Exchange ฮ่องกง เปิดตัวฮาร์ดแวร์วอลเล็ทที่ใช้ลายนิ้วมือรูปแบบใหม่

Gate.io Exchange ในฮ่องกงเปิดตัวฮาร์ดแวร์วอลเล็ทรูปแบบใหม่ที่จดจำลายนิ้วมือ แถมยังรองรับหลายสกุลเงินด้วย wallet.io

Gateio.png

ในขณะที่ประเทศไทยนั้นกำลังเกิดเหตุการณ์การประท้วงเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยนั้น ทาง Gate.io Exchange ในฮ่องกงได้เปิดตัวฮาร์ดแวร์วอลเล็ทรูปแบบใหม่ที่มีคุณสมบัติในการจดจำลายนิ้วมือ แถมยังรองรับกว่า 10,000 สกุลเงินด้วย wallet.io และฟังก์ชันการทำงานแบบหลายลายเซ็นที่มีเครือข่ายสาธารณะมากกว่า 40 แห่ง

Gate.io บริษัทที่ให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน Cryptocurrencies สัญชาติฮ่องกงได้ประกาศเปิดตัวกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ S1 ที่รองรับฟังก์ชันการใช้งานหลายลายเซ็น Multi-signatures และระบบรูปแบบใหม่ในการรักษาเงินให้ปลอดภัย ดังนั้นอุปกรณ์ S1 จะมีความแตกต่างกัน อันเนื่องจากการจดจำลายนิ้วมือที่อยู่บนจอแสดงผลในตัว Marie Tatibouet CMO โดยทางบริษัทให้รายละเอียดว่า ลายนิ้วมือจะสร้างรหัสผ่านพิเศษเฉพาะสำหรับเจ้าของ S1 ทุกคน

Tatibouet อธิบายว่า

“คีย์ส่วนตัวจะถูกบันทึกอยู่ในฮาร์ดแวร์ โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและช่วยให้สะดวกยิ่งขึ้นในการเซ็นลายเซ็นเมื่อผู้ใช้เกิดการโอนย้ายการใช้งาน”

Hongkong Crypto Exchange เปิดตัว Hardware Wallet พร้อมระบบจดจำลายนิ้วมือ
Wallet.io Hardware Wallet

สิ่งที่ต้องการจากเจ้าของ คือ คอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนเท่านั้น จากนั้นพวกเขาสามารถทำธุรกรรมการโอนด้วยลายนิ้วมือได้เลย บริษัทเชื่อว่าS1 จะช่วยหนุนโครงการ Gatechain ของบริษัทและการใช้งานทางการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ Defi ได้

“Wallet S1 สามารถใช้ระบบเดียวกับ Gatechain ได้”

การแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ S1 ใหม่ถือว่าเป็น “ฮาร์ดแวร์วอลเล็ทรุ่นแรกที่มีอัลกอริธึมการจดจำลายนิ้วมือชั้นนำของโลก อีกทั้ง S1 ยังใช้พลังงานจากชิป SOC และการประมวลผลแบบ dual-CPU ที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย”

Gate.io เชื่อว่าการรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์คริปโต มีความสำคัญอย่างยิ่งในระบบ  Defi และบริการ noncustodial ทำให้ผู้ใช้ crypto สามารถจำกัดตัวเองจากข้อจำกัดที่ถูกกำหนดขึ้นโดยแพลตฟอร์มส่วนกลางได้

ตามข้อมูลของบริษัท ฮาร์ดแวร์วอลเล็ท S1 จะเริ่มต้นที่ 50 เหรียญ และแต่ละหน่วยมีขนาด 60 มม. x 20 มม. x 6 มม.

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

Bitmex จ่ายค่าปรับ

ศาลสหรัฐสั่ง Bitmex จ่ายค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน

Bitmex บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ถูกทางศาลของประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งให้เสียค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน
บริการซื้อขายคริปโต

ธนาคารยักษ์ใหญ่ของอาร์เจนตินา เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแห่งแรกในประเทศ

Banco Galicia หนึ่งในสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศอาร์เจนตินา เป็นธนาคารแห่งแรกที่ให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
Binance บริษัทคริปโต

Binance บริษัทคริปโต สามารถดำเนินกิจการในประเทศฝรั่งเศสอย่างเต็มตัวแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศฝรั่งเศส ได้ทำการอนุมัติให้ Binance บริษัทคริปโตของโลกสามารถดำเนินกิจการภายในประเทศได้แล้ว
Galaxy Digital ขาดทุนย่อยยับกว่า 3 พันล้านบาท

Galaxy Digital ขาดทุนย่อยยับกว่า 3 พันล้านบาท

การที่ตลาด Crypto นั้นดิ่งลงเหวมาตั้งแต่ช่วงต้นปีได้ส่งผลให้ในไตรมาสที่ 1 ของปีนี้ บริษัทการลงทุนคริปโตระดับโลก Galaxy Digital ขาดทุนย่อยยับ 111.7 ล้านดอลลาร์ หรือคิดเป็นเงินถึง 3 พันล้านบาท