Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Dogecoin กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลลำดับ 7 ที่ยอมรับใน Coinbase Commerce

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของ Coinbase Commerce ได้มีการรองรับ Dogecoin (DOGE) ในการชำระเงิน กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลลำดับที่ 7 สำหรับผู้ค้าที่จะรับการชำระเงินผ่านช่องทางของ Coinbase

Dogecoin เป็นสกุลเงินที่ 7 ใน Coinbase Commerce

Coinbase Commerce เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของการแลกเปลี่ยน crypto ในสหรัฐอเมริกาได้ประกาศมีการรองรับ Dogecoin (DOGE) เหรียญล้อเลียนที่กำลังเป็นที่โปรดปรานของ Elon Musk บนทวิตเตอร์ ในการชำระเงิน 

Dogecoin คือสกุลเงินล่าสุดใน Coinbase Commerce

ตามที่ Dogecoin ได้โพสต์ประกาศในทวิตเตอร์ถึงเรื่องที่พวกเขากลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลลำดับที่ 7 สำหรับผู้ค้าที่จะรับการชำระเงินผ่านช่องทางของ Coinbase ซึ่งปัจจุบันแพลตฟอร์มนี้รองรับ Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) พร้อมกับ Stablecoin Dai และ USD Coin (USDC)

การร่วมมือกับ Coinbase.com จะช่วยให้ลูกค้าของ Coinbase Commerce สามารถแปลงการชำระเงินจาก crypto เป็นดอลลาร์สหรัฐ ยูโร ปอนด์อังกฤษ หรือ USDC โดยไม่ต้องออกไปใช้บริการบนแพลตฟอร์มอื่น

ประมูลงานศิลปะด้วย Crypto

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Coinbase Commerce ได้เป็นกระแสในฐานะหุ้นส่วนการชำระเงินของ Sotheby ในระหว่างการประมูลที่นำเสนองานศิลปะการขัดแย้งอันเป็นสัญลักษณ์ของ Banksy “Love Is In The Air” Sotheby สามารถขายงานศิลปะของ Banksy ได้ในราคา 12.9 ล้านดอลลาร์

ในการแข่งขันการประมูล ผู้จัดการประมูลได้ร่วมมือกับพวกเขาเป็นครั้งแรกที่สกุลเงินดิจิทัลได้รับการยอมรับให้เป็นตัวเลือกการชำระเงินสำหรับงานศิลปะจริง ๆ ที่สามารถจับต้องได้ โดยผู้ประมูลสามารถเลือกชำระเงินโดยใช้ Bitcoin หรือ Ethereum ผ่านช่องทางของ Coinbase Commerce 

Person Holding Black Android Smartphone

John Zettler ตัวแทนผู้ให้บริการกล่าวว่า:

“Bitcoin เป็นวิธีการชำระเงินที่ต้องการมากที่สุดในบรรดา cryptocurrency ที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม โดย7ลูกค้ามักจะบอกเราว่ามันเป็น crypto ที่พวกเขาคุ้นเคยมากที่สุดและเป็นวิธีที่พวกเขาไว้วางใจมากที่สุด”

John Zettler

ในเดือนมีนาคม 2020 เกือบสองปีหลังจากการก่อตั้ง Coinbase Commerce ทำธุรกรรมทั้งหมดเกินกว่า 200 ล้านดอลลาร์ โดยมีผู้ค้าปลีก 8,000 รายที่ใช้ Coinbase สำหรับบริการชำระเงิน

ที่มา: cointelegraph

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Elon Musk ร่ำรวยเทียบเท่า Doge 8.61 แสนล้านเหรียญ และยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk ร่ำรวยเทียบเท่า DOGE 8.61 แสนล้านเหรียญ และยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk กลายเป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกขณะนี้ โดยมีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิราว 2.09 แสนล้านดอลลาร์ หรือเทียบเท่า DOGE 8.61 แสนล้านเหรียญเลยทีเดียว นอกจากนี้สินทรัพย์ของเขายังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย
Shiba Inu กำลังท้าทาย Dogecoin บนบัลลังก์เหรียญ Meme

SHIB กำลังท้าทาย DOGE บนบัลลังก์เหรียญ Meme โดยเพิ่มขึ้นมากกว่า 115% ในรอบเจ็ดวันที่ผ่านมา

Shiba Inu (SHIB) กำลังมุ่งหน้าสู่บัลลังก์เหรียญ meme เบียดกับแชมป์เดิมอย่าง dogecoin (DOGE) ด้วยผลตอบแทนที่มากกว่า 115.8% ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา และปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก
Doge Eth

Vitalik Buterin แนะ เหรียญ Doge ควรจับมือกับ Ethereum

Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum มีข้อเสนอแนะบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เขาอยากจะเห็นเป็นการส่วนตัวจากเหรียญ Doge และคิดว่าเหรียญ Doge ควรร่วมมือกับ Ethereum
นักต้มตุ๋น Dogecoin

ล่าตัวนักต้มตุ๋น dogecoin นักลงทุนสูญเงินไปมากกว่า 100 ล้าน

ตอนนี้ทางตำรวจตุรกีกำลังล่าตัวนักต้มตุ๋น dogecoin ที่หลอกเหยื่อด้วยผลตอบแทนสูง