บริษัท FTX พร้อมเปิดให้บริการในบาฮามาส

บริษัท FTX ซึ่งเป็นเจ้าของตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล FTX ได้ออกมาประกาศว่าบริษัทลูกในประเทศบาฮามาสได้รับการจดทะเบียนโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาสแล้ว

FTX Trading Limited เจ้าของตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล FTX ได้ออกมาประกาศว่าบริษัทลูกในประเทศบาฮามาสได้รับการจดทะเบียนโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาสแล้ว FTX Digital Markets ซึ่งเป็นบริษัทย่อยได้รับการจดทะเบียนเป็นธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลภายใต้กฎหมาย Digital Asset Registered Exchanges Bill (DARE Act) ในการทำเช่นนั้นทำให้บริษัท FTX ได้กลายเป็นธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกที่อยู่ภายใต้พระราชบัญญัติ DARE

บริษัท FTX ลงทะเบียนกับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์บาฮามาสแล้ว

บริษัท FTX ลงทะเบียนกับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์บาฮามาสแล้ว

ข่าวดังกล่าวถูกแชร์ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวของ Sam Bankman-Fried ซึ่งเป็น CEO ของ FTX โดยเขาได้ทวีตว่ารู้สึกภูมิใจที่จะประกาศว่า FTX ได้รับการจดทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาสภายใต้พระราชบัญญัติ DARE ปี 2020 ในโพสต์ต่อเนื่อง Sam Bankman-Fried ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความหมายของข่าวและอนาคตของ FTX ในบาฮามาส Sam Bankman-Fried กล่าวว่าบริษัทจะสร้างสำนักงานใหญ่ในบาฮามาสและในขณะที่รัฐบาลทั่วโลกมองหาการควบคุมอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล เขาหวังว่าบาฮามาสและพระราชบัญญัติ DARE จะสามารถทำหน้าที่เป็นแนวทางได้

Sam Bankman-Fried เสริมว่าทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกแห่งแรกๆที่เป็นส่วนหนึ่งของระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับสปอต + สัญญาซื้อขายล่วงหน้าและเขาหวังว่า FTX จะสามารถให้บริการแลกเปลี่ยนที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

Sam Bankman-Fried (CEO ของ FTX)

ในการแถลงข่าว บริษัท FTX ได้ประกาศว่า Ryan Salame จะได้รับแต่งตั้งให้เป็น CEO ของ FTX Digital Markets ในบาฮามาส Ryan Salame เคยเป็นหัวหน้า OTC ของ Alameda Research จะรับผิดชอบการริเริ่มระดับท้องถิ่นชั้นนำสำหรับ FTX Digital Markets โดย Ryan Salame แสดงความเห็นว่าความสัมพันธ์ที่ได้ส่งเสริมกับหน่วยงานกำกับดูแลในท้องถิ่นส่งผลให้บริษัทได้รับอนุญาตภายใต้กรอบการทำงานที่เสนอผ่านพระราชบัญญัติ DARE ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอของเราสอดคล้องกับเขตอำนาจศาลหลายแห่งได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%