เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ล่าตัวนักต้มตุ๋น dogecoin นักลงทุนสูญเงินไปมากกว่า 100 ล้าน

ตอนนี้ทางตำรวจตุรกีกำลังล่าตัวนักต้มตุ๋น dogecoin ที่หลอกเหยื่อด้วยผลตอบแทนสูง

นักต้มตุ๋น Dogecoin

ตำรวจของประเทศตุรกีได้เริ่มเดินหน้าสืบสวนเกี่ยวกับการลงทุนที่ฉ้อโกงในส่วนของเหรียญ dogecoin ที่นักลงทุนกว่า 1500 คนได้ตกเป็นเหยื่อ ทำให้พวกเขาสูญเงินไปกว่า 350 ล้านด้วยกัน

ตำรวจตุรกีล่าตัวนักต้มตุ๋น dogecoin

ทางด้านอัยการสูงสุดของ Küçükçekmece ที่อยู่ในชานเมืองของ Istanbul ได้ดำเนินการพิจารณาสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับการฉ้อโกงการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่

โดยรายงานของสื่อประเทศตุรกีได้รายงานว่า การดำเนินการฉ้อโกงนั้นมีการชักจูงเหยื่อหลายรายให้เข้าสู่ระบบการขุดเหมือง dogecoin ที่ได้อ้างว่า ผู้ใช้จะได้รับผลกำไร 100 % ภายในระยะเวลา 40 วัน

Closeup Photo Of Eyeglasses

การฉ้อโกงนั้นมาจาก Turgut V ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังที่มีการชักชวนให้มีการนัดพูดคุยกันแบบตัวต่อตัว พร้อมกับโฆษณาชี้ชวนโน้มน้าวนักลงทุนให้เข้าร่วมโครงการ เช่นกันเขาได้มีติดต่อผ่านทางแอป Telegram กับนักลงทุนโดยตรงเพื่อทำการส่งเหรียญ dogecoin เข้าระบบให้

เหยื่อผู้เสียหายสูญเงินไปกว่าหลายล้าน

ระบบการขุดเหมืองสามารถใช้งานได้ดีในช่วง 3 เดือนแรก และนักลงทุนก็สามารถได้รับผลตอบแทนตามสัญญา ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้นักลงทุนเข้ามาร่วมโครงการจำนวนมาก ซึ่งมีนักลงทุนกว่า 1500 คนที่ได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเดือนที่ 4 ทางด้าน Turgur V ได้ทำการล้มเลิกระบบทั้งหมด ไม่สามารถทำการล็อกอินได้ ทำให้นักลงทุนต่างก็รู้สึกมึนงงและพยายามติดต่อหาเขากับพวกผ่านทางโทรศัพท์ ทว่าพวกเขาก็ไม่สามารถติดต่อได้

พวกเขารู้แล้วว่า กำลังตกเป็นเหยื่อฉ้อโกง ทำให้นักลงทุนบางคนนำเรื่องร้องเรียนผ่านทางตำรวจ โดยเหยื่อรายหนึ่งได้กล่าวว่า เขาได้ลงเงินกับเหรียญ dogecoin จำนวน 4 ล้าน และเขาสูญเงินไปกว่า 12 ล้าน เขาคิดว่าจะได้รับผลตอบแทน 100 % ตามที่ได้สัญญาเอาไว้ภายในระยะเวลา 40 วัน แต่สุดท้ายเงินของเขาก็ตกอยู่กับคนอื่นไปเรียบร้อยแล้ว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ