เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Grayscale สิ้นสุดไตรมาสด้วยรายรับสุดถล่มทลายที่ 5.7 พันล้าน USD

ความนิยมอย่างถล่มทลายของวงการคริปโตในปี 2020 ได้ส่งผลให้ทำรายได้ของผู้จัดการกองทุนชื่อดังอย่าง Grayscale ทุบทุกสถิติของพวกเขาเอง

Photo 1518183214770 9Cffbec72538 1

Grayscale Investments ได้เปิดเผยรายงานประจำไตรมาสของพวกเขา ที่ประเมินในช่วงเดือนสุดท้ายของปี 2020 โดยจากการรายงาน ผลกำไรปีนี้ของผู้จัดการกองทุนคริปโตจบลงด้วยความสำเร็จ โดยมีเงินลงทุนไหลเข้าในปริมาณถึง 5.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งผลประกอบการที่ผ่านมานั้นแทบจะไม่ติดฝุ่นของปีนี้เลย โดยรายได้ล่าสุดนั้นคิดเป็นมูลค่า 4 เท่าของจำนวนเงินลงทุนที่ถูกลงทุนในบริษัท Grayscale ตั้งแต่ปี 2013 ถึง 2019

โดยไฮไลต์สำหรับบริษัท Grayscale ของปี 2020 นั้นจะอยู่ในช่วงไตรมาสที่ 4 ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาอันแสนแข็งแกร่ง เนื่องจากในไตรมาสเดียวนั้น มีการลงทุนถึง 3.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่ได้รับการบันทึกเอาไว้

นักลงทุนสถาบัน คือ Game changer ที่แท้จริง

ความต้องการของนักลงทุนจากสถาบันต่าง ๆ เป็นปัจจัยพื้นฐานของปี 2020 และยังช่วยเพิ่มการลงทุนที่ไหลเข้าสู่บริษัท Grayscale อย่างไม่เคยเป็นมาก่อนอีกด้วย โดยมีจำนวนถึง 93%ของกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หรือ Trust’s investment ที่มาจากนักลงทุนจากสถาบันต่าง ๆ

ผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของบริษัท Grayscale คือ Grayscale Bitcoin Trust ซึ่งในไตรมาสสุดท้ายของปี 2020 มีเงินไหลเข้าเฉลี่ยต่อสัปดาห์อยู่ที่ 217.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดย Ethereum Trust เป็นตัวเลือกการลงทุนที่ได้รับความนิยมอันดับสองรองลงมา โดยมีเงินไหลเข้าเฉลี่ยต่อสัปดาห์ 26.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทาง Barry Silbert ผู้ก่อตั้ง และ CEO ของ Digital Currency Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Grayscale ได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตของ Trust

ทาง CEOของทางบริษัท ได้แสดงประวัติการระดมทุนของ Grayscale ที่มีดังนี้

ในปี 2015: 3 ล้านเหรียญสหรัฐ
ในปี 2016: 20 ล้านเหรียญสหรัฐ
ในปี 2017: 120 ล้านเหรียญสหรัฐ
ในปี 2018: 360 ล้านเหรียญสหรัฐ
ในปี 2019: 608 ล้านเหรียญสหรัฐ
ในปี 2020: 5.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

สำหรับนักลงทุนที่ต้องการความมั่นคงของเงินทุนผ่านพอร์ตการลงทุนที่หลากหลาย ทางบริษัท Grayscale ยังเสนอกองทุน Digital Cap Fund ให้ลงทุนอีกด้วย โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ Grayscale ได้ตัดสินใจที่จะนำ XRP ออกจากตะกร้าสินทรัพย์ที่เสนอให้ลงทุน โดยจัดสรรกองทุนส่วนใหญ่ให้กับ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) และ Bitcoin Cash (BCH)

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน
Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม