บริษัท Binance เดินหน้าพัฒนาบริษัทในอินโดนีเซีย

Binance เดินหน้ายกระดับบริษัทในประเทศอินโดนีเซียแล้ว

Binance เดินหน้า

Binance บริษัทซื้อขายคริปโตระดับโลก ได้วางเป้าหมายในการขยายระบบนิเวศน์ทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมกับทำการยกระดับพัฒนาขยายการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศอินโดนีเซีย

Binance เดินหน้าลุยตลาดอินโดนีเซีย

โดยบริษัทซื้อขายคริปโตยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Binance ได้มีการประกาศเกี่ยวกับแนวทางการยกระดับพัฒนาบริษัทที่ตั้งอยู่ในประเทศอินโดนีเซีย โดยมีการร่วมทุนกับ Telkom กับ MDI โดยที่บริษัท Telkom นั้น ถือเป็นบริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ในประเทศอินโดนีเซีย

เป้าหมายของการร่วมทุนครั้งนี้ก็คือ ทำการขยายระบบนิเวศน์เทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมกับพัฒนาตัวบริษัทในประเทศไปด้วย ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณให้ประชาชนทั่วโลกรับรู้ว่า Binance เดินเกมวางโครงสร้างพื้นฐานทางด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและพร้อมให้การสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีบนแพลตฟอร์มซื้อขายอย่างเต็มที่

โดย Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เป้าหมายของบริษัทก็คือ สร้างการเติบโตระบบนิเวศน์ให้กับเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตเคอร์เรนซี่ และนี่ถือเป็นการก้าวสำคัญของประเทศอินโดนีเซีย

ลั่นยอมรับนโยบายรัฐบาลทุกประเทศ

เช่นกันทางซีอีโอของ Binance ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ทางบริษัทกำลังเดินหน้าเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในองค์กร รวมไปถึงการเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ การประมวลผลภายในและการให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงิน โดยเขาเน้นย้ำว่า บริษัทยังคงมองหาทางจัดตั้งสำนักงานด้วยการจดทะเบียนนิติบุคคลให้ถูกกฎหมายในแต่ละประเทศ และยินยอมร่วมมือกับทางรัฐบาลแต่ละประเทศในการก่อตั้งบริษัท

ที่ผ่านมา Binance ได้มีการประกาศว่า ทางบริษัทได้มีการปิดตัวบริษัทที่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ แต่ทางบริษัทยังคงยืนยัน พร้อมที่จะทำงานร่วมกับหุ้นส่วนของบริษัทในการทำให้อุตสาหกรรมคริปโตในประเทศสิงคโปร์เติบโตได้อย่างเต็มที่

ก่อนหน้านี้ทางรัฐบาลของประเทศอินโดนีเซียได้ออกมาส่งสัญญาณว่า จะไม่มีการแบนคริปโตเหมือนกับที่ประเทศจีนได้ทำอย่างแน่นอน และมีความเป็นไปได้ที่จะให้ซื้อขายคริปโตในแบบเดียวกับซื้อขายตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ในประเทศโดยตรง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้
Metaverse

สงคราม Metaverse ระอุ! เมื่อหลายบริษัทเดินหน้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้

สงครามอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse เริ่มกลับมาดุเดือดอีกครั้ง เมื่อทางด้านบริษัท Meta, Microsoft บวกกับอีก 31 กว่าบริษัท ได้มีการเดินหน้ายกระดับสร้างเทคโนโลยีรองรับอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse อย่างเข้มข้น
white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?
คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter