เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Elon Musk สนับสนุนการคัดค้านร่างกฎหมาย Crypto

Elon Musk ได้ทวีตสนับสนุนการคัดค้านร่างกฎหมาย Crypto ก่อนการพิจารณาร่างกฎหมายภาษีและได้เรียกร้องให้ฝ่ายนิติบัญญัติเลิกพิจารณาเทคโนโลยี “ผู้ชนะหรือผู้แพ้” ในอุตสาหกรรม Crypto

Elon Musk สนับสนุนการคัดค้านร่างกฎหมาย Crypto

Elon Musk ได้โพสต์บน Twitter เพื่อสนับสนุนการคัดค้านร่างกฎหมาย crypto ก่อนการพิจารณาร่างกฎหมายภาษีและได้เรียกร้องให้ฝ่ายนิติบัญญัติยกเลิกขั้นตอนแก้ร่างกฎหมายดังกล่าวที่อาจสร้างความเสียหายต่อคริปโต

รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกากำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมร่างกฎหมายภาษีเงินได้ของสกุลดิจิทัล อย่างที่เป็นกระแสในขณะนี้เพื่อควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล ข้อเสนอแก้ร่างกฎหมายได้รับความสนใจจาก Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ที่ออกมาสนับสนุนการคัดค้านร่างกฎหมาย crypto

Elon Musk คัดค้านร่างกฎหมาย Crypto 

ความปั่นป่วนที่กำลังเกิดขึ้นของ crypto เกิดจากร่างกฎหมายใหม่ที่เผยแพร่โดยวุฒิสมาชิก Mark Warner และ Rob Portman เพื่อพยายามที่จะใช้ภาษีในทุกแง่มุมที่เป็นไปได้ของการดำเนินการของคริปโตและจัดหมวดหมู่ทั้งหมดภายใต้คำว่า “นายหน้า”

การยื่นต่อสภาคองเกรสของสหรัฐฯ ในการร่างกฎหมายภาษี crypto ฉบับใหม่เพื่อควบคุมธุรกรรม crypto ที่กำลังเติบโตและยังกำหนดภาษีสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัล การพัฒนาร่างกฎหมายเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้เกิดเสียงคัดค้านร่างกฎหมาย crypto เป็นวงกว้าง

การเสนอร่างกฎหมายอีกฉบับ

นอกจากนี้ วุฒิสมาชิก Cynthia Lummis, Ron Wyden และ Pat Toomey ได้เสนอร่างกฎหมายที่เข้มงวดลดลง อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอล่าสุดของ Mark Warner และ Portman ทำให้เกิดความไม่พอใจของผู้คนในวงการ crypto เกี่ยวกับการเรียกเก็บภาษีที่รุนแรงและเข้มงวดเกินไป

การแก้ไขที่แนะนำโดยวุฒิสมาชิก Lummis และ Portman พยายามที่ตีความคำจำกัดความใหม่เพื่อแยกกลุ่มนักขุดและนักพัฒนาออกจากประเภทเดิม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลของไบเดน

Elon Musk CEO ของ Tesla ถือว่าเป็นคนที่สามารถสร้างแรงกระเพื่อมในตลาด crypto โดยเขาเคยเปิดเผยว่าเขาถือครอง Bitcoin, Ethereum และ Dogecoin ทำให้ราคาคริปโตขยับสูงขึ้นทันที และบริษัทรถยนต์ไฟฟ้าของเขา “มีแนวโน้ม” ที่จะกลับมายอมรับการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัล

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

นักประวัติศาสตร์การเงิน

นักประวัติศาสตร์การเงินชี้ คริปโตสามารถเป็นได้ทั้งหลักทรัพย์และสกุลเงินได้

นักประวัติศาสตร์การเงินมองอนาคตคริปโตเอาไว้อย่างน่าสนใจ
ประเทศเคนยา

คาดประเทศเคนยาจะเป็นประเทศที่ปรับตัวกับการใช้คริปโตได้ในปีนี้

ประเทศเคนยาอาจเป็นประเทศที่สามารถนำคริปโตมาปรับใช้ได้ในปีนี้
10 อันดับประเทศที่เป็นสวรรค์ด้านภาษีสำหรับนักเทรดคริปโตในปี 2022

10 อันดับประเทศที่เป็นสวรรค์ด้านภาษีสำหรับนักเทรดคริปโตในปี 2022

ในขณะที่ประเทศส่วนใหญ่ทั่วโลกเก็บภาษีจากกำไรซื้อขายหรือภาษีเงินได้จากคริปโต แต่ก็ยังมีหลายประเทศที่คุณจะต้องจ่ายภาษีคริปโตน้อยลงได้ วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูกันว่ามีประเทศใดปลอดภาษีคริปโตในปี 2022 บ้าง
เศรษฐีหน้าใหม่แห่ย้ายไปที่เปอร์โตริโก เนื่องจากไม่มีนโยบายการเก็บภาษีคริปโต

เศรษฐีหน้าใหม่แห่ย้ายไปที่เปอร์โตริโก เนื่องจากไม่มีนโยบายการเก็บภาษีคริปโต

เศรษฐีคริปโตกำลังแห่กันไปที่เปอร์โตริโก เนื่องจากนโยบายที่เป็นมิตรกับคริปโต ซึ่งรวมถึงการลดหย่อนภาษีครั้งใหญ่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่บนเกาะอย่างน้อย 183 วันในหนึ่งปี