส่วนสำคัญที่ทำให้พลังงานไฟฟ้าขาดแคลนขึ้นมา

9Opihrpivr0 4

ทางด้าน Bagdat Musin รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาดิจิทัลของคาซัคสถานได้มีการออกคำสั่งให้มีการแก้ไขการจดทะเบียนการดำเนินกิจการทางด้านขุดเหมืองคริปโต ในเอกสารได้มีการระบุว่า ผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลที่มีความประสงค์ต้องการดำเนินกิจการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะต้องใช้เวลาในการรับรองการจดทะเบียนเป็นเวลาอย่างน้อย 30 วัน ในการพิจารณาตรวจสอบความเป็นไปได้ในการดำเนินกิจการ

ตรวจสอบอย่างเข้มงวด

ตอนนี้นักขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการสอบถามเกี่ยวกับการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ หมายเลขจดทะเบียนและข้อมูลการติดต่อของบริษัทต่าง ๆ เช่นเดียวกับรายละเอียดข้อมูลของธนาคารและหมายเลข IP โดยเฉพาะความต้องการในการใช้พลังงานสำหรับขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ แผนการลงทุนและจำนวนพนักงาน

เอกสารต่าง ๆ ได้มีการทำสำเนาให้กับผู้อ่านได้รับรู้ โดยเอกสารได้มีการยืนยันว่าบุคคลใดก็ตามที่เป็นผู้อาศัยในประเทศคาซัคสถานและดำเนินกิจการขุดเหมืองจะต้องให้ข้อมูลทางเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นการใช้ฮาร์ตแวร์ที่ใช้ในการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่เพื่อป้องกันไม่ให้นักขุดเหมืองคริปโตใช้พลังงานมากเกินไป

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

ทักษิณ คริปโต

คุยกับทักษิณ คริปโต Hodl ไว้ก่อน! มองตลาดยังลากเลือด

"ไม่ขายไม่ขาดทุน" เปิดคำแนะนำจากทักษิณ คริปโตให้ถือไว้ก่อนหากยังขาดทุนหนัก-เก็บเงินสดไว้หากยังมีอยู่ในมือ มองวิกฤตสารพัดดันตลาดลงทุนทั่วโลกดิ่งหนัก
ควบคุมกำกับคริปโต

จับตา! เมื่อ EU ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงควบคุมกำกับคริปโต

เจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปหรือ EU ได้มีการพูดคุยหารือกันเรื่องของการควบคุมกำกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่และตลาดอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องในประเทศแถบยุโรป
ระบบ Cbdc

ระบบการเงินเปลี่ยน! เมื่อ100 ประเทศเดินหน้าศึกษาการออกระบบ CBDC อย่างจริงจัง

ตอนนี้มีประเทศมากกว่า 105 ประเทศที่กำลังเดินหน้าทำการศึกษาถึงความเป็นไปได้ที่จะทำการก่อตั้งธนาคารสกุลเงินดิจิทัลหรือ CBDC ขึ้นมา
Bitkub ลบ Litecoin

Bitkub ลบ Litecoin! หลังอัปเกรดใหม่ทำผิดกฎ ก.ล.ต.

ประกาศแล้ว! Bitkub ลบ Litecoin ออกจากกระดานเทรด เหตุจากอัปเกรดใหม่ของเหรียญทำให้ไม่สามารถติดตามธุรกรรมได้ ซึ่งผิดข้อกำหนด ก.ล.ต. ประเทศไทย