เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Binance เปิดตลาดใหม่เจาะนักลงทุนฟลอริดาหลายล้านคนในชื่อ “Binance.US”

Binance ตลาด Crypto ชั้นนำของโลกได้ขยายธุรกิจของพวกเขาไปยังฟลอริดา ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศสหรัฐอเมริกา

Binance.us .Png

Binance.US แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลเฉพาะในภูมิภาคสหรัฐอเมริกาของเว็บไซต์แลกเปลี่ยนสกุลเงิน Crypto ระดับโลกอย่าง Binance กำลังจะเปิดตลาดการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการให้กับชาวฟลอริดาแล้ว

Binance คืออะไร?

Binance นั้นเป็นกระดานเทรด Bitcoin ระดับโลกที่ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อปี 2017 โตภายหลังจากก่อตั้งได้ไม่นานพวกเขาก็มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด มี Volume การซื้อขายสูงที่สุดในโลก โดยมีปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยสูงกว่า 1.2 ล้านเหรียญต่อวันและมีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดมากกว่า 100 รายการ มีจุดเด่นสำคัญ ที่ค่าธรรมเนียมต่ำมาก ทั้งยังมาในดีไซน์ที่งดงาม และง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

ทำไมการเปิดตัวของพวกเขาในฟลอริด้าถึงเป็นเรื่องน่าจับตามอง

ก่อนหน้านี้ Binance นั้นวางแผนจะนำตลาดอันดับหนึ่งของพวกเขาเข้าสู่อเมริกาอย่างเต็มรูปแบบ แต่ทว่าเรื่องนี้ไม่ง่ายแบบที่พวกเขามองไว้เพราะพวกเขาทำการเปิดระบบการค้าขายของพวกเขาได้ทั้งสิ้น 37 รัฐของประเทศสหรัฐอเมริกา นั่นแปลว่ายังมีอีก 13 รัฐที่ Binance ไม่สามารถเปิดตัวได้และฟลอริดาก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยปัจจัยหลักก็มาจากประเด็นด้านการข้ออนุญาตจากหน่วยงานภาครัฐนั่นเอง

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ฟลอริดานั้นเป็นรัฐที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศสหรัฐอเมริกาโดยมีผู้ใหญ่อาศัยอยู่มากกว่า 12 ล้านคนและในท้ายที่สุดก็กลายมาเป็นรัฐที่ 38 ที่สามารถใช้บริการของ Binance ได้ ซึ่งนี่ถือเป็นโอกาสครั้งใหญ่ของแพลตฟอร์มระดับโลกรายนี้ที่จะมีผู้เข้าร่วมกระดานเทรดอีกจำนวนมหาศาล ทั้งยังได้ความน่าเชื่อถือจากทั่วทุกมุมโลกไปอีกเต็ม ๆ

ภายหลังจากพวกเขาก้าวผ่านกำแพงด้านกฎหมายได้สำเร็จ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Binance.US อย่างคุณ Catherine Coley ผู้เติบโตในเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดาได้ประกาศอย่างยินดีบน Twitter ส่วนตัวว่า


“หญิงชาวฟลอริดาได้นำตลาด Crypto มาสู่บ้านเกิดของเธอแล้ว”

ใช่ว่าผ่านข้อกำหนดแล้วจะดำเนินการได้อย่างอิสระ

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา หรือ ก.ล.ต.สหรัฐฯ (United States Securities and Exchange Commission – SEC) จะมีการติดตามธุรกรรมของ Binance Chain แพลตฟอร์ม Blockchain ของ Binance โดยผ่านความร่วมมือกับบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลอย่าง CipherTrace ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบในการควบคุม Binance Chain

Binance Chain เป็นบล็อกเชนที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเจ้าของเหรียญ Binance (BNB) และรองรับ Binance Dex ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจที่สร้างขึ้นโดย Binance ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยน Crypto ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเมื่อวัดจากปริมาณ

CipherTrace ได้ประกาศว่า Binance Chain นั้นเป็น “เครื่องมือควบคุม และจัดการกับความเสี่ยงที่สามารถรองรับเหรียญ Binance (BNB) และโทเค็นทั้งหมดบนเครือข่าย Binance เท่านั้น”

CipherTrace มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมคริปโต เพื่อปกป้องสถาบันการเงินจากการฉ้อโกงทรัพย์สินดิจิทัล และอาชญากรรมทางไซเบอร์ เหนือสิ่งอื่นใด พวกเขามีความภาคภูมิใจใน “การเติบโตของเศรษฐกิจบล็อกเชนด้วยการทำให้ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ และได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาล”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

บริษัท Citigroup

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อมาทำงานทางด้านคริปโต

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครคนที่มีความรู้ความชำนาญทางด้านคริปโตแล้ว
Metaverse คืออะไร? การลงทุน Metaverse 4 วิธีที่นักลงทุนสามารถทำได้

Metaverse คืออะไร? การลงทุน Metaverse 4 วิธีที่นักลงทุนสามารถทำได้

คำว่า metaverse อาจฟังดูใหม่สำหรับคนจำนวนมาก แต่จริงๆ แล้วคำนี้มีมานานกว่าสามทศวรรษแล้ว แต่มันคืออะไรกันแน่? และนักลงทุนที่สนใจสามารถเริ่มลงทุน metaverse ได้อย่างไร? วันนี้คริปโตสยามจะพาไปหาคำตอบกัน
เหรียญ Luna แซงหน้า Shiba Inu (Shib) ขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 12 หลังจากที่ทำสถิติสูงสุดใหม่ตลอดกาล

เหรียญ LUNA แซงหน้า Shiba Inu (SHIB) ขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 12 หลังจากที่ทำสถิติสูงสุดใหม่ตลอดกาล

เหรียญ LUNA โทเค็นดั้งเดิมบนบล็อกเชน Terra ได้ทำสถิติสูงสุดใหม่ตลอดกาลที่ 65.60 ดอลลาร์ไปก่อนหน้านี้ ส่งผลให้มีมูลค่าตลาดแซงหน้า Shiba Inu อยู่ที่อันดับ 12 ของโลกแล้ว
Square เปลี่ยนชื่อเป็น Block เนื่องจากต้องการโฟกัสไปที่บล็อกเชน

Square เปลี่ยนชื่อเป็น Block เนื่องจากต้องการโฟกัสไปที่บล็อกเชน

ข่าวการเปลี่ยนชื่อจาก Square ไปเป็น Block เกิดขึ้น 48 ชั่วโมง หลังจากที่ Jack Dorsey ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Twitter ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง โดยชื่อใหม่จะมีผลอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม