บิทคอยน์จะเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง นักวิเคราะห์กล่าว

นักวิเคราะห์เชื่อว่า บิทคอยน์จะเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

บิทคอยน์จะเข้าสู่ภาวะกระทิง

Mike McGlone นักวิเคราะห์จาก Bloomberg Intelligence มองว่า ตลาดภาวะกระทิงของเหรียญบิทคอยน์กำลังกลับมาอีกครั้งแล้ว

เขาได้ทำการเปรียบเทียบทิศทางแนวโน้มของคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้โดยเริ่มดูตั้งแต่ช่วงปี 2019 เขาคาดว่า พวกเรากำลังเห็นทิศทางแนวโน้มของคริปโตเคอร์เรนซี่ที่คาดได้ว่าจะมีการปรับตัวพุ่งสูงขึ้นถึง $100,000

เชื่อบิทคอยน์จะเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง

โดย Bloomberg Intelligence ได้ทำการตีพิมพ์บทวิเคราะห์ของ Mike McGlone เอาไว้เกี่ยวกับการคาดการณ์ราคาบิทคอยน์เอาไว้ เขากล่าวว่า บิทคอยน์เวลานี้มีแนวรับอยู่ที่ประมาณ $40,000 ปีนี้อาจเป็นปีทองของบิทคอยน์ที่เราจะเห็นพัฒนาการทางด้านราคาขั้นต่อไป และพวกเราจะกลับมาเห็นตลาดภาวะกระทิงอีกครั้ง

บิทคอยน์เริ่มมีการปรับฐานบริเวณราว ๆ $30,000 จากตอนแรกที่เคยมีราคาอยู่ที่ $4,000 ในช่วงปี 2019 และพวกเราจะเห็นได้ว่า เมื่อมาเปรียบเทียบกับช่วงอดีตที่ผ่านมานั้น มันมีโอกาสที่จะกลับมาปรับเพิ่มขึ้นที่ $100,000

silver iPhone 6 beside two coins

เขาชี้ว่า การทลายคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศจีนและการยกระดับการร่างกฎหมายของรัฐบาลสหรัฐอเมริกานั้น เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้บิทคอยน์เติบโตมากขึ้น ทั้งประเทศจีนและอเมริกาต่างก็มีการผลักดันยกระดับกฎหมายเพื่อจัดระเบียบคริปโตนั้น ถือเป็นเรื่องใหม่และเป็นสงครามเย็นที่ต่างไปจากเดิม โดยประเทศต่าง ๆ ที่ถูกกีดกันเงินทุนอาจเป็นผู้อยู่เบื้องหลังในการประมวลผลระบบการเงินและเงินดิจิทัล

สอดคล้องกับสินทรัพย์อื่น ๆ

นอกจากนั้นแล้ว นักวิเคราะห์ได้กล่าวว่า บิทคอยน์กับทองคำทำให้ราคาพันธบัตรสหรัฐกลับมามีความเสถียรภาพอีกครั้ง ความน่าจะเป็นก็คือ ภาวะหมีมีความสอดคล้องกับปัจจัยที่เกิดขึ้นและมีโอกาสที่จะเริ่มเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง

ที่ผ่านมาเขาเคยกล่าวว่า หากประวัติศาสตร์กลับมาซ้ำรอยอีกครั้ง บิทคอยน์มีโอกาสปรับขึ้นที่แนวต้าน $60,000 และหากปรับตัวลดลง เขาให้ราคาแนวรับที่ $20,000

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน