เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้สมัครพรรคการเมืองสหรัฐรับเงินบริจาคด้วยเหรียญคริปโต

ผู้สมัครพรรคการเมืองสหรัฐเปิดรับบริจาตด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

ผู้สมัครพรรคการเมืองสหรัฐ

Holly Kim เหรัญญิกประจำ Lake County ของรัฐอิลลินอยส์ได้เป็นตัวแทนผู้สมัครทางการเมืองคนแรกที่ยอมรับการบริจาคเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่

ผู้สมัครพรรคการเมืองสหรัฐเปิดไอเดียรับบริจาคเหรียญคริปโต

สอดคล้องกับรายงานของสำนักข่าว Chicago Tribune ที่รายงานว่า Holly Kim ได้รับเงินบริจาคด้วยเหรียญ Litecoin จาก Mark Tan ผู้ก่อตั้งบริษัท T Capital Coin จำนวน $3 ด้วยกัน

โดยเหรัญญิกของ Lake Country ได้วางแผนสมัครเลือกตั้งอีกครั้งในปี 2022 โดยเธอได้ทำการยอมรับเหรียญบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ได้รับความนิยมอย่าง Ethereum, Dogecoin และ Dai

Silver Round Coin On Brown Textile

โดย Kim ได้เปิดกว้างให้มีการบริจาคเป็นรูปแบบของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เพื่อเปิดฐานเสียงผู้สนับสนุนทางด้านเทคโนโลยีมากขึ้น โดยเธอกล่าวว่า วิธีการนี้เป็นสิ่งที่ผู้คนอยากได้

ตัวแทนผู้สมัครของพรรคเดโมแครตคนนี้เป็นผู้สนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่และมีรายงานว่า เธอได้ใช้ตำแหน่งในฐานะอดีตทรัสตี้ใน Mudelein มาเป็นแรงผลักดันในการนำเหรียญคริปโตมาปรับใช้ให้เข้ากับผู้คนในหมู่บ้านของเธอ

การรับเหรียญคริปโตยังไม่เคยมีมาก่อนในพรรคการเมืองสหรัฐ

Holly Kim เป็นผู้ที่ให้ความสนใจในเรื่องคริปโตมาเป็นเวลานาน โดยเธอคาดว่า จะเปิดรับบริจาคด้วยเหรียญคริปโตให้สอดคล้องกับความเป็นไปได้ที่ราคาคริปโตปรับตัวเพิ่มขึ้น

โดยในช่วงปี 2020 ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ดีราคาคริปโตเริ่มปรับตัวลดลงในช่วงเดือนพฤษภาคมหรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 50 % ด้วยกัน

แม้ว่าสถานการณ์ตลาดคริปโตยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่การเปิดรับบริจาคเงินให้กับพรรคการเมืองด้วยคริปโตนั้น เป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกามาก่อน ซึ่งจริง ๆ แล้วคณะกรรมการเลือกตั้งก็ได้ยอมรับให้มีการหาเสียงด้วยเรื่องคริปโตได้ในช่วงปี 2014

เช่นกันยังมีหลายรัฐที่พยายามยอมรับการบริจาคเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ซึ่งบ่อยครั้งการทำแบบนี้เพื่อเป็นการชักจูงผู้ลงคะแนนเสียงให้กับคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Payments

Digital Shekel

ธนาคารแห่งอิสราเอลกำลังพิจารณาความเสี่ยงและข้อจำกัด CBDC ของตน

ธนาคารแห่งอิสราเอลได้เปิดรับความคิดเห็นของกลุ่มคนเพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลลของธนาคารกลาง Digital Shekel ให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาประเมินความเสี่ยงและข้อจำกัดของ Digital Shekel
บริษัท Airbnb

บริษัท Airbnb อาจเปิดการชำระเงินด้วยคริปโตในอนาคต

บริษัท Airbnb อาจมีแนวคิดที่จะรับชำระเงินด้วยคริปโต
Cbb

ธนาคารกลางบาห์เรนทดสอบเหรียญของ JPMorgan ใช้ชำระเงินระหว่างประเทศ

ธนาคารแห่งชาติบาห์เรนได้ทดสอบการใช้งานบล็อกเชนของธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง JPMorgan แล้ว อาจนำไปใช้พัฒนา CBDC ของตัวเองในอนาคต
บริษัท La Haus

บริษัท La Haus สามารถซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ด้วยเหรียญบิทคอยน์ได้แล้ว

บริษัท La Haus เดินหน้าเปิดให้บริการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ได้แล้ว