ทำไมต้อง Bitcoin?

ผู้คนแสดงความสนใจในตลาด crypto มากขึ้นเนื่องจากมูลค่าของสกุลเงินดิจิทัล โดยเฉพาะ Bitcoin ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในปัจจุบัน

Photo 1611281929181 Da7Cf871Df4D 1

หลายคนยังคงมีข้อสงสัย และลังเลที่จะลงทุนใน cryptocurrencies เนื่องจากความผันผวน ซึ่งเป็นความคิดพี่ไม่ได้ผิดอะไร รู้ด้วยว่าการลงทุนมีความเสี่ยงสูง อย่างไรก็ตาม ผู้คนแสดงความสนใจใน crypto มากขึ้นเนื่องจากมูลค่าของ Bitcoin ในปัจจุบัน

ก่อนปี 2020 จะสิ้นสุดลง ผู้ที่ลงทุนใน Bitcoin เมื่อนานมาแล้วนั้นกำลังประสบกับปัญหาค่อนข้างสูง ในเดือนพฤศจิกายน มูลค่าของ Bitcoin สามารถทะลุระดับสูงสุดตลอดกาลที่ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ แต่ปัจจุบัน Bitcoin เคยมีมูลค่ามูลค่ามากกว่า 57,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่ามูลค่าของ Bitcoin จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึงสิ้นปี ถึงแม้มีบางช่วงเวลาที่มีมูลค่าตกบ้าง บางคนถึงกับบอกว่ามันอาจถึงจุดสูงสุดที่ประมาณ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ เมื่อคาดการณ์ตัวเลขเหล่านี้ ด้วยเหตุผลนี้ จำนวนผู้ใช้สกุลเงินดิจิทัลจึงเพิ่มขึ้น

นั่นหมายความว่ายิ่งมีผู้ใช้ crypto มากเท่าใด แพลตฟอร์มต่างๆ ก็เริ่มทำธุรกรรมกับพวกเขามากขึ้นเท่านั้น ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดก็คือกรณีของคาสิโนออนไลน์ ผู้ประกอบการออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ จะเริ่มยอมรับ Bitcoin เนื่องจากตลาดสกุลเงินดิจิทัลกำลังเติบโตอย่างมหาศาล

เนื่องจากไม่จำเป็นต้องกรอกแบบฟอร์มดิจิทัลใด ๆ ในการทำธุรกรรมกับ crypto นักพนันจำนวนมากจึงสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพราะมีนักพนันจำนวนมากที่ต้องการรักษากิจกรรมการพนันของตนไว้เป็นส่วนตัวจึงเป็นเหตุผลที่ใช้สกุลเงินดิจิทัลสนับสนุนความต้องการนี้

ไม่ว่ามูลค่าของ Bitcoin จะยังคงเพิ่มขึ้นหรือไม่ก็ตาม เพราะท้ายที่สุดแล้ว จำนวนผู้ใช้ก็เพิ่มขึ้นแล้ว นี่หมายความว่ามันกำลังกลายเป็นทางเลือกของการชำระเงินกระแสหลัก และมีแนวโน้มว่าอนาคตจะเต็มไปด้วยธุรกรรมสกุลเงินดิจิทัล

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
Nomura

Nomura เปิดให้บริการ Bitcoin สำหรับลูกค้าสถาบัน

Nomura Holdings Inc. ได้เปิดให้บริการซื้อขายสัญญาอนุพันธ์ล่วงหน้า Bitcoin เตรียมให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นนิติบุคคลในเอเชีย
Btc China

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นทรัพย์สินมีมูลค่าทางเศรษฐกิจ

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นสินทรัพย์เสมือนซึ่งมีมูลค่าทางเศรษฐกิจและได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายจีน
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า