เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ราคา Dogecoin ตอนนี้ เอื้อต่อนักลงทุนรายใหม่มากขึ้น บริษัท blockchain กล่าว

งานวิจัยกล่าวว่า ราคา Dogecoin ตอนนี้ นักลงทุนมือใหม่ก็สามารถเข้าไปซื้อขายได้แล้ว

ราคา Dogecoin ตอนนี้

Chainalysis บริษัทวิเคราะห์เทคโนโลยีบล็อกเชนได้กล่าวว่า ตอนนี้เหรียญ Dogecoin สามารถดึงดูดนักลงทุนหน้าใหม่เข้ามาได้แล้วนับตั้งแต่ภาวะกระทิงที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา

ราคา Dogecoin ตอนนี้เหมาะกับนักลงทุนมือใหม่ทุกคน

โดยบริษัทได้กล่าวว่า แนวรับของราคาเหรียญ Dogecoin นั้นมาจากบริษัทนิติบุคคลจำนวนมากที่แห่เข้ามาถือเหรียญนี้กัน คิดเป็นมูลค่ามากกว่า 10 ล้านด้วยกัน

โดย Chainalysis ได้ทำการตีพิมพ์รายงานเกี่ยวกับตลาดซื้อขายเหรียญ Dogecoin โดยทางด้าน Phillip Gradwell หัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจของบริษัทได้อธิบายเรื่องนี้ว่า จากการวิเคราะห์เหรียญ Dogecoin นั้น ชี้ให้เห็นว่า ราคาปัจจุบันสามารถรองรับนักลงทุนหน้าใหม่เข้ามาได้แล้ว ซึ่งตอนนี้มีนักลงทุนหน้าใหม่เข้ามามีส่วนแบ่งตลาดมากถึง 9 % ในช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2020 และจนถึงตอนนี้พวกเขามีส่วนแบ่งมากถึง 25 % ของช่วงเดือนสิงหาคมของปีนี้

Gold And White Cat On Round Gold Coins

หัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจของ Chainalysis ชี้ว่า ผู้ที่ถือเหรียญ Dogecoin ต่างก็มีความเชื่อมั่นด้วยเหตุผลที่ว่า มีนิติบุคคลหลายแห่งเข้ามาซัพพอร์ตราคา Dogecoin เป็นจำนวนมาก

บริษัทนิติบุคคลสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น

เขากล่าวว่า ข้อมูลแบบ on-chain ปัจจุบันมีบัญชีผู้ถือเหรียญ Dogecoin 4 ล้านบัญชีด้วยกัน อย่างไรก็ตาม 82 % นั้นเป็นนิติบุคคลที่เข้ามาซัพพอร์ตการถือเหรียญคิดเป็นเงินกว่า 106 แสนล้านด้วยกัน ซึ่งดูเหมือนว่านิติบุคคลมีการประกอบกิจการหลากหลายประเภท รวมไปถึงเทรดเดอร์หลายคนและนักลงทุนที่ได้เข้ามาถือครองเหรียญ Dogecoin ก่อนหน้านี้

เขากล่าวต่อว่า ผู้ถือเหรียญ Dogecoin 4 ล้านบัญชีนี้ ประกอบไปด้วยนิติบุคคล 2.1 ล้านบัญชีที่ถือเหรียญ dogecoin อย่างน้อย 100 เหรียญ ซึ่งคิดเป็นปริมาณสัดส่วนไม่มากเมื่อเทียบกับนักลงทุนรายบุคคล แต่มีความเป็นไปได้สูงที่เงินตรงนี้จะถูกเปลี่ยนเป็นเงินรายบุคคลมากกว่า

เช่นกันเขาตั้งข้อสังเกตว่า เหรียญ dogecoin เป็นสินทรัพย์ที่ไม่ได้ต่างไปจากตัวอื่น ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงไปตามอุปสงค์และราคาที่หลายคนคิดว่ามีความเหมาะสมต่อการเข้าไปซื้อ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม