คาดปีนี้เหรียญ ETH จะมีการปรับเพิ่มขึ้น $6500

ปีนี้เหรียญ ETH อาจมีการปรับเพิ่มขึ้น $6500

ปีนี้เหรียญ ETH

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีทางการเงินหรือ fintech ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ ethereum มีโอกาสที่จะแตะ $6,500 ในช่วงสิ้นปีนี้

ปีนี้เหรียญ ETH มีสิทธิ์ไปไกลมากกว่า $6000

นอกจากนั้นแล้วผู้เชี่ยวชาญยังคาดการณ์อีกด้วยว่า ภายในปี 2025 ราคาเหรียญ ethereum จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $10,810 และภายในปี 2030 ราคาเหรียญ ethereum มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $26,338 หรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 2 เท่าด้วยกัน

ในช่วงปีที่ผ่านมา ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหลายคนต่างก็คาดการณ์เหมือนกันว่า ราคาเหรียญ ethereum จะเข้าสู่ภาวะหมีในช่วงเดือนตุลาคม แต่ราคา ethereum ยังคงรักษาแนวโน้มความแข็งแกร่งเอาไว้ได้ โดยในเวลานั้นราคา ethereum อยู่ที่ประมาณ $5,100 แม้ว่าหลายฝ่ายจะคาดการณ์ผิด แต่พวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนใจกลับมามองเหรียญ ethereum ในเชิงบวกอีกครั้ง โดยคราวนี้เป็นการมองอนาคตถึง 5-10 ปีข้างหน้าเลยทีเดียว

การคาดการณ์เหรียญ ethereum ในช่วงปี 2030 ถือเป็นการคาดการณ์เชิงนัยสำคัญ โดยที่หลายฝ่ายเริ่มมองแล้วว่า ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ในยุคปัจจุบันยังคงมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะเจอกับผลกระทบการออกข้อบังคับในการควบคุมกำกับคริปโตในหลายประเทศที่คาดว่าจะเริ่มเห็นผลชัดเจนมากขึ้นในปีนี้ก็ตาม

ETH ยังคงมีความแข็งแกร่ง

ทาง Finder เองก็ได้สรุปว่า เวลานี้เหรียญ ethereum ยังคงมีความแข็งแกร่งและคาดว่าในอนาคตราคาเหรียญ ethereum มีแนวโน้มเติบโตได้อีกกว่า 80 % โดยผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 52 % เชื่อว่า เวลานี้นักลงทุนควรที่จะเข้าไปซื้อเหรียญ ethereum ได้แล้ว ในขณะที่ 30 % กล่าวว่า ควรถือเหรียญ ethereum ในเวลานี้ มีเพียง 19 % แนะนำให้ขายเหรียญ ethereum ออกมา

สถานการณ์ตลาดคริปโตโดยรวม ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการปรับอัตราดอกเบี้ยของ FED ที่คาดว่าจะมีการปรับอัตราดอกเบี้ยหลายครั้งด้วยกัน รวมไปถึงวิกฤตความขัดแย้งระหว่างรัสเซีย-ยูเครนที่ยังคงไม่มีท่าทีผ่อนปรนลงในเวลานี้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

The merge ข้อเสีย

3 ปัญหา ‘The Merge’ เปิดทุกข้อกังขา ที่แม้แต่คุณ ก็อาจได้รับผลกระทบ!

ไม่ใช่แค่ข้อดี! เปิด 3 ข้อเสียที่เกิดขึ้นหลัง 'The Merge' การอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ของ Ethereum พร้อมข้อกังขา, ช่องโหว่, ทฤษฎีสมคบคิด ฯลฯ ที่อาจเกิดขึ้น!
The Merge

Vitalik ชี้! The Merge ลดการใช้ไฟฟ้าของ ‘ทั้งโลก’ ไปได้ 0.2%!

รับดีมานด์สายรักษ์โลก! Vitalik ชี้ 'The Merge' ลดการใช้ไฟฟ้าของโลกไปได้ถึง 0.2% เทียบเท่ากับเนเธอร์แลนด์, อาหรับเอมิเรต - สสบข้อกังขาเหรียญทำลายโลก
the merge

อีก 24 ชม. ก่อน ‘The Merge’ สรุป 3 ข้อสั้นๆ โค้งสุดท้ายก่อนอัปเกรดจริง!

โค้งสุดท้าย! อีก 24 ชม. ก่อน 'The Merge' อัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ของ Ethereum เกิดขึ้นจริง ใครยังไม่เข้าใจว่าคืออะไร ส่งผลอย่างไรบ้าง มาทำความเข้าใจด่วน!
Ethereum the merge

หยุดมโน! 5 ความเข้าใจผิด ‘The Merge’ ที่ค่า Gas ไม่ได้ถูกลง-Transaction ไม่ได้เร็วขึ้น!

เปิด 5 ความเข้าใจผิด 'The Merge' ของ Ethereum ใครคิดว่าค่า Gas ถูกลง, Transaction เร็วขึ้น มาทำความเข้าใจใหม่ด่วน! ก่อนอัปเกรดจริง 15 กันยาฯ นี้!