เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  เรียลดิจิทัลกำลังมา! ธนาคารกลางของบราซิลกำลังพิจารณา

  Fabio Araujo ตัวแทนของธนาคารกลางของบราซิลได้ออกมาชี้แจงว่าเกี่ยวกับการพัฒนาของเรียลดิจิทัลที่ยังอยู่ในขั้นตอนการอภิปรายและรับฟังความคิดเห็นของสาธารณชน นอกจากนี้พวกเขากำลังดูแนวโน้มของความต้องการในสกุลเงินดังกล่าว

  Shutterstock 1986451493 1

  Fabio Araujo ตัวแทนของธนาคารกลางของบราซิลได้ออกมาชี้แจงว่าเกี่ยวกับการพัฒนาของเรียลดิจิทัลที่ยังอยู่ในขั้นตอนการอภิปรายและรับฟังความคิดเห็นของสาธารณชน นอกจากนี้พวกเขากำลังดูแนวโน้มของความต้องการในสกุลเงินดังกล่าว

  ธนาคารกลางของบราซิลยังคงอภิปรายเกี่ยวกับสกุลเงินเรียลดิจิทัล

  ธนาคารกลางของบราซิลยังคงศึกษาเกี่ยวกับการสร้างเรียลดิจิทัล ตามคำแถลงของ Fabio Araujo ตัวแทนของสถาบันที่ได้ออกมากล่าวในการไต่สวนกับคณะกรรมการวุฒิสภาด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี นวัตกรรม การสื่อสาร และเทคโนโลยีสารสนเทศเมื่อเร็วๆนี้ว่าธนาคารยังคงอภิปรายกันถึงความต้องการของสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางหรือ CBDC โดย Fabio Araujo ได้ประกาศว่าเป้าหมายของธนาคารกลางคืออยากทราบว่าผู้คนในบราซิลมีความต้องการเรียลดิจิทัลมากแค่ไหน และขั้นต่อไปจะเป็นขั้นตอนการทดสอบด้วยการพิสูจน์แนวคิดที่มี ซึ่งกระบวนการทั้งหมดอาจจะลากยาวไปจนถึงปี 2022

  Brazil Central Bank Forms Cbdc Study Group

  Araujo ยังเปิดเผยว่าธนาคารกลางของบราซิลยังคงมีการประชุมกับฝ่ายต่างๆที่สามารถช่วยออกแบบโครงการเรียลดิจิทัลได้ นอกจากนี้ทางวุฒิสมาชิก Cunha ได้เสนอกับที่ประชุมว่าการอภิปรายเกี่ยวกับการใช้สกุลเงินดิจิทัลถือเป็นเรื่องที่จำเป็นเนื่องจากยังขาดข้อมูลในเรื่องนี้

  อย่างไรก็ตามการเปิดกว้างเกี่ยวกับเรียลดิจิทัลซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางในบราซิลไม่ได้แปลว่าจะเป็นการอนุมัติให้ใช้สกุลเงินดิจิทัลอย่าง bitcoin และ ethereum ได้อย่างเปิดกว้างเพราะจริงๆแล้วธนาคารกลางของบราซิลยังมีแนวความคิดเชิงลบต่อสกุลเงินดิจิทัลอยู่

  ธนาคารกลางของบราซิลยังคงอภิปรายเกี่ยวกับสกุลเงินเรียลดิจิทัล

  ในขณะที่ธนาคารกลางของบราซิลยังอยู่ในขั้นตอนการวิจัยเรียลดิจิทัล ธนาคารกลางก็ยังได้ประกาศแนวทางทั่วไปที่สกุลเงินดิจิทัลต้องปฏิบัติตามในเดือนพฤษภาคมปีหน้า ความเคลื่อนไหวดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าธนาคารกลางของบราซิลมีความสนใจเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลอย่างแท้จริง

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

   ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

   งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
   ธนาคาร Seba

   ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

   ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
   Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

   IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
   Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

   Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

   การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%