เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  ช่วยเหลือผู้ลี้ภัยชาวอัฟกันด้วยการ บริจาคคริปโต ได้แล้ววันนี้!

  ชาวอัฟกันเป็นจำนวนมากที่ต้องการลี้ภัยออกนอกประเทศหลังจากที่กลุ่มตาลีบันได้เข้าควบคุมประเทศอัฟกานิสถาน ล่าสุดชาวอัฟกันหลายพันคนได้รับการยอมรับให้เป็นผู้ลี้ภัยในประเทศอื่นๆ เป็นผลทำให้องค์กรและกลุ่มคนผู้รักในมนุษยธรรมจำนวนมากกำลังรวบรวมการบริจาคเงินซึ่งรวมไปถึงการบริจาคคริปโตด้วย

  Bitcoin Charity Cryptocurrency

  ชาวอัฟกันเป็นจำนวนมากที่ต้องการลี้ภัยออกนอกประเทศหลังจากที่กลุ่มตาลีบันได้เข้าควบคุมประเทศอัฟกานิสถาน ล่าสุดชาวอัฟกันหลายพันคนได้รับการยอมรับให้เป็นผู้ลี้ภัยในประเทศอื่นๆ เป็นผลทำให้องค์กรและกลุ่มคนผู้รักในมนุษยธรรมจำนวนมากกำลังรวบรวมการบริจาคเงินซึ่งรวมไปถึงการบริจาคคริปโตด้วย

  องค์กรต่างๆเปิดรับบริจาคคริปโตเพื่อช่วยเหลือชาวอัฟกันที่กำลังลี้ภัย

  องค์กรต่างๆเปิดรับบริจาคคริปโตเพื่อช่วยเหลือชาวอัฟกันที่กำลังลี้ภัย

  ชาวอัฟกันหลายพันคนได้พยายามและกำลังพยายามลี้ภัยออกนอกประเทศด้วยความเกรงกลัวอำนาจของกลุ่มตาลีบันที่ได้เข้ามายึดประเทศจนประสบความสำเร็จและมีอำนาจจะทำอะไรก็ได้ ทำให้ล่าสุดองค์กรต่างๆที่ช่วยเหลือผู้ลี้ภัยและผู้คนในพื้นที่ได้เรียกร้องให้ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือชาวอัฟกันที่เดินทางถึงต่างประเทศ

  องค์กร Hearts & Homes for Refugees เป็นหนึ่งในองค์กรระดับรากหญ้าที่ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์ก องค์กรกำลังหาเงินทุนเพื่อช่วยเหลือชาวอัฟกันประมาณ 20,000 คนที่ยังคงอยู่ในประเทศขณะรอวีซ่าตรวจคนเข้าเมืองพิเศษเพื่อดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่สหรัฐฯ ทางองค์กรได้ตัดสินใจร่วมมือกับทาง Giving Block ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการบริจาคคริปโตอันดับ 1 เพื่อการกุศล โดยองค์กรหวังที่จะระดมทุนให้เพียงพอเพื่อย้ายครอบครัวอัฟกันไปยังสถานที่ปลอดภัยให้ได้ในเร็ววัน

  ปัจจุบันทางองค์กรเปิดรับบริจาคคริปโตในหลากหลายสกุลเงิน ได้แก่ Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, ZCash, Gemini dollar, BAL, Yearn.Finance, Polygon, Synthetix และ Bancor

  นอกจากนี้ตามรายงานของ CARE ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่ต่อสู้เพื่อผู้หญิงและเด็กผู้หญิงพบว่าชาวอัฟกัน 393,000 คนต้องลี้ภัยจากการยึดครองของตาลีบันและต้องการการช่วยเหลือในทันที

  ทำให้ Jack Butcher ซึ่งเป็นผู้สร้างบริษัทที่ปรึกษา Visualize Value ได้พัฒนาชุดของโทเค็นที่มีความเฉพาะตัวหรือ NFT ขึ้นซึ่งแต่ละชุดมีเป้าหมายเพื่อให้ตรงกับค่าใช้จ่ายที่องค์กรคาดการณ์ไว้ซึ่งครอบคลุมความต้องการฉุกเฉินของครอบครัวเดี่ยวเป็นเวลาหนึ่งเดือน

  Jack Butcher ระบุว่ารายได้ 0.028 ETH จากการขาย NFT แต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่ารวม 124,576 ดอลลาร์ ณ วันที่ 19 ส.ค. ถูกส่งตรงไปยังองค์กร CARE เพื่อช่วยเหลือชาวอัฟกันเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้องค์กรบางแห่งที่มีกิจกรรมภาคสนามในอัฟกานิสถานยังคงอยู่ในการสื่อสารและขอความช่วยเหลือผ่านโซเชียลมีเดียต่อไป สุดท้ายนี้หากผู้ใช้คริปโตต้องการบริจาคเพื่อช่วยเหลือควรศึกษาให้ดีว่าคริปโตที่บริจาคจะไปถึงใครเพื่อป้องกันการหลอกลวงใดๆที่อาจเกิดขึ้นได้

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   นักวิเคราะห์ของ Jpmorgan กล่าวว่า Ethereum กำลังสูญเสียส่วนแบ่งตลาด Nft ให้กับ Solana

   นักวิเคราะห์ของ JPMorgan กล่าวว่า Ethereum กำลังสูญเสียส่วนแบ่งตลาด NFT ให้กับ Solana

   สกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าตลาด กำลังสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดให้กับคู่แข่งอย่าง Solana ในตลาด non-fungible tokens (NFTs)
   Cardano

   Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

   Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต
   Bitcoin Atm ตู้แรกของอุรุกวัยพร้อมติดตั้งแล้ว

   Bitcoin ATM ตู้แรกของอุรุกวัยพร้อมติดตั้งแล้ว

   Ámbito หรือ Bitcoin ATM ตู้แรกของอุรุกวัยได้ถูกติดตั้งในปุนตาเดลเอสเต ซึ่งเป็นสถานท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ
   Ufc

   นักมวยปล้ำ UFC ประกาศจะรับ Bitcoin เป็นค่าตัวในศึกหน้า

   แชมเปี้ยนรุ่น Heavy Weight ของ UFC ออกมาประกาศว่าจะรับค่าตัวกว่า 50% เป็น Bitcoin แล้วหลังตลาดเติบโตขึ้น