เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ฝากและถอน MATIC บนแพลตฟอร์ม Binance ได้แล้ว!

Binance ประกาศความสำเร็จในการนำเครือข่ายของ Polygon (MATIC) รวมเข้ากับแพลตฟอร์มของไบแนนซ์ โดยสามารถฝากและถอน MATIC ในอัตราที่ถูกกว่าและเร็วกว่า

ฝากและถอน Matic บนแพลตฟอร์ม Binance

Binance แพลตฟอร์มผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน crypto ประสบความสำเร็จในการนำเครือข่ายหลักอย่าง Polygon (MATIC) รวมเข้ากับแพลตฟอร์มของไบแนนซ์ที่สามารถฝากและถอน MATIC ซึ่งมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ถูกกว่าการใช้ผ่านช่องทางเดิมอย่าง Polygon-Ethereum

การฝากและถอน MATIC คืออะไร?

MATIC คือสิ่งที่ผู้ใช้เพื่อการโอนเงิน crypto ของพวกเขาผ่านเครือข่าย Ethereum โดยมีค่าธรรมเนียมน้อยมากและความเร็วสูงมาก ซึ่งจากนี้ไป ผู้ใช้บริการของ Binance จะสามารถฝากและถอน MATIC ผ่านบัญชี Binance รวดเร็วมากขึ้นโดยจะส่งผ่านข้อมูลไปยังกับแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์ หรือ DApps เช่น Sushiswap, Balancer, Aave เป็นต้น 

Binance วางเป้าหมายของการผสานรวมดังกล่าวเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ใช้ DApps อัตราค่าบริการที่ถูกลงและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินการโดยไม่ต้องใช้ผ่านช่องทางเดิมอย่าง Polygon

แม้ว่าแพลตฟอร์มที่ดังกล่าวจะเน้นไปที่การฝากและถอน MATIC หรือโทเค็นของเครือข่าย MATIC เป็นหลัก แต่ Binance ยังทำให้แพลตฟอร์มสามารถรองรับโทเค็นที่เกี่ยวข้องกับ ERC20, BEP2 และ BEP20 MATIC

การผสานรวมเครือข่ายอื่นบนแพลตฟอร์ม Binance 

Polygon คือช่องทางล่าสุดที่ถูกนำมาผนวกรวมกับแพลตฟอร์ม Binance เนื่องจากเครือข่ายไบแนนซ์ได้มีการรวมในรูปแบบเดียวกันกับ Huobi และ Coinbase Wallet ไปแล้ว การเพิ่มขอบข่ายโซลูชันจะสามารถรองรับบริการต่าง ๆ ที่เน้น Ethereum เช่น Metamask และ Infura

ดูเหมือนว่าการรวมบริการฝากและถอน MATIC Polygon บนแพลตฟอร์ม Binance จะเข้ามาเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้ DApp ที่กำลังรอให้ Ethereum 2.0 แก้ปัญหาเรื่องความสามารถของขอบข่ายการให้บริการให้กว้างขึ้น 

เครือข่ายช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้าง sidechains เฉพาะสำหรับ DApps ทั้งหมดของตน ซึ่งอาจให้ความสามารถในการเติบโตที่จำเป็นสำหรับการนำไปใช้จำนวนมาก

เมื่อเร็วๆ นี้ Polygon ได้ก่อตั้ง Polygon Studios ที่เน้นการเล่นเกมเพื่อสร้างเกมที่กระจายอำนาจและควบคุมพลังของโทเค็น ด้วยความสามารถเหล่านั้นทำให้มีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มเช่นกัน 

ถึงแม้ว่า Binance เพิ่งสามารถปิดการซื้อขายอนุพันธ์ crypto ในยุโรป แต่ Binance กำลังเผชิญสถานการณ์ด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานด้านการเงินเช่นเดียวกัน เนื่องจากผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนคริปโตเพิ่งถูกแบนในมาเลเซีย โดยมีเวลา 14 วันในการยุติการดำเนินงานทุกประเภทในมาเลเซีย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Cardano

Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต
ผู้สมัครประธานาธิบดีเกาหลีใต้

ผู้สมัครประธานาธิบดีเกาหลีใต้ เปิดระดมทุนด้วยคริปโตและ NFT

ผู้สมัครประธานาธิบดีเกาหลีใต้วางกลยุทธ์ด้วยการเปิดบริจาคด้วยคริปโตและ NFT
Digital Shekel

ธนาคารแห่งอิสราเอลกำลังพิจารณาความเสี่ยงและข้อจำกัด CBDC ของตน

ธนาคารแห่งอิสราเอลได้เปิดรับความคิดเห็นของกลุ่มคนเพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลลของธนาคารกลาง Digital Shekel ให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาประเมินความเสี่ยงและข้อจำกัดของ Digital Shekel
Near Protocol ระดมทุน 150 ล้าน โปรโมท Web3

Near Protocol ระดมทุน 150 ล้าน โปรโมท Web3

Near Protocol ระดมทุนเพื่อช่วยโปรโมท Web3 ร่วมกับ Three Arrows Capital และ Andreessen Horowitz ผู้สนับสนุนองค์กร