Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

บริษัท FTX พร้อมเปิดให้บริการในบาฮามาส

บริษัท FTX ซึ่งเป็นเจ้าของตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล FTX ได้ออกมาประกาศว่าบริษัทลูกในประเทศบาฮามาสได้รับการจดทะเบียนโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาสแล้ว

FTX Trading Limited เจ้าของตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล FTX ได้ออกมาประกาศว่าบริษัทลูกในประเทศบาฮามาสได้รับการจดทะเบียนโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาสแล้ว FTX Digital Markets ซึ่งเป็นบริษัทย่อยได้รับการจดทะเบียนเป็นธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลภายใต้กฎหมาย Digital Asset Registered Exchanges Bill (DARE Act) ในการทำเช่นนั้นทำให้บริษัท FTX ได้กลายเป็นธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกที่อยู่ภายใต้พระราชบัญญัติ DARE

บริษัท FTX ลงทะเบียนกับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์บาฮามาสแล้ว

บริษัท Ftx ลงทะเบียนกับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์บาฮามาสแล้ว

ข่าวดังกล่าวถูกแชร์ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวของ Sam Bankman-Fried ซึ่งเป็น CEO ของ FTX โดยเขาได้ทวีตว่ารู้สึกภูมิใจที่จะประกาศว่า FTX ได้รับการจดทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาสภายใต้พระราชบัญญัติ DARE ปี 2020 ในโพสต์ต่อเนื่อง Sam Bankman-Fried ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความหมายของข่าวและอนาคตของ FTX ในบาฮามาส Sam Bankman-Fried กล่าวว่าบริษัทจะสร้างสำนักงานใหญ่ในบาฮามาสและในขณะที่รัฐบาลทั่วโลกมองหาการควบคุมอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล เขาหวังว่าบาฮามาสและพระราชบัญญัติ DARE จะสามารถทำหน้าที่เป็นแนวทางได้

834035306B7A0967Af544702464Fba62C670B4A3339C0Fc553Ffae389F13Bbfd 1

Sam Bankman-Fried เสริมว่าทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกแห่งแรกๆที่เป็นส่วนหนึ่งของระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับสปอต + สัญญาซื้อขายล่วงหน้าและเขาหวังว่า FTX จะสามารถให้บริการแลกเปลี่ยนที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

Sam Bankman Fried Shares Why Ftx Is Making Its Way With
Sam Bankman-Fried (CEO ของ FTX)

ในการแถลงข่าว บริษัท FTX ได้ประกาศว่า Ryan Salame จะได้รับแต่งตั้งให้เป็น CEO ของ FTX Digital Markets ในบาฮามาส Ryan Salame เคยเป็นหัวหน้า OTC ของ Alameda Research จะรับผิดชอบการริเริ่มระดับท้องถิ่นชั้นนำสำหรับ FTX Digital Markets โดย Ryan Salame แสดงความเห็นว่าความสัมพันธ์ที่ได้ส่งเสริมกับหน่วยงานกำกับดูแลในท้องถิ่นส่งผลให้บริษัทได้รับอนุญาตภายใต้กรอบการทำงานที่เสนอผ่านพระราชบัญญัติ DARE ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอของเราสอดคล้องกับเขตอำนาจศาลหลายแห่งได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

อนุมัติ Bitcoin Etf ของ Valkyrie สัปดาห์นี้

แน่นอน! อนุมัติ Bitcoin ETF ของ Valkyrie สัปดาห์นี้

นักวิเคราะห์คาดการณ์การอนุมัติ Bitcoin ETF ของ Valkyrie จะเกิดขึ้นและจะเริ่มทำการซื้อขายภายในสัปดาห์นี้
กองทุน Bitcoin ตจะทยอยเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

กองทุน Bitcoin จะทยอยเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

กองทุน ProShares Strategy Bitcoin กำลังจะเริ่มทำการซื้อขาย รวมถึงกองทุน Bitcoin อื่น ๆ ที่กำลังทยอยตามมา
คนรุ่นมิลเลนเนียลในอินเดียแห่กันไปซื้อคริปโต แทนการลงทุนในหุ้น

คนรุ่นมิลเลนเนียลในอินเดียแห่กันไปซื้อคริปโต แทนการลงทุนในหุ้น

คนหนุ่มสาวของอินเดียกำลังเลือกลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี เช่น บิตคอยน์, Ethereum, Solana และ Cardano แทนที่จะลงทุนในหุ้น อันเนื่องมาจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก
กองทุน Bitcoin Futures Etf ของ Proshares ทำลายสถิติมากมายในวันการซื้อขายวันแรก

กองทุน Bitcoin Futures ETF ของ ProShares ทำลายสถิติมากมายในการซื้อขายวันแรก

กองทุน Bitcoin Futures ETF ของ ProShares เริ่มต้นซื้อขายในสหรัฐฯ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ซึ่งเกินความคาดหมายเป็นอย่างมาก