เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Coinbase ล่มเนื่องจากปัญหาการเชื่อมต่อขัดข้อง

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโท Coinbase ล่มเนื่องจากประสบกับปัญหาการเชื่อมต่อในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ผู้ใช้งานหลายรายออกมาแสดงความไม่พอใจอย่างมาก

Coinbase ล่มเนื่องจากปัญหาการเชื่อมต่อขัดข้อง

นับว่าโชคไม่เข้าข้างแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเอาเสียเลย หลังเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชันของ Coinbase ล่ม โดยล่าสุดฝ่าย Coinbase Support ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า แพลตฟอร์มนายหน้าค้าหลักทรัพย์ของ Coinbase และ แพลตฟอร์มการซื้อขายของ Coinbase Pro ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากปัญหาการเชื่อมต่อของทั้ง 2 แพลตฟอร์ม

“ปัญหานี้อาจส่งผลให้การซื้อขายล้มเหลว, การทำธุรกรรมเกิดความล่าช้า และเหตุขัดข้องอื่น ๆ บนเว็บเพจ และ แอปพลิเคชันบนมือถือได้”

หลังจากนั้นในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงทางแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนดังกล่าวก็สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงทีในวันที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 9.00 นาฬิกา (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งทางบริษัทก็ได้ออกมาประกาศว่าปัญหาขัดข้องข้างต้นนั้นจะไม่ส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ และ บริการของ Coinbase อีกต่อไป

Coinbase ล่มทำให้ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ไม่พอใจ

ผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มออนไลน์จำนวนมากได้ออกมาแสดงความไม่พอใจต่อปัญหาการเขื่อมต่อที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ โดยผู้ใช้งานบางรายได้ตั้งข้อสังเกตว่า Coinbase มักประสบปัญหาในลักษณะคล้ายกันนี้เมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมาบ่อยครั้ง นอกจากนี้ยังมีผู้คนอีกจำนวนมากที่ประสบกับปัญหาการเชื่อมต่อของแอปพลิเคชัน Coinbase ขัดข้องในช่วงที่พวกเขากำลังทำธุรกรรมโอนเงินสกุลเงินต่าง ๆ เช่น Shiba Inu (SHIB), GYEN และ Crypto.com (CRO)

นอกจากนี้ยังคงมีรายงานระบุว่าพบผู้ใช้งานบางรายที่ยังคงประสบปัญหาบนแพลตฟอร์มดังกล่าว หลังจากที่ทางบริษัทได้ออกมาแจ้งว่าได้ทำการแก้ไขเหตุการณ์ขัดข้องดังกล่าวไปแล้ว

แม้ว่าฝ่าย Coinbase Support จะออกมายอมรับคำร้องเรียนจากผู้ใช้งานบนทวิตเตอร์แล้วก็ตาม แต่ทว่าทางบริษัทก็ได้ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าวเพิ่มเติม และยังคงยืนยันว่า

“เราประสบปัญหาการเชื่อมต่อบนเว็บไซต์ Coinbase.com และสำหรับแพลตฟอร์ม Coinbase Pro ทางเราได้ดำเนินการแก้ไขให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

Elon Musk แสดงความไม่พอใจผ่านทวิตเตอร์ของเขาเช่นเดียวกัน

Coinbase ล่มเนื่องจากปัญหาการเชื่อมต่อขัดข้อง

ล่าสุด Elon Musk ซีอีโอแห่ง Tesla ก็ได้ออกมาแสดงการแสดงความเห็นด้วยกับผู้ถือครองคริปโทที่ได้รับผลกระทบจากการโอนเงินออกจากแพลตฟอร์มดังกล่าวเพื่อปกป้องสินทรัพย์ของพวกเขา Musk กล่าวว่า

“คุณควรหลีกเลี่ยงแพลตฟอร์มที่ให้บริการ Wallet คริปโทแต่ไม่ได้ให้ Key มาด้วยในทุกกรณี”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
สำนักข่าวของจีนเตือนถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Metaverse

สำนักข่าวของจีนออกมาเตือนถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Metaverse

Metaverse ถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ และบริษัทจีนต่างเร่งรีบพัฒนากระแสนี้ อย่างไรก็ตาม สื่อของรัฐได้ออกมาเตือนเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องที่เทคโนโลยีเกิดใหม่
ราคาเหรียญ Omicron (Omic) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก Who เลือกชื่อนี้เป็น Covid-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

ราคาเหรียญ Omicron (OMIC) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก WHO เลือกชื่อนี้เป็น COVID-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

คริปโตเคอเรนซีขนาดเล็กอย่างเหรียญ Omicron (OMIC) ได้พุ่งขึ้นมากถึง 716% ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หลังจากที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศตั้งชื่อ COVID-19 สายพันธุ์ใหม่เป็นชื่อเดียวกัน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน