FIFA เดินหน้าเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT เอาใจแฟนบอลทั่วโลก!

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก

แพลตฟอร์ม NFT

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก

FIFA เปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT

การเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติเป็นการขายสินค้าสะสมประเภทสินค้าเสมือนจริงเกี่ยวกับโมเมนต์ของเกมที่ดีที่สุดในฟุตบอลโลก คาดว่าจะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ในช่วงระยะเวลาเร็ว ๆ นี้ งานสะสมดังกล่าวจะมีการใช้ชื่อว่า FIFA+ โดยจะมีการจัดจำหน่ายสินค้าในรูปแบบที่มีจำนวนจำกัด

งานสะสมดิจิทัลจะเป็นรูปแบบภาพถ่ายโมเมนต์สำคัญในช่วงการแข่งขันฟุตบอลที่ทุกคนทั่วโลกต่างจดจำ ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลโลกและฟุตบอลโลกประเภทผู้หญิง เรื่องนี้ทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติได้ออกมาประกาศว่า ทางสหพันธ์รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่มีการจัดจำหน่ายงานศิลปะดิจิทัลให้กับแฟนบอลทุกคนเพื่อให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการจดจำโมเมนต์ที่สำคัญในกีฬาฟุตบอลโลก

เก็บความทรงจำดี ๆ

แฟนบอลทั่วโลกเริ่มมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นการอยากเข้าไปมีส่วนร่วมกับเกมมากขึ้น เพื่อเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ และเป็นตราประทับในชีวิตที่ครั้งหนึ่งได้ประสบพบเจอมา นี่ถือเป็นจังหวะโอกาสที่ดีสำหรับแฟนบอลทั่วโลกที่ต้องการเข้าถึงนักฟุตบอลที่พวกเขาชื่นชอบผ่านแพลตฟอร์มใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงเกมการถ่ายทอดสด ข้อมูลข่าวสาร ข้อมูลการแข่งขันและคอนเทนต์อื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง และผู้ใช้สามารถทำการปรับเปลี่ยนภาษาระหว่างภาษาอังกฤษ, ภาษาสเปนและภาษาฝรั่งเศสได้

ทางด้าน Sean Ford ซีอีโอของบริษัท Algorand ได้ออกมาพูดถึงความเป็นหุ้นส่วนระหว่างสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติเอาไว้ว่า ความร่วมมือนี้ถือเป็นการสร้างสะพานเชื่อมต่อของ Web3 ได้ ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติกับบริษัทได้มีการเห็นชอบร่วมกันในการเป็นสปอนเซอร์และเป็นหุ้นส่วนทางเทคนิคการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้ด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

shiba eternity คือ

Shiba Eternity คืออะไร? รู้จักเกม NFT น้องใหม่ เตรียมตัวให้ไว ก่อนเปิดโหลด 6 ตุลาฯ นี้!

6 ตุลานี้แล้ว! ทำความรู้จัก Shiba Eternity คืออะไร? ก่อนเปิดตัวเกม NFT น้องใหม่จากทีมงาน Shiba Inu (SHIB) พร้อมข้อมูลเกม, วิธีเล่นเบื้องต้นเท่าที่หาได้
แพลตฟอร์ม NFT

ธนาคาร Sberbank จะเปิดแพลตฟอร์ม NFT ในช่วงปลายปีนี้

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศรัสเซีย เริ่มให้ความสำคัญกับกระแสความต้องการของตลาด NFT มากขึ้น โดยตอนนี้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขายงาน NFT บนแพลตฟอร์มได้แล้ว
ตลาด NFT

จีนเดินหน้าทลายการละเมิดลิขสิทธิ์บนตลาด NFT

เจ้าหน้าที่รัฐของประเทศจีนเริ่มเบนเข็มพุ่งเป้าไปที่การทลายการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานบนตลาด NFT แล้ว หลังจากที่เริ่มมีใครหลายคนเริ่มมีการใช้ช่องทาง NFT มากขึ้น
แฮก Wallet

นักแสดงตลกสหรัฐฯ ดัง ถูกแฮก Wallet สูญโทเคนกับ NFT มหาศาล!

Bill Murray นักแสดงตลกชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกาเจอกับการถูกแฮก Wallet เหรียญ Ethereum คิดเป็นเงินกว่า $186,000 ดอลลาร์สหรัฐด้วยกัน