เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นอย่างแข็งแกร่งใกล้ 50,000 ดอลลาร์

ราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นอย่างแข็งแกร่งในหลายวันที่ผ่านมาและคาดว่ากำลังจะพุ่งถึงระดับที่ 50,000 ดอลลาร์ในอนาคตอันใกล้ หลังราคาไม่คงที่ในหลายเดือนที่ผ่านมา

ราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นอย่างแข็งแกร่งใกล้ 50,000 ดอลลาร์

สกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งอย่าง Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นถึง $49,704 ณ ขณะนี้ ซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่วันวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม หลังต้องเผชิญกับระดับต่ำสุดเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาที่ 47,000 ดอลลาร์ รวมถึงช่วงคลัสเตอร์ของ Fibonacci และ Ichimoku ที่ราคาขณะนั้นอยู่ระหว่าง 47,000 ถึง 48,000 ดอลลาร์

ราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นใกล้แตะ 50,000 ดอลลาร์

Konstantin Anissimov กรรมการบริหารของ CEX.IO กล่าวว่า ตอนนี้ Bitcoin กำลังเข้าสู่แนวต้าน 50,000 ดอลลาร์ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของสัญญาณที่ดี แต่นี่ไม่ได้หมายความว่ามันคือการพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วขนาดนั้น อย่างไรก็ตาม ราคาอาจจะขึ้นสู่ระดับ 55,000 ดอลลาร์ หากมีปริมาณการซื้อจากนักลงทุนจำนวนมากพอในการผลักดันราคา Bitcoin 

“The next major resistance, for now, is at the $50,000 zone. The recent price rally is not indicative of a massive jump yet, however, should more buyers dive in to push the price above the $50,000 level, a frenzy may be ushered in to steer the price toward a medium-term target of $55,000.” Konstantin Anissimov

Konstantin Anissimov

Bitcoin Price 3
Bitcoin เพิ่มสูงขึ้น

ราคาของ BTC จากกราฟรายวันแสดงให้เห็นการเพิ่มที่แข็งแกร่งหลังเคยร่วงลงอยู่ในระดับต่ำกว่า 30,000 ดอลลาร์ และราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นกลับไปและพุ่งขึ้นเหนือเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเอ็กซ์โปเนนเชียล 50 วันและ 25 วัน (EMA) ดังนั้น นี่คือสัญญาณเชิงบวกครั้งสำคัญ

ในขณะนี้ราคายังคงอยู่เหนือแนวรับหลักที่ 41,285 ดอลลาร์ ดังนั้น BTC น่าจะยังรักษาแนวโน้มขาขึ้นในตลาดกระทิงที่ตั้งเป้าหมายแนวต้านสำคัญถัดไปที่ 50,000 ดอลลาร์ ส่วนการคาดการณ์ว่าราคาอาจลดลงต่ำกว่า $41,285 ไม่น่าจะเกิดขึ้น

Bitcoin ฟื้นตัวหลังจากราคาตกต่ำร่วงลงจากระดับเกือบ 65,000 ดอลลาร์ในช่วงกลางเดือนเมษายน และมีการซื้อขายในช่วงราคาระหว่าง 30,000 ถึง 40,000 ดอลลาร์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ โดย Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นของราคาอย่างช้า ๆ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์