เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท JMP Securities แนะ ควรนำคริปโตมาปรับใช้เพื่อลดความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับเศรษฐกิจ

บริษัท JMP Securities ได้ให้คำแนะนำว่า ตอนนี้ควรใช้คริปโตเป็นเครื่องมือในการควบคุมความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับเศรษฐกิจโดยรวม

บริษัท Jmp Securities

JMP Securities บริษัททางด้านการลงทุนและบริหารจัดการสินทรัพย์ได้กล่าวว่า ตอนนี้เศรษฐกิจคริปโตกำลังกลายเป็นกระแสเศรษฐกิจหลักแล้ว

บริษัท JMP Securities มองว่าคริปโตช่วยลดความเสี่ยงได้

โดยบริษัทได้มองว่า การนำเหรียญคริปโตมาปรับใช้และกรณีตัวอย่างที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ถือเป็นแนวทางที่ช่วยตัดปัญหาในเรื่องของการปรับตัวไปได้ ซึ่งทางด้านนักวิเคราะห์ของบริษัทได้กล่าวว่า ตอนนี้อุตสาหกรรมคริปโตยังคงอยู่ในช่วงของวางโครงสร้างอยู่

บริษัทได้ทำการตีพิมพ์รายงานเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับหัวข้อการนำเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มาปรับใช้ ในรายละเอียดบางส่วนได้กล่าวว่า ตอนนี้คริปโตกำลังกลายเป็นกระแสเศรษฐกิจหลักของโลกไปแล้ว

Ywmzg5Iiwgc 6

บางส่วนกล่าวว่า ในตลาดคริปโตนั้นแม้ว่าจะเกิดในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเดินทางอีกยาว และทีมงานเชื่อว่าในการนำคริปโตมาปรับใช้จะช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้

เชื่ออุตสาหกรรมคริปโตยังคงเติบโตต่อไปได้

นอกจากนั้นแล้วนักวิเคราะห์หลายคนได้อธิบายว่า ตอนนี้อุตสาหกรรมคริปโตยังไม่เป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างสมบูรณ์ครบครัน เนื่องจากจะเห็นได้จากกรณีที่มีเรื่องอื้อฉาวหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการฉ้อโกงก็ดี อีกทั้งยังไม่มีตัวบทกฎหมายที่บังคับได้อย่างเอาแน่เอานอนไม่ได้ และที่สำคัญก็คือ อุตสาหกรรมคริปโตยังเป็นเรื่องที่ต้องทำการศึกษากันอีกมาก ทั้งในเรื่องของปัจจัยทางเทคนิคและการนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับบริบทต่าง ๆ

อย่างไรก็ตาม ทางฝ่ายวิจัยเชื่อว่า อุตสาหกรรมคริปโตยังคงมีศักยภาพในการเติบโตได้ โดยจะต้องรับประกันว่าคริปโตเป็นสินทรัพย์ที่ลงทุนและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมองว่าตอนนี้คริปโตยังคงถูกมองในแง่ลบและยังคงมีวิวัฒนาการที่เติบโตขึ้นในเวลาเดียวกัน

ในเรื่องของบิทคอยน์นั้น ทางบริษัทมองว่า ยังคงไม่สามารถยืนยันมูลค่าที่แท้จริงและยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ อย่างไรก็ตามทางบริษัทแนะว่า ควรที่จะนำเหรียญเหล่านี้มาปรับใช้เพื่อบรรเทาความเสี่ยงที่เกิดขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

คอกาแฟห้ามพลาด ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านกาแฟอินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้วในวันพรุ่งนี้
Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter แล้วเมื่อวานนี้ โดยอ้างว่า “บริษัทไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไป” ส่งผลให้หุ้นบริษัทเกิดความผันผวนขึ้นเล็กน้อย
ผู้ก่อตั้งบริษัทชื่อดัง

ผู้ก่อตั้งบริษัทชื่อดังเรียกร้องให้รัฐบาลในทวีปแอฟริกายอมรับคริปโต

ผู้ก่อตั้งบริษัทชื่อดังได้เดินหน้าขยับเกมเรียกร้องให้ทางรัฐบาลทั่วทวีปแอฟริกาเปิดอกรับคริปโตมากขึ้น
ลูกค้าบีทีเอสลุ้นใช้ Jfin Coin ชำระค่าบริการ

ลูกค้าบีทีเอสลุ้นใช้ JFin Coin ชำระค่าบริการ

บีทีเอส ทุ่มเงินเกือบ 2 หมื่นล้าน เข้าถือหุ้นใน JMART หวังพัฒนาธุรกิจ และ เล็งให้ลูกค้าใช้ JFin Coin ชำระค่าบริการได้ภายใน 1 – 2 เดือนหลังเทศกาลปีใหม่