dYdX ทำสถิติพุ่งสูงสุดตลอดกาลในช่วง 24 ชั่วโมง

ปริมาณการซื้อขายในการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ dYdX ทำสถิติพุ่งสูงสุดตลอดกาลในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาแซงหน้า Coinbase

dYdX ทำสถิติพุ่งสูงสุดตลอดกาลในช่วง 24 ชั่วโมง

ตลาดคริปโตวันนี้เปิดด้วยสัญญาณการฟื้นตัวที่แข็งแกร่ง นำโดยโทเค็นของ DEX ซึ่ง dYdX ทำสถิติพุ่งสูงสุดตลอดกาลในช่วง 24 ชั่วโมงหลังทางการจีนยกระดับมาตรการต่อต้าน crypto ส่งผลทำให้ราคาร่วงลงมาในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เปิดในวันนี้ด้วยสัญญาณการฟื้นตัวที่แข็งแกร่ง 

การซื้อขาย dYdX ทำสถิติพุ่งสูงสุดตลอดกาล

dYdX คือการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจที่สนับสนุนมาร์จิ้นและการซื้อขายสปอต เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2019 แต่เพิ่งเริ่มมีปริมาณการซื้อขายช่วงกลางปี ​​​​2021 โดยมีปริมาณการซื้อขายประมาณ 25 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคมก่อน dYdX ทำสถิติพุ่งสูงสุดตลอดกาลในครั้งนี้

หลังการเปิดตลาดโทเค็น DYDX เติบโตขึ้นมากกว่า 50% ส่งผลให้ dYdX ทำสถิติพุ่งสูงสุดตลอดกาลที่ 21.79 ดอลลาร์บน Binance ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา 

Antonio M. Juliano ผู้ก่อตั้ง dYdX

ปริมาณการซื้อขายบน dYdX เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งพุ่งสูงถึง 5 พันล้านดอลลาร์ และตัวเลขดังกล่าวนี้ทำให้ dYdX กลายเป็นผู้นำของแพลตฟอร์ม DEX ในด้านของปริมาณการซื้อขาย แซงหน้ายักษ์ใหญ่อื่น ๆ เช่น Uniswap v3, PancakeSwap, หรือ SushiSwap

ชาวจีนกำลังให้ความสนใจตลาด DeFi

ปริมาณที่เพิ่มขึ้นสามารถเชื่อมโยงกับความกังวลเกี่ยวกับแถลงการณ์ล่าสุดของจีนในการปราบปรามตลาด crypto โดยธนาคารประชาชนแห่งประเทศจีน ประกาศสั่งห้ามการใช้ crypto เนื่องจากผิดกฎหมายและจะไม่ถูกใช้เป็นสกุลเงินในประเทศ

Colin Wu นักข่าว crypto ของจีนโพสต์บน Twitter ของตนเองเกี่ยวกับกระแสของผู้ใช้ชาวจีนที่กำลังให้ความสนใจตลาด DeFi ได้ระบุว่า ชุมชนคริปโตในจีนกำลังหาช่องทางเพื่อเรียนรู้ DeFi ส่งผลให้จำนวนผู้ใช้ MetaMask และ dYdX กำลังเพิ่มขึ้น

“A large number of Chinese users will flood into the DeFi world, and the number of users of MetaMask and dYdX will greatly increase. All Chinese communities are discussing how to learn defi.”

Colin Wu นักข่าวชาวจีน
dYdX ทำสถิติพุ่งสูงสุดตลอดกาลในช่วง 24 ชั่วโมง
Colin Wu นักข่าว crypto ของจีนโพสต์บน Twitter
Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DeFi

Wintermute hack

ด่วน! DeFi เจ้าปัญหา ‘Wintermute’ โดน Hack! สูญแล้ว 160 ล้านดอลล์

ซีอีโอยืนยัน! Wintermute โดนแฮก 160 ล้านดอลล์ ชี้ไม่ต้องห่วงเรื่องโดนเทขาย เพราะโดนไปทั้งหมด 90 เหรียญแชร์กันไป พร้อมยินดีเจรจาหากเป็นสาย White Hat
DeFi น่าสนใจ

เปิด 4 DeFi น่าสนใจ! บน ‘CSC’ บล็อกเชนน้องใหม่น่าจับตา!

ปักหมุดไว้เลย! ทำความรู้กับกับ 4 DeFi น่าสนใจ บนบล็อกเชนน้องใหม่ CoinEx Smart Chain ที่ต้องขอบอกเลยว่ากำลังมาแรง พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!
วิธีประหยัดค่าธรรมเนียมแก๊ส

The Merge จะไม่ลดค่าธรรมเนียมแก๊ส: 3 วิธีในการประหยัดค่าธรรมเนียมแก๊ส

เมื่อ The Merge ใกล้เข้ามาแล้ว หัวข้อ Ethereum ที่น่าสนใจ คือ เรื่องค่าธรรมเนียมแก๊ส หลังการ Merge จะไม่ลดลง มาดู 3 วิธีในการประหยัด Gas Fee กันดีกว่า!

Arbitrum เครือข่ายการปรับขนาดของ Ethereum เตรียมอัปเกรดครั้งใหญ่

การอัปเกรดที่ใช้ชื่อว่า “Nitro” จะช่วยปรับปรุงในด้านของค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมบนเครือข่ายที่คอยขัดขวางการเติบโตของ Ethereum ในช่วงสองปีที่ผ่านมา