เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

วุฒิสมาชิกเสนอแก้ไขร่างกฎหมายภาษี Crypto ในสหรัฐรอบ 2

2 วุฒิสมาชิกสหรัฐพยายามยื่นเสนอให้มีการแก้ไขร่างกฎหมายภาษี Crypto ในสหรัฐเป็นครั้งที่สองท่ามกลางเสียงคัดค้านถึงความคลุมเครือที่อาจทำลายอุตสาหกรรมคริปโต

แก้ไขร่างกฎหมายภาษี Crypto ในสหรัฐ

หลังจากมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายเกี่ยวกับร่างกฎหมายภาษี crypto ในสหรัฐประเด็นคำจำกัดความที่กว้างเกินไป โดยเน้นไปที่คำว่า “นายหน้า” ในร่างกฎหมายที่สามารถเหมารวมนักขุดและนักพัฒนาซอฟต์แวร์

การแก้ไขร่างกฎหมายภาษี crypto ในสหรัฐ

วุฒิสมาชิกสหรัฐ Mark Warner และ Kyrsten Sinema จากพรรคเดโมแครตจากรัฐเวอร์จิเนียและแอริโซนา ได้เสนอให้มีการแก้ไขร่างกฎหมายภาษี crypto ในสหรัฐเพื่อโครงสร้างพื้นฐานใหม่ ซึ่งจะช่วยลดปัญหาสำหรับผู้ขุดคริปโตและผู้ให้บริการกระเป๋าเงินในการรายงานภาษี crypto ในสหรัฐ 

Perianne Boring รายงานเมื่อบ่ายวันเสาร์ว่าวุฒิสมาชิกกำลังพิจารณาเพื่อรับรองการแก้ไขที่จะไม่รวมผู้ขุด crypto และผู้ให้บริการกระเป๋าเงินทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่อยู่ภายใต้บทบัญญัติการรายงานภาษีฉบับล่าสุด 

ร่างกฎหมายได้ขยายคำจำกัดความของคำว่า “นายหน้า” หมายถึงใครก็ตามที่อำนวยความสะดวกในการโอนสินทรัพย์ดิจิทัล หากหน่วยงานใดเข้าข่ายกับความหมายว่านายหน้า พวกเขาจะต้องตรวจสอบและติดตามธุรกรรมของผู้ใช้แม้ว่าจะไม่ใช่ลูกค้าจริงก็ตาม 

ด้วยเหตุนี้ผู้ที่เกี่ยวข้องกับ crypto คัดค้านว่านักขุดและนักพัฒนาซอฟต์แวร์อาจถูกจัดประเภทไปด้วย ฉะนั้น เป็นไปไม่ได้เลยที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดภายใต้กฎหมายดังกล่าว

เสียงคัดค้านต่อต้านการแก้ไขร่างกฎหมาย

หลายวันที่ผ่านมาได้มีบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมคริปโตออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยเพื่อสร้างแนวร่วมต่อต้านร่างกฎหมายภาษี crypto ในสหรัฐเพื่อกระตุ้นให้ตัวแทนของภาครัฐและท้องถิ่นเพื่อคัดค้าน พวกเขามองว่ามันจะยับยั้งนวัตกรรมในอุตสาหกรรม 

Jack Dorsey ซีอีโอของ Twitter ออกมาคัดค้านการเสนอร่างกฎหมายทั้งสองครั้งของ Warner โดยอ้างว่าการแก้ไขมันจะทำให้ทุกอย่างแย่ลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักพัฒนาโอเพ่นซอร์สต่าง ๆ

Jerry Brito ผู้นำ Coin Center ซึ่งมีบริษัทตั้งอยู่ในวอร์ชิงตัน ได้เขียนอย่างละเอียดซึ่งอธิบายถึงการแก้ไขทั้งสองครั้งและจะส่งผลกระทบต่อตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างไร โดยเขานิยามการกระทำของของ Warner ว่าการที่จะหาผู้ชนะและผู้แพ้ทางเทคโนโลยี คือความคิดที่ “ผิด”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา
ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกันที่เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021 46% ถือคริปโตมูลค่า 1,000 USD หรือ น้อยกว่า ในขณะที่อีก 25% ลงเงินไปกว่า 1,000 ถึง 10,000 USD
Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

นโยบายคริปโตในอนาคตอาจเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลังจาก Dapper Labs ลุยล็อบบี้รัฐบาลสหรัฐ หลังได้จดทะเบียนเป็นบริษัท NFT แห่งแรก
นายกเทศมนตรี Nyc แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

นายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

แม้ว่ามูลค่าของเหรียญจะลดลงไปต่ำกว่า 42,000 ดอลลาร์สหรัฐแล้วก็ตาม แต่ทว่านายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ในช่วงนี้ดีที่สุด เพื่อรอสร้างกำไรหลังจากนี้