เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้เชี่ยวชาญลั่น ระบบการเงินและธนาคารของสหรัฐดีกว่าบิทคอยน์

หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์การลงทุนกล่าวอย่างมั่นใจว่า ยังไงบิทคอยน์ไม่สามารถล้มระบบการเงินและธนาคารที่เป็นอยู่ได้

ระบบการเงินและธนาคาร

หัวหน้าฝ่ายวางกลยุทธ์การลงทุนของบริษัท Charles Schwab ได้กล่าวว่า ตอนนี้เธอรู้สึกศรัทธาในระบบการเงินของประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นระบบการธนาคาร อำนาจที่มีอยู่ของธนาคารและธนาคารกลางสหรัฐหรือ FED มากกว่าบิทคอยน์

ระบบการเงินและธนาคารเหนือกว่าบิทคอยน์หลายขุม

Liz Ann Sonders หัวหน้าฝ่ายวางกลยุทธ์การลงทุนของ Charles Schwab ได้แชร์มุมมองความเห็นของเธอเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่ และมุมมองเกี่ยวกับการเงินและระบบการธนาคารของสหรัฐผ่านสำนักข่าว Yahoo Finance ในช่วงที่ผ่านมา

โดยนักวางกลยุทธ์ของ Wall Street ได้กล่าวว่า เธอมีความเชื่อมั่นศรัทธาในระบบการเงินของสหรัฐมากกว่านักขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่เสียอีก

Selective Focus Photo Of Bitcoin Near Monitor

เธอกล่าวว่า เธอรู้สึกเชื่อมั่นในระบบการเงินสหรัฐโดยรวม ไม่ว่าจะเป็นระบบการธนาคาร ซึ่งเป็นระบบที่ปกป้องประเทศ เช่นเดียวกับอำนาจของธนาคารกลาง ธนาคารกลางสหรัฐหรือ FED ที่มีบทบาทในการควบคุมสกุลเงินกระดาษจนกลายเป็นสกุลเงินมาตรฐานที่มีการใช้กันทั่วโลกและมีทุนสำรองมากที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับนักขุดเหมืองบิทคอยน์

ผู้เชี่ยวชาญยังแคลงใจเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่

ในมุมมองเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น เธอยอมรับว่า เธอมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่ ไม่ว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นหรือสิ้นสุด แม้ว่าเธอจะสงสัยกับเรื่องนี้ แต่เธอก็ไม่ได้บอกว่า เรื่องคริปโตเป็นเรื่องไร้สาระแต่อย่างใด

เธออธิบายต่อว่า เธอได้ตั้งคำถามมานานแล้วว่า แล้วหากเกิดปัญหาขึ้นจะมีวิธีการแก้ไขเรื่องนี้อย่างไร? อย่างไรก็ตามนักกลยุทธ์ได้กล่าวว่า จนถึงตอนนี้เธอเองก็ยังอยากได้คำตอบที่ชัดเจนมากกว่านี้

ในส่วนความเห็นเกี่ยวกับการใช้บิทคอยน์สู้กับภาวะเงินเฟ้อนั้น เธอกล่าวว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีการซื้อขายในช่วงราว ๆ ปี 2009 แต่ภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้นนับตั้งแต่ในช่วงที่บิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงในช่วงประมาณ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้คุณไม่อาจหาข้อโต้แย้งตรงส่วนนี้ได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ
ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว