เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เกษตรกรในสหราชอาณาจักรใช้มูลสัตว์เพื่อเป็นพลังงานในการขุด Ethereum

เกษตรกรในสหราชอาณาจักรจำนวนมากสามารถผลิตพลังงานจากมูลสัตว์ ซึ่งเป็นการผลิตกระแสไฟฟ้าแบบดั้งเดิมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเพื่อใช้ขุด Crypto

Photo 1573731399281 6540Bc50Ed91

จากประเด็นการถกเถียงเรื่องการใช้พลังงานของการขุด Crypto ที่ใช้พลังงานจำนวนมาก และกำลังมองหาแหล่งพลังงานหมุนเวียน ซึ่งการผลิตไฟฟ้าจากมูลสัตว์ถือเป็นทางเลือกอีกทาง โดยเกษตรกรจะรวบรวมมูลสัตว์เพื่อขายให้กับ National Grid บริษัทที่ดำเนินการกระจายส่งไฟฟ้าแรงสูงในอังกฤษและเวลส์ สามารถสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรได้ประมาณ 0.07 ปอนด์ (0.1 ดอลลาร์สหรัฐ) ต่อกิโลวัตต์ แต่หากใช้ขุด Crypto สามารถสร้างรายได้ 40 ปอนด์ (56.4 ดอลลาร์สหรัฐ) ต่อวัน และ 21,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อปี

Josh Riddett ซีอีโอของ Easy Crypto Hunter กล่าวว่า “เมื่อเร็ว ๆ นี้การใช้แผงโซลาร์เซลล์ได้ลดน้อยลงจนแทบจะเป็นศูนย์ การทำฟาร์มถือเป็นงานที่ค่อนข้างหนัก และสิ่งนี้ของเราจะช่วยให้เกษตรกรมีรายได้เสริมมากขึ้น”

บริษัทใช้ปุ๋ยคอก ที่เป็นมีเทนเปลี่ยนเป็นไฟฟ้า เพื่อใช้เป็นพลังงานในการขุด Crypto โดยที่พวกเขาจะขุด Crypto อย่าง Ethereum (ETH) แต่ไม่ใช่ Bitcoin (BTC) เพราะมันใช้พลังงานเปลืองมากกว่าเหรียญอื่น ๆ และได้ผลกำไรไม่คุ้มค่า

ในปัจจุบันประเด็นถกเถียงที่ร้อนแรงมากเกี่ยวกับการใช้พลังงานหมุนเวียนสำหรับการขุด Bitcoin นั้นได้รับแรงหนุนจากการตัดสินใจล่าสุดของ Elon Musk ที่จะระงับการสนับสนุนของ Tesla สำหรับการชำระเงินด้วย BTC เนื่องจากความกังวลด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งส่งผลให้ราคาของ Bitcoin ตกในเดือนที่ผ่านมา แต่ล่าสุด Elon Musk ออกมากล่าวว่าธุรกิจรถยนต์ของเขาจะกลับมารองรับการชำระเงินด้วย BTC อีกครั้ง เมื่อ “มีการยืนยันการใช้พลังงานสะอาดที่สมเหตุสมผล (~50%) โดยคนงานเหมืองมีผลบวก แนวโน้มในอนาคต”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Cardano

Cardano เดินหน้าสร้างตลาด NFT และ Cross-Chain กับ Ethereum

Cardano เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สร้างสะพานเชื่อมเครือข่าย Cardano กับ Ethereum ให้ผู้ใช้สร้างตลาดโยกย้ายถ่ายโอน NFT ได้
วิเคราะห์ราคาเหรียญ Eth: Ethereum มีโอกาสทำ All-Time High เหนือ 5,000 ดอลลาห์หรือไม่?

วิเคราะห์ราคาเหรียญ ETH: Ethereum มีโอกาสทำ All-time high เหนือ 5,000 ดอลลาห์หรือไม่?

เหรียญ ETH กำลังซื้อขายเหนือ 4,700 ดอลลาห์ และอยู่ใกล้ระดับสูงสุดตลอดกาลที่เคยทำก่อนไว้ก่อนหน้าด้วย Ethereum จะมีโอกาสทะลุ All-time high ครั้งใหม่เหนือ 5,000 ดอลลาห์หรือไม่?
1Tgkd2N Zldnnofanztziwq

Kelly Investment บริษัทจัดการสินทรัพย์มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาห์ ยื่นขอจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF

Kelly Investment ได้ยื่นคำขอในการจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF ซึ่งเป็นการลงทุนในสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าสินทรัพย์ตามราคาตลาด
Vitalik Buterin ผู้สร้าง Ethereum รู้สึกตื่นเต้นกับ เมืองคริปโตที่ทำงานบน Dao และ Nft

Vitalik Buterin ผู้สร้าง Ethereum รู้สึกตื่นเต้นกับเมืองคริปโตที่ทำงานบน DAO และ NFT

Vitalik Buterin ผู้สร้าง Ethereum ได้กล่าวถึงประเด็นสำคัญเกี่ยวกับคริปโต และพูดถึงวิธีที่เมืองใหญ่ ๆ ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกใช้สกุลเงินดิจิทัล และเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อลดความซับซ้อนของธุรกรรมทางการเงิน