Dogecoin กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลลำดับ 7 ที่ยอมรับใน Coinbase Commerce

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของ Coinbase Commerce ได้มีการรองรับ Dogecoin (DOGE) ในการชำระเงิน กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลลำดับที่ 7 สำหรับผู้ค้าที่จะรับการชำระเงินผ่านช่องทางของ Coinbase

Dogecoin เป็นสกุลเงินที่ 7 ใน Coinbase Commerce

Coinbase Commerce เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของการแลกเปลี่ยน crypto ในสหรัฐอเมริกาได้ประกาศมีการรองรับ Dogecoin (DOGE) เหรียญล้อเลียนที่กำลังเป็นที่โปรดปรานของ Elon Musk บนทวิตเตอร์ ในการชำระเงิน 

Dogecoin คือสกุลเงินล่าสุดใน Coinbase Commerce

ตามที่ Dogecoin ได้โพสต์ประกาศในทวิตเตอร์ถึงเรื่องที่พวกเขากลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลลำดับที่ 7 สำหรับผู้ค้าที่จะรับการชำระเงินผ่านช่องทางของ Coinbase ซึ่งปัจจุบันแพลตฟอร์มนี้รองรับ Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) พร้อมกับ Stablecoin Dai และ USD Coin (USDC)

การร่วมมือกับ Coinbase.com จะช่วยให้ลูกค้าของ Coinbase Commerce สามารถแปลงการชำระเงินจาก crypto เป็นดอลลาร์สหรัฐ ยูโร ปอนด์อังกฤษ หรือ USDC โดยไม่ต้องออกไปใช้บริการบนแพลตฟอร์มอื่น

ประมูลงานศิลปะด้วย Crypto

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Coinbase Commerce ได้เป็นกระแสในฐานะหุ้นส่วนการชำระเงินของ Sotheby ในระหว่างการประมูลที่นำเสนองานศิลปะการขัดแย้งอันเป็นสัญลักษณ์ของ Banksy “Love Is In The Air” Sotheby สามารถขายงานศิลปะของ Banksy ได้ในราคา 12.9 ล้านดอลลาร์

ในการแข่งขันการประมูล ผู้จัดการประมูลได้ร่วมมือกับพวกเขาเป็นครั้งแรกที่สกุลเงินดิจิทัลได้รับการยอมรับให้เป็นตัวเลือกการชำระเงินสำหรับงานศิลปะจริง ๆ ที่สามารถจับต้องได้ โดยผู้ประมูลสามารถเลือกชำระเงินโดยใช้ Bitcoin หรือ Ethereum ผ่านช่องทางของ Coinbase Commerce 

Person Holding Black Android Smartphone

John Zettler ตัวแทนผู้ให้บริการกล่าวว่า:

“Bitcoin เป็นวิธีการชำระเงินที่ต้องการมากที่สุดในบรรดา cryptocurrency ที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม โดย7ลูกค้ามักจะบอกเราว่ามันเป็น crypto ที่พวกเขาคุ้นเคยมากที่สุดและเป็นวิธีที่พวกเขาไว้วางใจมากที่สุด”

John Zettler

ในเดือนมีนาคม 2020 เกือบสองปีหลังจากการก่อตั้ง Coinbase Commerce ทำธุรกรรมทั้งหมดเกินกว่า 200 ล้านดอลลาร์ โดยมีผู้ค้าปลีก 8,000 รายที่ใช้ Coinbase สำหรับบริการชำระเงิน

ที่มา: cointelegraph

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Ezgif.com Gif Maker 2

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน
ซีอีโอ Robinhood

ซีอีโอ Robinhood พูดถึงแนวโน้มเหรียญ Dogecoin ในอนาคต

ซีอีโอ Robinhood ไ้ด้มองเหรียญ Dogecoin เอาไว้อย่างน่าสนใจ
เหรียญ Dogecoin

เผยเหรียญ Dogecoin ถูกค้นหามากที่สุดในสหรัฐฯ

เหรียญ Dogecoin กลายเป็นเหรียญที่อาจมีคนพูดถึงมากที่สุดในประเทศอเมริกาในเวลานี้
แอปพลิเคชัน Amc Theatres รองรับมีมโทเคนได้แล้ว

แอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้แล้ว

Adam Aron ประกาศร่วมมือกับ BitPay อัปเดตแอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้ทั้งในระบบ iOS และ Android