ราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นอย่างแข็งแกร่งใกล้ 50,000 ดอลลาร์

ราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นอย่างแข็งแกร่งในหลายวันที่ผ่านมาและคาดว่ากำลังจะพุ่งถึงระดับที่ 50,000 ดอลลาร์ในอนาคตอันใกล้ หลังราคาไม่คงที่ในหลายเดือนที่ผ่านมา

ราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นอย่างแข็งแกร่งใกล้ 50,000 ดอลลาร์

สกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งอย่าง Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นถึง $49,704 ณ ขณะนี้ ซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่วันวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม หลังต้องเผชิญกับระดับต่ำสุดเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาที่ 47,000 ดอลลาร์ รวมถึงช่วงคลัสเตอร์ของ Fibonacci และ Ichimoku ที่ราคาขณะนั้นอยู่ระหว่าง 47,000 ถึง 48,000 ดอลลาร์

ราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นใกล้แตะ 50,000 ดอลลาร์

Konstantin Anissimov กรรมการบริหารของ CEX.IO กล่าวว่า ตอนนี้ Bitcoin กำลังเข้าสู่แนวต้าน 50,000 ดอลลาร์ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของสัญญาณที่ดี แต่นี่ไม่ได้หมายความว่ามันคือการพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วขนาดนั้น อย่างไรก็ตาม ราคาอาจจะขึ้นสู่ระดับ 55,000 ดอลลาร์ หากมีปริมาณการซื้อจากนักลงทุนจำนวนมากพอในการผลักดันราคา Bitcoin 

“The next major resistance, for now, is at the $50,000 zone. The recent price rally is not indicative of a massive jump yet, however, should more buyers dive in to push the price above the $50,000 level, a frenzy may be ushered in to steer the price toward a medium-term target of $55,000.” Konstantin Anissimov

Konstantin Anissimov

Bitcoin เพิ่มสูงขึ้น

ราคาของ BTC จากกราฟรายวันแสดงให้เห็นการเพิ่มที่แข็งแกร่งหลังเคยร่วงลงอยู่ในระดับต่ำกว่า 30,000 ดอลลาร์ และราคา Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นกลับไปและพุ่งขึ้นเหนือเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเอ็กซ์โปเนนเชียล 50 วันและ 25 วัน (EMA) ดังนั้น นี่คือสัญญาณเชิงบวกครั้งสำคัญ

ในขณะนี้ราคายังคงอยู่เหนือแนวรับหลักที่ 41,285 ดอลลาร์ ดังนั้น BTC น่าจะยังรักษาแนวโน้มขาขึ้นในตลาดกระทิงที่ตั้งเป้าหมายแนวต้านสำคัญถัดไปที่ 50,000 ดอลลาร์ ส่วนการคาดการณ์ว่าราคาอาจลดลงต่ำกว่า $41,285 ไม่น่าจะเกิดขึ้น

Bitcoin ฟื้นตัวหลังจากราคาตกต่ำร่วงลงจากระดับเกือบ 65,000 ดอลลาร์ในช่วงกลางเดือนเมษายน และมีการซื้อขายในช่วงราคาระหว่าง 30,000 ถึง 40,000 ดอลลาร์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ โดย Bitcoin เพิ่มสูงขึ้นของราคาอย่างช้า ๆ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

tree between green land during golden hour

ประธานาธิบดีสาธารณรัฐแอฟริกากลางเปิดตัว Sango โครงการริเริ่มด้านคริปโตชั้นนำของประเทศ

แผนของโครงการ Sango คือการสร้าง "ศูนย์กลางด้านคริปโตที่ถูกกฎหมาย" รวมไปถึงการขยายการยอมรับ Bitcoin ให้มากยิ่งขึ้นและสร้าง “เกาะสำหรับคริปโต (Crypto Island)" ซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษบน Metaverse
เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่