เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ลงทุนใน Cardano ดีไหม? นักวิเคราะห์มอง เหรียญ Cardano เทียบชั้นได้กับบิทคอยน์และ etheruem

ลงทุนใน Cardano ดีไหม?Amy Arnott นักกลยุทธ์จัดพอร์ตการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ของบริษัท Morningstar เชื่อ เหรียญ Cardano จะอยู่ในกระแสหลักในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ได้

ลงทุนใน Cardano ดีไหม?

Amy Arnott นักกลยุทธ์จัดพอร์ตการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ของบริษัท Morningstar เชื่อ เหรียญ Cardano จะอยู่ในกระแสหลักในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ได้

ลงทุนใน Cardano ดีไหม? นักวิเคราะห์ฟันธงว่า มันเทียบได้กับเหรียญชั้นนำ

โดย Arnott ได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับกฎหมายเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่, มุมมองเกี่ยวกับเหรียญ ether และ cardano ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางสำนักข่าว Insider ในช่วงที่ผ่านมา

แม้ว่าเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะยังไม่ได้เป็นเหรียญที่ใช้ได้อย่างเป็นรูปธรรม แต่ทางด้าน Arnott กล่าวว่า ช่วงนี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะประเมินราคาที่เหมาะสมได้ก็จริง แต่เมื่อมาดูแล้วพบว่า เหรียญ ether มีราคาที่ก่อตัวอย่างเหมาะสมจนมีอิทธิพลต่อการทำธุรกรรม defi และ NFT

Cardano

เธอบอกว่า เอาเข้าจริง ๆ แล้วเหรียญ ether มีประโยชน์หากราคาปรับตัวลดลง แต่เธอไม่แน่ใจว่าราคาไหนจะเป็นราคาที่เหมาะสม หลายคนพูดถึงผลกระทบของเครือข่ายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ว่า อาจทำให้เหรียญเหล่านี้มีมูลค่าเพิ่มขึ้นจนสามารถกลายเป็นเหรียญที่ปลดแอกจากเครือข่ายได้

มีบิทคอยน์ มี ethereum ก็ต้องมี Cardano

เช่นกัน Arnott เชื่อว่า เหรียญ Cardano (ADA) นั้น เป็นเหรียญที่น่าจับตามองไม่แพ้เหรียญบิทคอยน์กับ ethers เธอเชื่อว่า เหรียญ Cardano นี้จะกลายเป็นเหรียญที่อยู่ในกระแสหลักในวงการคริปโตเคอร์เรนซี่ได้

เธอพูดถึงเหรียญ Cardano ว่า มันมีความคล้ายคลึงกับเหรียญ ether ซึ่งเป็นเหรียญที่มีศักยภาพสูงในเทคนิค และเทียบชั้นได้กับเหรียญ stablecoins

นักกลยุทธ์บริษัท Morningstar ได้พูดถึงมุมมองเกี่ยวกับการที่สถาบันการลงทุนเริ่มให้ความสนใจกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้นว่า เอาจริง ๆ แล้วพวกเขาให้ความสนใจมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และพวกเขากำลังจับตาท่าทีทิศทางของสินทรัพย์ชนิดนี้อยู่

แน่นอนว่ายังมีอีกหลายสถาบันที่กำลังพิจารณาถึงการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงอย่างคริปโต เนื่องจากความผันผวนทำให้สถาบันการลงทุนที่ต่าง ๆ อาจลังเลว่า การลงทุนครั้งนี้จะคุ้มได้เสียกับพวกเขาหรือไม่

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์

รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์ ประกาศเพิ่มพลังงานจากภูเขาไฟในการสร้างเมืองบิทคอยน์

รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์เดินเกมเพิ่มพลังงานจากภูเขาไฟเพื่อสร้างเมืองบิทคอยน์
กูรูการเงิน

กูรูการเงินแนะ ควรลงทุนคริปโตเพื่อความสนุกเท่านั้น

กูรูการเงินแนะนักลงทุน ไม่ควรลงทุนคริปโตแบบทุ่มสุดตัวมากไป
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

Mr.Wonderful นักลงทุน Shark Tank เตรียมวางแผนธุรกิจครั้งใหม่ หลังแสดงความสนใจในการซื้อหุ้นของบริษัทเหมืองคริปโตที่ใช้พลังงานยั่งยืน