บริษัท JMP Securities แนะ ควรนำคริปโตมาปรับใช้เพื่อลดความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับเศรษฐกิจ

บริษัท JMP Securities ได้ให้คำแนะนำว่า ตอนนี้ควรใช้คริปโตเป็นเครื่องมือในการควบคุมความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับเศรษฐกิจโดยรวม

บริษัท Jmp Securities

JMP Securities บริษัททางด้านการลงทุนและบริหารจัดการสินทรัพย์ได้กล่าวว่า ตอนนี้เศรษฐกิจคริปโตกำลังกลายเป็นกระแสเศรษฐกิจหลักแล้ว

บริษัท JMP Securities มองว่าคริปโตช่วยลดความเสี่ยงได้

โดยบริษัทได้มองว่า การนำเหรียญคริปโตมาปรับใช้และกรณีตัวอย่างที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ถือเป็นแนวทางที่ช่วยตัดปัญหาในเรื่องของการปรับตัวไปได้ ซึ่งทางด้านนักวิเคราะห์ของบริษัทได้กล่าวว่า ตอนนี้อุตสาหกรรมคริปโตยังคงอยู่ในช่วงของวางโครงสร้างอยู่

บริษัทได้ทำการตีพิมพ์รายงานเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับหัวข้อการนำเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มาปรับใช้ ในรายละเอียดบางส่วนได้กล่าวว่า ตอนนี้คริปโตกำลังกลายเป็นกระแสเศรษฐกิจหลักของโลกไปแล้ว

Ywmzg5Iiwgc 6

บางส่วนกล่าวว่า ในตลาดคริปโตนั้นแม้ว่าจะเกิดในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเดินทางอีกยาว และทีมงานเชื่อว่าในการนำคริปโตมาปรับใช้จะช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้

เชื่ออุตสาหกรรมคริปโตยังคงเติบโตต่อไปได้

นอกจากนั้นแล้วนักวิเคราะห์หลายคนได้อธิบายว่า ตอนนี้อุตสาหกรรมคริปโตยังไม่เป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างสมบูรณ์ครบครัน เนื่องจากจะเห็นได้จากกรณีที่มีเรื่องอื้อฉาวหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการฉ้อโกงก็ดี อีกทั้งยังไม่มีตัวบทกฎหมายที่บังคับได้อย่างเอาแน่เอานอนไม่ได้ และที่สำคัญก็คือ อุตสาหกรรมคริปโตยังเป็นเรื่องที่ต้องทำการศึกษากันอีกมาก ทั้งในเรื่องของปัจจัยทางเทคนิคและการนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับบริบทต่าง ๆ

อย่างไรก็ตาม ทางฝ่ายวิจัยเชื่อว่า อุตสาหกรรมคริปโตยังคงมีศักยภาพในการเติบโตได้ โดยจะต้องรับประกันว่าคริปโตเป็นสินทรัพย์ที่ลงทุนและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมองว่าตอนนี้คริปโตยังคงถูกมองในแง่ลบและยังคงมีวิวัฒนาการที่เติบโตขึ้นในเวลาเดียวกัน

ในเรื่องของบิทคอยน์นั้น ทางบริษัทมองว่า ยังคงไม่สามารถยืนยันมูลค่าที่แท้จริงและยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ อย่างไรก็ตามทางบริษัทแนะว่า ควรที่จะนำเหรียญเหล่านี้มาปรับใช้เพื่อบรรเทาความเสี่ยงที่เกิดขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

ดูเหมือนว่าหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนหนัก โดยล่าสุด Hashed ต้องสูญเงินไปกว่า $3.5 พันล้านจากการถือครองเหรียญ LUNA