บริษัท FTX พร้อมเปิดให้บริการในบาฮามาส

บริษัท FTX ซึ่งเป็นเจ้าของตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล FTX ได้ออกมาประกาศว่าบริษัทลูกในประเทศบาฮามาสได้รับการจดทะเบียนโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาสแล้ว

FTX Trading Limited เจ้าของตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล FTX ได้ออกมาประกาศว่าบริษัทลูกในประเทศบาฮามาสได้รับการจดทะเบียนโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาสแล้ว FTX Digital Markets ซึ่งเป็นบริษัทย่อยได้รับการจดทะเบียนเป็นธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลภายใต้กฎหมาย Digital Asset Registered Exchanges Bill (DARE Act) ในการทำเช่นนั้นทำให้บริษัท FTX ได้กลายเป็นธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกที่อยู่ภายใต้พระราชบัญญัติ DARE

บริษัท FTX ลงทะเบียนกับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์บาฮามาสแล้ว

บริษัท Ftx ลงทะเบียนกับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์บาฮามาสแล้ว

ข่าวดังกล่าวถูกแชร์ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวของ Sam Bankman-Fried ซึ่งเป็น CEO ของ FTX โดยเขาได้ทวีตว่ารู้สึกภูมิใจที่จะประกาศว่า FTX ได้รับการจดทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาสภายใต้พระราชบัญญัติ DARE ปี 2020 ในโพสต์ต่อเนื่อง Sam Bankman-Fried ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความหมายของข่าวและอนาคตของ FTX ในบาฮามาส Sam Bankman-Fried กล่าวว่าบริษัทจะสร้างสำนักงานใหญ่ในบาฮามาสและในขณะที่รัฐบาลทั่วโลกมองหาการควบคุมอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล เขาหวังว่าบาฮามาสและพระราชบัญญัติ DARE จะสามารถทำหน้าที่เป็นแนวทางได้

834035306B7A0967Af544702464Fba62C670B4A3339C0Fc553Ffae389F13Bbfd 1

Sam Bankman-Fried เสริมว่าทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกแห่งแรกๆที่เป็นส่วนหนึ่งของระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับสปอต + สัญญาซื้อขายล่วงหน้าและเขาหวังว่า FTX จะสามารถให้บริการแลกเปลี่ยนที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

Sam Bankman Fried Shares Why Ftx Is Making Its Way With
Sam Bankman-Fried (CEO ของ FTX)

ในการแถลงข่าว บริษัท FTX ได้ประกาศว่า Ryan Salame จะได้รับแต่งตั้งให้เป็น CEO ของ FTX Digital Markets ในบาฮามาส Ryan Salame เคยเป็นหัวหน้า OTC ของ Alameda Research จะรับผิดชอบการริเริ่มระดับท้องถิ่นชั้นนำสำหรับ FTX Digital Markets โดย Ryan Salame แสดงความเห็นว่าความสัมพันธ์ที่ได้ส่งเสริมกับหน่วยงานกำกับดูแลในท้องถิ่นส่งผลให้บริษัทได้รับอนุญาตภายใต้กรอบการทำงานที่เสนอผ่านพระราชบัญญัติ DARE ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอของเราสอดคล้องกับเขตอำนาจศาลหลายแห่งได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

เงินบาทดิจิทัล

รู้จักกับ “เงินบาทดิจิทัล” ก่อนจะตามเขาไม่ทัน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีต้อนรับตลาดการเงินไทย หลังจากที่แบงก์ชาติได้แง้มแผนเตรียมทดลอง “เงินบาทดิจิทัล” อย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีหน้า
Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000