Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Bithumb ห้ามพนักงานบริษัททุกคนเทรดคริปโตบนแพลตฟอร์มของตัวเอง

Bithumb บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศเกาหลีใต้กำลังมีการวางมาตรการให้พนักงานทุกคนของบริษัทห้ามทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในแพลตฟอร์มของตัวเอง

Bithumb บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศเกาหลีใต้กำลังมีการวางมาตรการให้พนักงานทุกคนของบริษัทห้ามทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในแพลตฟอร์มของตัวเอง

สอดคล้องกับการประกาศของบริษัท Bithumb ที่ผ่านมาว่า ทางบริษัทจะทำการแบนพนักงานบริษัทคนใดที่ทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่าน Bithumb โดยจะมีการนำกฎบังคับนี้มาใช้นับตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป

การออกข้อบังคับตรงนี้เป็นการเสริมจุดแข็งการดำเนินกฎหมายภายในและยกระดับความโปร่งใสในการซื้อขายในแพลตฟอร์มของ Bithumb มากขึ้น

ทางบริษัท Bithumb ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า สมาชิกพนักงานได้ส่งรายงานการถอนเงินในบัญชีในช่วงเดือนที่ผ่านมา พร้อมกับมีการตรวจจับการใช้งานระบบภายในและมีระบบรายงานภายในบริษัทเอาไว้อย่างเพียบพร้อม

รายละเอียดข้อบังคับในการแบนไม่ให้พนักงานทำการเทรดบน Bithumb นั้น ประกอบไปด้วยห้ามเทรดระหว่างทำงานและช่วงเวลาอื่น ๆ โดย Bithumb ได้กล่าวว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการประเมินพนักงานไปจนถึงยับยั้งการเผยแพร่ข้อมูลการเทรดที่ไม่เป็นธรรมและการปั่นราคาเมื่อปีก่อน

โดยในประเทศเกาหลีใต้นั้น ยังคงมีการเดินหน้าออกกฎหมายควบคุมธุรกิจคริปโตอย่างเข้มงวดอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงเพิ่มขอบเขตการตรวจสอบตลาดการซื้อขายคริปโตมากขึ้น เช่นเดียวกันบริษัทซื้อขายคริปโตเจ้าเล็กเล็งที่จะพิจารณาฟ้องร้องรัฐบาลในการออกกฎหมายที่ตึงเครียดมากเกินไป

ที่มา : cointelegraph

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว