เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัทด้านคริปโต Diginex เตรียมเป็นส่วนหนึ่งในตลาดหุ้น Nasdaq

บริษัท Diginex เตรียมเป็นส่วนหนึ่งของตลาดหุ้นใหญ่ Nasdaq หลังประกาศรวมกับบริษัทมหาชนในตลาดพร้อมเปิดตัว Exchange ใหม่

1F686D7E 8104 4893 86B0 Dd99Eda37F45.Png

บริษัทคริปโตขึ้นตลาดหุ้น

ในช่วงเดือนกรกฎาคมปี 2019 ที่ผ่านมาทางบริษัท Diginex ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการทางคริปโตจากเมืองฮ่องกง ได้ออกมาประกาศถึงการเตรียมการรวมบริษัทเข้ากับบริษัทมหาชนอย่าง 8i Enterprises Acquisition Corp ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้มีการจดทะเบียนไว้ในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq

อย่างไรก็ตามการรวมบริษัทดังกล่าวต้องล่าช้าออกไปเนื่องจากสถานการณ์ภายในตลาดที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยล่าสุดนั้นทางคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯหรือ Securities and Exchange Commission (SEC) นั้นได้มีการอนุญาตให้มีการรวมบริษัทดังกล่าวได้อีกครั้ง

กำหนดการรวมบริษัทดังกล่าวนั้นได้ถูกวางไว้ราวช่วงเดือนกันยายน หลังจากที่ทางผู้ถือหุ้นของทางบริษัทDiginex นั้นได้มีการลงมติที่ประชุมผู้ถือหุ้นใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการรวมบริษัทดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นผ่านกระบวนการรวมบริษัทที่เรียกว่า Reverse Merger หรือการรวมบริษัทที่เคยเป็นของเอกชนให้เป็นบริษัทมหาชนนั่นเอง

Exchange ใหม่ EQUOS.io

ในช่วงไม่นานที่ผ่านมานี้ ทางบริษัท Diginex นั้นได้มีการเปิดตัวบริการซื้อขายสินทรัพย์คริปโตในชื่อ EQUOS.io ซึ่งให้บริการซื้อขายทั้งแบบตลาดตรง (Spot Market) และตลาดอนุพันธ์ (Derivatives Market) โดยนอกเหนือจากบริการล่าสุดนี้ เดิมบริษัทยังได้มีการให้บริการซื้อขายสกุลเงินคริปโตนอกตลาดหรือ over-the-counter (OTC) และการเก็บรักษาสินทรัพย์คริปโตทั้งแบบ Hot และ Cold อีกด้วย

การดำเนินการให้บริการ EQUOS.io ของบริษัทนั้นได้เกิดขึ้นภายในประเทศสิงคโปร์โดยอาศัยการยกเว้นมาตรการทางกฎหมายซึ่งกำหนดให้บริษัทต้องมีใบอนุญาตในการดำเนินการซึ่งกฎหมายได้กำหนดไว้ แต่ทั้งนี้ทางบริษัทก็ได้ดำเนินการยื่นขอใบอนุญาตในการเป็นสถาบันด้านระบบการชำระเงินต่อหน่วยงานของประเทศสิงคโปรเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

นาย Richard Byworth ผู้บริหารของบริษัท Diginex ได้ออกมากล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับบริษัทในอนาคตอันใกล้นี้ เป็นประตูสำคัญสำหรับการพัฒนา และยังเป็นการยืนยันถึงแนวนโยบายในของทางบริษัทในการดำเนินการตามกรอบของกฎหมายและความโปร่งใสอีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม
Cardano

Cardano เดินหน้าสร้างตลาด NFT และ Cross-Chain กับ Ethereum

Cardano เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สร้างสะพานเชื่อมเครือข่าย Cardano กับ Ethereum ให้ผู้ใช้สร้างตลาดโยกย้ายถ่ายโอน NFT ได้
เศรษฐีคริปโตขายหุ้น 15% เพื่อพัฒนานวัตกรรมใหม่

เศรษฐีคริปโตขายหุ้น 15% เพื่อพัฒนานวัตกรรมใหม่

Chamath Palihapitiya เศรษฐีคริปโตขายหุ้น 15% เพื่อเป็นทุนในการสร้างเทคโนโลยีสำหรับโลกอนาคตให้กับบริษัทร่วมลงทุนของเขา