ลงทุนใน Cardano ดีไหม? นักวิเคราะห์มอง เหรียญ Cardano เทียบชั้นได้กับบิทคอยน์และ etheruem

ลงทุนใน Cardano ดีไหม?Amy Arnott นักกลยุทธ์จัดพอร์ตการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ของบริษัท Morningstar เชื่อ เหรียญ Cardano จะอยู่ในกระแสหลักในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ได้

ลงทุนใน Cardano ดีไหม?

Amy Arnott นักกลยุทธ์จัดพอร์ตการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ของบริษัท Morningstar เชื่อ เหรียญ Cardano จะอยู่ในกระแสหลักในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ได้

ลงทุนใน Cardano ดีไหม? นักวิเคราะห์ฟันธงว่า มันเทียบได้กับเหรียญชั้นนำ

โดย Arnott ได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับกฎหมายเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่, มุมมองเกี่ยวกับเหรียญ ether และ cardano ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางสำนักข่าว Insider ในช่วงที่ผ่านมา

แม้ว่าเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะยังไม่ได้เป็นเหรียญที่ใช้ได้อย่างเป็นรูปธรรม แต่ทางด้าน Arnott กล่าวว่า ช่วงนี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะประเมินราคาที่เหมาะสมได้ก็จริง แต่เมื่อมาดูแล้วพบว่า เหรียญ ether มีราคาที่ก่อตัวอย่างเหมาะสมจนมีอิทธิพลต่อการทำธุรกรรม defi และ NFT

เธอบอกว่า เอาเข้าจริง ๆ แล้วเหรียญ ether มีประโยชน์หากราคาปรับตัวลดลง แต่เธอไม่แน่ใจว่าราคาไหนจะเป็นราคาที่เหมาะสม หลายคนพูดถึงผลกระทบของเครือข่ายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ว่า อาจทำให้เหรียญเหล่านี้มีมูลค่าเพิ่มขึ้นจนสามารถกลายเป็นเหรียญที่ปลดแอกจากเครือข่ายได้

มีบิทคอยน์ มี ethereum ก็ต้องมี Cardano

เช่นกัน Arnott เชื่อว่า เหรียญ Cardano (ADA) นั้น เป็นเหรียญที่น่าจับตามองไม่แพ้เหรียญบิทคอยน์กับ ethers เธอเชื่อว่า เหรียญ Cardano นี้จะกลายเป็นเหรียญที่อยู่ในกระแสหลักในวงการคริปโตเคอร์เรนซี่ได้

เธอพูดถึงเหรียญ Cardano ว่า มันมีความคล้ายคลึงกับเหรียญ ether ซึ่งเป็นเหรียญที่มีศักยภาพสูงในเทคนิค และเทียบชั้นได้กับเหรียญ stablecoins

นักกลยุทธ์บริษัท Morningstar ได้พูดถึงมุมมองเกี่ยวกับการที่สถาบันการลงทุนเริ่มให้ความสนใจกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้นว่า เอาจริง ๆ แล้วพวกเขาให้ความสนใจมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และพวกเขากำลังจับตาท่าทีทิศทางของสินทรัพย์ชนิดนี้อยู่

แน่นอนว่ายังมีอีกหลายสถาบันที่กำลังพิจารณาถึงการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงอย่างคริปโต เนื่องจากความผันผวนทำให้สถาบันการลงทุนที่ต่าง ๆ อาจลังเลว่า การลงทุนครั้งนี้จะคุ้มได้เสียกับพวกเขาหรือไม่

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

เหรียญ LUNA กับ UST

ซีอีโอ Terra เปิดใจครั้งแรก หลังการล่มสลายเหรียญ LUNA กับ UST

Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ LUNA กับ UST ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal เกี่ยวกับการล่มสลายของเหรียญที่ตนได้สร้างขึ้นมากับมือ
ทักษิณ คริปโต

คุยกับทักษิณ คริปโต Hodl ไว้ก่อน! มองตลาดยังลากเลือด

"ไม่ขายไม่ขาดทุน" เปิดคำแนะนำจากทักษิณ คริปโตให้ถือไว้ก่อนหากยังขาดทุนหนัก-เก็บเงินสดไว้หากยังมีอยู่ในมือ มองวิกฤตสารพัดดันตลาดลงทุนทั่วโลกดิ่งหนัก
เหรียญบิทคอยน์

กูรูแนะ ควรถือทองคำมากกว่าเหรียญบิทคอยน์ในช่วงตลาดหมี

Stanley Druckenmiller มหาเศรษฐีผู้จัดการกองทุนชื่อดัง ได้ออกมายอมรับความจริงแล้วว่า เขายังคงถือเหรียญบิทคอยน์มากกว่าทองคำ เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นเป็นใจให้เขาต้องทำการถือครองบิทคอยน์มากกว่า
คริปโต ตลาดหมี

ชาวคริปโต ตลาดหมีนองเลือด! จะรอดหรือร่วง?

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนและนักเทรดคริปโตเกี่ยวกับสถานการณ์คริปโต ตลาดหมีได้อย่างน่าสนใจ