Samsung เดินเกม! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างระบบนิเวศน์ NFT

Samsung บริษัทผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่ ได้ออกมาลงนามบันทึกความเข้าใจหรือ MOU กับทาง 6 บริษัทในการสร้างระบบนิเวศน์ NFT บน Galaxy

ระบบนิเวศน์ NFT

Samsung บริษัทผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่ของสัญชาติเกาหลีใต้ ได้ออกมาลงนามบันทึกความเข้าใจหรือ MOU กับทาง 6 บริษัทในการสร้างระบบนิเวศน์ NFT บน Galaxy

Samsung ร่วมระบบนิเวศน์ NFT

ผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Samsung ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการ NFT ให้สะเทือนอีกครั้ง จากการที่ได้ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจกับ 6 บริษัทในการร่วมมือกันสร้างระบบนิเวศน์ของ NFT ขึ้นมา รายงานได้มีการระบุว่า การลงนามของ Samsung ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการผลักดันแนวคิดสินค้าเสมือนจริงและโลกแห่งความเป็นจริงด้วย NFT

สื่อในประเทศเกาหลีใต้ได้มีการรายงานว่า บริษัท 6 แห่งที่ได้มีการลงนามร่วมกับบริษัทผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung นั้น ประกอบไปด้วยบริษัท Alllink, Digital Plaza, e-cruise, Shilla Duty Free, Show Golf, และ Theta Labs โดยเฉพาะบริษัท Theta Labs ถือเป็นหุ้นส่วนสำคัญในเรื่อง NFT ในขณะที่บริษัท Alllink เป็นบริษัทที่เป็นหุ้นส่วนในเรื่องของการรับรองความถูกต้อง

เดินหน้าขยายตลาด

เรื่องนี้ทาง Samsung ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า บริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้บริการด้วยการเชื่อมต่อกับโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความเป็นจริงด้วย NFT กับหลายบริษัทด้วยกัน ขณะเดียวกันรายงานได้เผยว่า ทาง Samsung มีแผนที่จะขยายสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการลดราคาสำหรับผู้ใช้หรือผู้ถือครอง NFT New Galaxy ที่ได้ผ่านกระบวนการรับรองการซื้อขาย NFT กับทางบริษัทต่าง ๆ

ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้มีการลงนามบันทึกความเข้าใจกับทาง Theta Labs เพื่อยกระดับการออกแบบสมาร์ตโฟนกับแท็บเล็ตให้สอดคล้องกับระบบนิเวศน์ NFT มากขึ้น เช่นกันทาง Samsung เคยออกแบบโทรทัศน์ที่ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขาย NFT ผ่านการกดรีโมทเพียงอย่างเดียวมาก่อนหน้านี้แล้ว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย