ทีมอเมริกันฟุตบอลจับมือกับ บริษัทคริปโต FTX

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัทคริปโต FTX Trading Ltd ได้ประกาศว่าทีมอเมริกันฟุตบอล Green Bay Packers ได้เข้าร่วมกับบริษัทในฐานะ FTX Ambassador ในการเป็นหุ้นส่วนระยะยาว

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัทคริปโต FTX Trading Ltd ได้ประกาศว่าทีมอเมริกันฟุตบอล Green Bay Packers ได้เข้าร่วมกับบริษัทในฐานะ FTX Ambassador ในการเป็นหุ้นส่วนระยะยาว ความร่วมมือกับผู้เล่น NFL เป็นไปตามความร่วมมือของบริษัทกับ Tom Brady ผู้ชนะ Super Bowl 7 สมัยและ Gisele Bündchen ภรรยาของเขา

บริษัทคริปโต FTX ลงนามความร่วมมือระยะยาวกับ Green Bay Packers

บริษัทคริปโต FTX ลงนามความร่วมมือระยะยาวกับ Green Bay Packers

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว FTX ออกมาประกาศความร่วมมือกับทาง Mercedes-AMG Petronas Formula One และในสัปดาห์นี้ยัง FTX ยังได้ออกมาประกาศร่วมมือกับ Tom Brady แชมป์ Super Bowl นางแบบชาวบราซิล Gisele Bündchen และกลายเป็นแบรนด์การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการของ MLB ภายใต้ข้อตกลงระยะยาว

FTX ยังซื้อ TSM ยักษ์ใหญ่ด้านอีสปอร์ตของสหรัฐด้วยเงิน 210 ล้านดอลลาร์ และได้รับสิทธิ์ในการตั้งชื่อสนาม Miami Heat หลังจากทำข้อตกลงกับ Mercedes F1 ทาง FTX ก็ประกาศว่า Aaron Jones จาก Green Bay Packers ได้กลายเป็นทูตของบริษัทแล้วในตอนนี้

Aaron Jones ออกมากล่าวเมื่อวันอังคารว่าวางแผนที่จะลงทุนส่วนหนึ่งของรายได้จากการตลาดในอนาคตของฉันในสกุลเงินดิจิทัลและสินทรัพย์อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับบล็อคเชนผ่านบริษัทแลกเปลี่ยน FTX ในสหรัฐฯ อย่างไรก็ตามข้อตกลงกับ Aaron Jones นั้นเป็นไปตาม NFL ที่ถูกกล่าวหาว่าห้ามทีมและผู้เล่นจากการเข้าร่วมในบล็อกเชนและการลงทุนที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล เมื่อวันที่ 3 กันยายนรายงานจากหนังสือพิมพ์กีฬา The Athletic ได้อ้างถึงแหล่งข่าวจากสโมสรหลายแห่งที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ ผู้เล่นและทีม NFL จำนวนมากเข้าสู่บล็อกเชนและคริปโตในช่วงสองปีที่ผ่านมา รวมถึงผู้เล่น Trevor Lawrence, Russell Okung, Patrick Mahomes และ Rob “Gronk” Gronkowski

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Events

The Merge คือ อะไร

เมื่อ ETH เป็น POS “The Merge” จะเกิดอะไรขึ้น?

งาน Crypto, NFT & Beers จับประเด็น "The Merge" จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง? ถ้า ETH เปลี่ยนเป็น POS ไปดูกันว่า จะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้าง?
Bitkub จัดงานแนะแนว NFT เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

Bitkub จัดงานแนะแนว NFT เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่ในไทย Bitkub จัดงานแนะแนว NFT พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้วในวันนี้
Louis Vuitton เปิดตัวโทเค็น NFT คอลเลคชั่นใหม่ และเตรียมขยายเข้าสู่อุตสาหกรรมเกม

Louis Vuitton เปิดตัวโทเค็น NFT คอลเลคชั่นใหม่ และเตรียมขยายเข้าสู่อุตสาหกรรมเกม

Louis Vuitton แบรนด์ชื่อดังกำลังก้าวไปข้างหน้าด้วยการเปิดตัวโทเค็น NFT คอลเลคชั่นใหม่และเตรียมขยายเข้าสู่อุตสาหกรรมเกม
นายกรัฐมนตรีอินเดีย

นายกรัฐมนตรีอินเดียชูคริปโต ช่วยยกระดับประชาธิปไตยให้ดียิ่งขึ้น

นายกรัฐมนตรีอินเดียมองคริปโตว่า ช่วยยกระดับความเป็นประชาธิปไตยทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น