New! เปิดตัวบริการฝากเช็คเงินเดือนใน Coinbase

ประกาศเปิดตัวบริการฝากเช็คเงินเดือนใน Coinbase “Get Paid in Crypto” ในสหรัฐที่ผู้ใช้สามารถรับเช็คเงินเดือนเป็นสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม Coinbase

New! เปิดตัวบริการฝากเช็คเงินเดือนใน Coinbase

Coinbase ผู้นำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐเพิ่งประกาศเปิดตัวบริการฝากเช็คเงินเดือนใน Coinbase ในสหรัฐภายใต้ชื่อ “Get Paid in Crypto” ผู้ใช้ในสหรัฐจะสามารถเลือกรับเช็คเงินเดือนเป็นสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม Coinbase โดยเช็คเงินเดือนของ crypto จะสั่งจ่ายโดยตรงใน Bitcoin Ethereum และ สกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ กว่า 100 รายการ

บริการฝากเช็คเงินเดือนใน Coinbase ในสหรัฐ

“Get Pain in Crypto” คือบริการฝากเช็คเงินเดือนใน Coinbase โดยตรงเพื่อลดปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดในขณะที่ซื้อหรือได้รับสินทรัพย์ดิจิทัล รวมถึงลดขั้นตอนยุ่งยากในการแลกเปลี่ยนหรือซื้อโทเค็นซึ่งผู้พัฒนาเชื่อว่าบริการดังกล่าวจะเป็นส่วนหนึ่งของการจ่ายเงินเดือนในอนาคต 

นอกจากบริการฝากเช็คเงินเดือนใน Coinbase ผู้ใช้สามารถเลือกรับเงินเดือนที่เป็นสกุลดอลลาร์ผ่านบัญชี Coinbase โดยตรง ซึ่งพวกเขาจะสามารถใช้เงินจำนวนนี้กับบัตรเดบิตของบัญชี Coinbase เช่นเดียวกับบัญชีธนาคาร 

เป้าหมายบริการชำระเงินและแลกเปลี่ยน Crypto

การเปิดตัวบริการล่าสุดของ Coinbase จะช่วยลดขั้นตอนและกระบวนการที่เริ่มตั้งแต่รับเงินเดือน ฝากเงินในบัญชีการแลกเปลี่ยนจนกระทั่งซื้อโทเค็น โดยการรวมขั้นตอนทุกอย่างให้เป็นอัตโนมัติเพื่อความรวดเร็วด้วยบริการฝากเช็คเงินเดือนใน Coinbase และยังไม่มีค่าธรรมเนียม

ขั้นตอนการลงทะเบียนนั้นเรียบง่ายและทำได้เพียงครั้งเดียว ซึ่งต้องใช้ข้อมูลของลูกค้าเกี่ยวกับบริษัทจ่ายเงินเดือนหรือนายจ้างปัจจุบัน การแลกเปลี่ยนจะดูแลเอกสารที่จำเป็นเพื่อรับเงินของเขาโดยตรงในบัญชี Coinbase

Coinbase กำลังไปได้ดีในตลาด crypto ในอเมริกาเหนือ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน บริษัทได้รับสัญญาสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมากับรัฐบาลสหรัฐ ซึ่งให้บริการซอฟต์แวร์วิเคราะห์บล็อคเชน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

บริษัทคริปโต

ประธาน SEC สหรัฐฯ ชี้ บริษัทคริปโตหลายแห่งเป็นผู้คุมเกมคริปโต

Gary Gensler ประธานสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการกล่าวถึงบริษัทคริปโตเอาไว้อย่างน่าสนใจ
ธนาคาร Brubank

ธนาคาร Brubank ของอาร์เจนตินา ได้มีการเปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

Brubank กลายเป็นธนาคารดิจิทัลแห่งแรกของประเทศอาร์เจนตินาที่ได้รับการอนุมัติโดยธนาคารกลางเป็นที่เรียบร้อย
Bitmex จ่ายค่าปรับ

ศาลสหรัฐสั่ง Bitmex จ่ายค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน

Bitmex บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ถูกทางศาลของประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งให้เสียค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน
บริการซื้อขายคริปโต

ธนาคารยักษ์ใหญ่ของอาร์เจนตินา เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแห่งแรกในประเทศ

Banco Galicia หนึ่งในสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศอาร์เจนตินา เป็นธนาคารแห่งแรกที่ให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว