เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Binance เดินหน้าพัฒนาบริษัทในอินโดนีเซีย

Binance เดินหน้ายกระดับบริษัทในประเทศอินโดนีเซียแล้ว

Binance เดินหน้า

Binance บริษัทซื้อขายคริปโตระดับโลก ได้วางเป้าหมายในการขยายระบบนิเวศน์ทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมกับทำการยกระดับพัฒนาขยายการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศอินโดนีเซีย

Binance เดินหน้าลุยตลาดอินโดนีเซีย

โดยบริษัทซื้อขายคริปโตยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Binance ได้มีการประกาศเกี่ยวกับแนวทางการยกระดับพัฒนาบริษัทที่ตั้งอยู่ในประเทศอินโดนีเซีย โดยมีการร่วมทุนกับ Telkom กับ MDI โดยที่บริษัท Telkom นั้น ถือเป็นบริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ในประเทศอินโดนีเซีย

เป้าหมายของการร่วมทุนครั้งนี้ก็คือ ทำการขยายระบบนิเวศน์เทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมกับพัฒนาตัวบริษัทในประเทศไปด้วย ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณให้ประชาชนทั่วโลกรับรู้ว่า Binance เดินเกมวางโครงสร้างพื้นฐานทางด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและพร้อมให้การสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีบนแพลตฟอร์มซื้อขายอย่างเต็มที่

Fssggtbox9Y

โดย Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เป้าหมายของบริษัทก็คือ สร้างการเติบโตระบบนิเวศน์ให้กับเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตเคอร์เรนซี่ และนี่ถือเป็นการก้าวสำคัญของประเทศอินโดนีเซีย

ลั่นยอมรับนโยบายรัฐบาลทุกประเทศ

เช่นกันทางซีอีโอของ Binance ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ทางบริษัทกำลังเดินหน้าเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในองค์กร รวมไปถึงการเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ การประมวลผลภายในและการให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงิน โดยเขาเน้นย้ำว่า บริษัทยังคงมองหาทางจัดตั้งสำนักงานด้วยการจดทะเบียนนิติบุคคลให้ถูกกฎหมายในแต่ละประเทศ และยินยอมร่วมมือกับทางรัฐบาลแต่ละประเทศในการก่อตั้งบริษัท

ที่ผ่านมา Binance ได้มีการประกาศว่า ทางบริษัทได้มีการปิดตัวบริษัทที่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ แต่ทางบริษัทยังคงยืนยัน พร้อมที่จะทำงานร่วมกับหุ้นส่วนของบริษัทในการทำให้อุตสาหกรรมคริปโตในประเทศสิงคโปร์เติบโตได้อย่างเต็มที่

ก่อนหน้านี้ทางรัฐบาลของประเทศอินโดนีเซียได้ออกมาส่งสัญญาณว่า จะไม่มีการแบนคริปโตเหมือนกับที่ประเทศจีนได้ทำอย่างแน่นอน และมีความเป็นไปได้ที่จะให้ซื้อขายคริปโตในแบบเดียวกับซื้อขายตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ในประเทศโดยตรง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

ดูเหมือนว่า Meta ล้มเลิกแผนสร้าง Diem ลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า Zuckerberg กำลังหาทางขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อคืนให้กับผู้ร่วมลงทุน
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น