เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา

บริษัทซื้อขายคริปโต

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา

เว็บเทรดคริปโต เดินหน้าครั้งสำคัญ

โดยวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งนั้น หลัก ๆ แล้วเป็นการป้องกันเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไม่ให้ซ้ำรอยแบบเดียวกับเหรียญ LUNA คาดว่าการก่อตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาจะเป็นการยกระดับมาตรการของบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ให้ดียิ่งขึ้น

เช่นกันมีรายงานที่เปิดเผยว่า แผนการบริษัทซื้อขายคริปโตในประเทศเกาหลีใต้มาจากการพูดคุยหารือกับทางรัฐบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย 5 บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศเกาหลีใต้ประกอบไปด้วยบริษัท Upbit, Bithumb, Coinone, Korbit และ Gopax โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่เหรียญ LUNA ล่มสลายขึ้นมา รวมไปถึงเหรียญ Stablecoin อย่าง UST ด้วย

จับตาเฝ้าดูความเคลื่อนไหวของตลาด

บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการเปิดตัวคำแนะนำต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการลงทุนในตลาดคริปโต และยังรวมไปถึงการลงนามข้อตกลงทางธุรกิจเพื่อยกระดับมาตรการในการดำเนินกิจการให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันรายงานได้เผยว่า หน่วยงานให้คำปรึกษาเป็นการพูดคุยหารือกันระหว่างซีอีโอบริษัทซื้อขายคริปโตทั้ง 5 แห่งและพูดคุยกับคนวัยทำงาน เกี่ยวกับการจับตาเฝ้าดูความเคลื่อนไหวของตลาด ทำการติดตั้งระบบเตือน ดำเนินการเพิกถอนรายชื่อเหรียญคริปโตและให้ข้อมูลเหรียญคริปโตผ่านทางกระดาษขาว

คาดว่าหน่วยงานจะมีการให้คำแนะนำในการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นราย ๆ ไป เช่นเดียวกับการตรวจสอบเหรียญคริปโตที่อาจเข้าข่ายฉ้อโกงหรือแชร์ลูกโซ่ เช่นเดียวกันตอนนี้บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการเพิกถอนเหรียญยอดนิยมอย่าง Litecoin ออกจากรายการซื้อขายแล้ว เนื่องจากเกรงว่าเหรียญดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะซ้ำรอยเหมือนกับวิกฤต LUNA

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้
Metaverse

สงคราม Metaverse ระอุ! เมื่อหลายบริษัทเดินหน้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้

สงครามอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse เริ่มกลับมาดุเดือดอีกครั้ง เมื่อทางด้านบริษัท Meta, Microsoft บวกกับอีก 31 กว่าบริษัท ได้มีการเดินหน้ายกระดับสร้างเทคโนโลยีรองรับอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse อย่างเข้มข้น
white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?
คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter