Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

โทเค็น FTX เข้าสู่ Binance Smart Chain หลังความสำเร็จของ ERC20

FTX แพลตฟอร์มการซื้อขาย Crypto ตั้งเป้าหมายที่จะเดินตามความสำเร็จของ ERC20 หลังเปิดตัวโทเค็น BEP-20 บน Binance Smart Chain

Ftx ตั้งเป้าสำเร็จตาม Erc20

FTX แพลตฟอร์มการซื้อขาย Crypto ประกาศเปิดตัวโทเค็น FTX โทเค็น BEP-20 หลังจากที่โทเค็น ERC20 เติบโตอย่างน่าพอใจที่ 1,500% นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

โทเค็น BEP20 บน Binance Smart Chain กับ ERC20

โทเค็นใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นบน Binance Smart Chain ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดต้นทุนการทำธุรกรรมและเวลาในการชำระที่น้อยลงเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนที่ใช้ Ethereum นอกเหนือจากการเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของ altcoin ในด้านประสิทธิภาพและสิ่งที่เป็นประโยชน์แล้ว โทเค็น FTX ตั้งใจอยู่ในระดับเดียวกับโทเค็นในการแลกเปลี่ยน crypto หลายแห่งเพื่อให้สามารถใช้งานได้ทั่วโลก

การมีเกณฑ์ราคาที่ต่ำกว่าของ FTX และที่มาของผลตอบแทนจากการลงทุนมหาศาล FTX คาดการณ์ว่าจะมีนักลงทุนทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามาจำนวนมาก และมองเห็นว่าโทเค็น BEP20 จะ “สำเร็จตามหลัง ERC20” ที่เคยทำได้บน Ethereum blockchain

กระแสตอบรับของ BEP20 โทเค็น FTX 

ถึงแม้ในขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมที่ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ FTX แต่มีแนวโน้มที่จะใช้เงินทุนที่เสนอเหรียญเริ่มต้นเพื่อขยายขนาดของข้อเสนอ และเตรียมพร้อมสำหรับการจำลองการเปิดตัวโทเค็นที่คล้ายกันกับ ERC20 ในอนาคต

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Ethereum blockchain โทเค็น ERC20 ได้รับตำแหน่งสูงสุดในด้านประสิทธิภาพของมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด เมื่อเร็ว ๆ นี้ Ryan Selkis CEO ของ Messari เน้นว่าโทเค็น ERC20 ในขณะนี้มีมูลค่าเกือบ 49% (25.6 พันล้านดอลลาร์) ของสินทรัพย์ทั้งหมดภายใน Ethereum blockchain

การกระตุ้นแรงผลักดันในการนำ โทเค็น FTXBEC20 มาใช้อย่างต่อเนื่องและการเป็นหุ้นส่วนล่าสุดของ Immunefi กับ Binance Smart Chain จะยกผลงานแก่แฮกเกอร์ฝ่ายธรรมะที่ค้นพบช่องโหว่ในโครงการที่ BSC ดำเนินการอยู่ในการขับเคลื่อนเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานนี้ โดยมีรายงานว่า Immunefi จ่ายเงินรางวัลบั๊กมากกว่า 3 ล้านดอลลาร์

ที่มา: cointelegraph.com

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว