เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

JPMorgan มองตลาดคริปโต เปรียบเสมือนฟองที่ไร้ค่า

JPMorgan มองตลาดคริปโตเวลานี้ไม่ค่อยสดใสมากนัก สืบเนื่องจากการที่ตลาดมีการซื้อขายที่สูงมากเกินไป

Jpmorgan มองตลาดคริปโต

JPMorgan บริษัทธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มองตลาดคริปโตว่า เปรียบเสมือนกับฟองที่ไร้ค่า จากการที่นักลงทุนรายย่อยได้โยกเงินจากตลาดหุ้นเข้าสู่ตลาดคริปโต

JPMorgan มองตลาดคริปโตไม่ค่อยดีเท่าไรนัก

เรื่องนี้ทาง JPMorgan ได้ทำการตีพิมพ์บทวิเคราะห์เกี่ยวกับตลาดหุ้นและตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ ซึ่งในรายงานได้กล่าวว่า นักลงทุนรายย่อยต่างแห่กันซื้อหุ้นกันมาในช่วงหน้าร้อน คาดว่าในช่วงเดือนสิงหาคม ตลาดหุ้นของประเทศสหรัฐอเมริกามีเงินสะพัดมากถึง $13 หมื่นล้าน ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาตลาดหุ้นมีเงินสะพัดราว ๆ $16 หมื่นล้านด้วยกัน

Person Holding Black Android Smartphone

ในส่วนของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น สอดคล้องกับนักวิเคราะห์หลายคนของบริษัทที่มองว่า ช่วงนี้ผู้คนต่างแห่โยกเงินเข้าสู่ altcoin และ NFT เกินมาก รวมไปถึง defi ด้วย ซึ่งส่งผลให้ราคาคริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง ethereum, solana และ cardano ต่างพากันปรับตัวเพิ่มขึ้น พร้อมกับเน้นย้ำว่า ตลาดคริปโตนั้นกำลังเข้าสู่โหมดฟองที่ไร้ค่าอีกครั้ง

ชี้ตลาดคริปโตไปไกลต่อได้ แต่ต้องตระหนักให้มากขึ้น

เช่นเดียวกับสำนักข่าว Bitcoin ที่ได้รายงานว่า ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น 83 % ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา นำโดย altcoin เช่นเดียวกันมูลค่าตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ทั่วโลกนั้นคิดเป็นเงินกว่า 2.28 ล้านล้านด้วยกัน

ทางด้านนักวิเคราะห์ของสำนัก JPMorgan ได้มองว่า การซื้อขายเหรียญ altcoin ตอนนี้คิดเป็น 33 % ของตลาดคริปโตทั้งหมด และคาดว่าจะมีมูลค่าที่เพิ่มสูงไปกว่านี้ได้อีก โดยพวกเขาเห็นว่า เหรียญ altcoin ดูเหมือนจะมีมูลค่าที่สูงเกินจริงและสะท้อนให้เห็นถึงความเปราะบางมากขึ้น และมีแนวโน้มที่นักลงทุนรายย่อยจะเกิดความตระหนักมากขึ้นหากว่าทิศทางยังคงเป็นขาขึ้นแบบนี้ต่อไป

สอดคล้องกับเหรียญ Solana ซึ่งถือเป็นอีกเหรียญหนึ่งที่น่าจับตามองในเวลานี้ ตอนนี้ เหรียญ Solana ขึ้นแท่นติดเป็นเหรียญที่มีมูลค่าสูงสุดไม่แพ้เหรียญอื่น ๆ แล้ว ซึ่งเดือนที่ผ่านมาเหรียญนี้มีการปรับเพิ่มขึ้นกว่า 300 % ด้วยกัน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ
ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว