เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เซียนหุ้นระดับพระกาฬชมจีน คิดถูกแล้วที่แบนคริปโต

เซียนหุ้นระดับพระกาฬได้ออกโรงป้องจีนจากการที่ทางการของจีนได้ตัดสินใจแบนเหรียญคริปโต

เซียนหุ้นระดับพระกาฬ

Charile Munger รองประธานบริษัท Berkshire Hathaway และเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของวอร์เรน บัฟเฟตต์ ได้ออกมากล่าวว่า จีนได้ทำถูกต้องแล้วที่ได้ทำการแบนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ รวมไปถึงการแบนเหรียญบิทคอยน์ด้วย

เซียนหุ้นระดับพระกาฬมองเหรียญคริปโต

เขามองว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไม่ควรที่จะเกิดขึ้นอยู่บนโลกใบนี้ พร้อมกับเน้นย้ำว่า จะไม่เข้าร่วมงานเลี้ยงในตลาดคริปโตอย่างแน่นอน เนื่องจากเขามองว่ายุคของคริปโตมีแนวโน้มเลวร้ายกว่ายุคฟองสบู่ดอทคอม

เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมุมมองคริปโตเอาไว้ในงาน Sohn Hearts and Minds, Australia’ s premier investor event โดยกุนซือวัย 97 ปีของวอร์เรน บัฟเฟตต์ได้แสดงความเห็นว่า ยุคฟองสบู่ดอทคอมเป็นยุคที่มูลค่าของตลาดสูงเว่อร์เกินจริงเป็นอย่างมาก แต่ตอนนี้เขามองว่ายุคคริปโตมันหนักกว่ายุคนั้น

Gold And Black Round Emblem

ในส่วนมุมมองเกี่ยวกับคริปโตนั้น เขามองว่า เขาไม่มีวันที่จะเข้าร่วมงานเลี้ยงที่บ้าคลั่งนี้ได้ ซึ่งดูเหมือนว่ามันเป็นงานเลี้ยงที่ดูดีจนทุกคนอยากเข้าไปมีส่วนร่วมด้วย อย่างไรก็ตามเขาเน้นย้ำว่า เขาต้องการทำเงินได้จากการขายสินค้าที่ผู้คนส่วนใหญ่จับจ่ายใช้สอยได้จริง เป็นสินค้าที่ไม่ได้สร้างความเลวร้าย

ชมจีนเรื่องการตัดสินใจแบนคริปโต

เขาคิดว่า คนที่สร้างเหรียญคริปโตออกมาจำนวนมากนี้ ล้วนแล้วไม่ได้คิดถึงผู้บริโภค แต่คิดถึงผลประโยชน์ของพวกเขาเอง และเขาย้ำอีกครั้งว่า เขาไม่มีวันและไม่คิดที่จะซื้อเหรียญคริปโตเป็นอันขาด และหากขอพรได้ เขาขอให้ไม่มีการมีอยู่ของเหรียญคริปโตบนโลกใบนี้

ในส่วนของประเทศจีนนั้น เขาคิดว่าเป็นเรื่องถูกต้องแล้วที่ได้ทำการแบนเหรียญพวกนี้ไป เช่นเดียวกันบริษัทของเขาได้มีการลงทุนไปกับบริษัทรถยนต์ในจีนเป็นจำนวนมาก ลึก ๆ แล้วเขาเชื่อว่าความสัมพันธ์ระหว่างอเมริกา-จีนนั้น ทั้งสองประเทศสามารถถ้อยทีถ้อยอาศัยกันได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇨🇳 China

Bsn คว้า Casperlabs บุกให้บริการ Blockchain

BSN คว้า CasperLabs บุกให้บริการ Blockchain

เพื่อกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกทำให้ BSN คว้า CasperLabs สร้างโปรโตคอล Blockchain ในรูปแบบ Open-permissioned เพื่อให้บริการในประเทศจีน
แอปหยวนดิจิทัล

แอปหยวนดิจิทัลมียอดดาวน์โหลดมากสุดในประเทศจีน

แอปหยวนดิจิทัลของจีนมียอดดาวน์โหลดมากที่สุด
จีนจะสร้างอุตสาหกรรม Nft ของตัวเอง โดยไม่เกี่ยวข้องกับคริปโต

จีนจะสร้างอุตสาหกรรม NFT ของตัวเอง โดยไม่เกี่ยวข้องกับคริปโต

กระแส Non-fungible token (NFT) ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้จีนต้องการกระโดดเข้ามาในอุตสาหกรรมนี้ โดยวางแผนที่จะสร้างอุตสาหกรรม NFT โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับคริปโตเคอร์เรนซี
Wallet หยวนดิจิทัลมียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในจีน

Wallet หยวนดิจิทัลมียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในจีน

หลังเปิดตัว Wallet หยวนดิจิทัลเวอร์ชันทดลอง ชาวจีนให้การตอบรับแอปพลิเคชันดังกล่าวดีเกินคาด ทำให้ยอดดาวน์โหลดทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 บน App Store