Binance-Huobi คาดลิสต์ LUNA ใหม่! หลังทวีตสนับสนุน Terra 2.0

Binance – Huobi สองเอ็กซ์เช้นจ์แถวหน้า ทวิตข้อความสนับสนุนการมาของ Terra 2.0 บล็อกเชนน้องใหม่ เป็นสัญญาณดีคาดอาจกลับมาลิสต์ LUNA อีกครั้ง

สนับสนุน Luna 2

หลังจากที่ ‘Do Kwon’ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Terraform Labs บริษัทผู้สร้าง LUNA และ UST ออกมาเปิดแผนการย้ายฐานที่มั่นจาก Terra ที่พินาศไปแล้วเมื่อช่วงราว 2 สัปดาห์ก่อน ไปสู่ Terra 2.0 บล็อกเชนน้องใหม่ที่จะมาพร้อมกับเหรียญชื่อเดิมอย่าง LUNA ในขณะนี้ LUNA ดั้งเดิมที่สิ้นราคาไปแล้วจะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น LUNA Classic (LUNC)

Do Kwon ปฎิเสธ! ไม่ได้ขอ Exchange ลิสต์เหรียญ

จนในวันที่ 25 พฤษภาคม ก็มีข่าวจากสำนักข่าวท้องถิ่นเกาหลีใต้รายงานว่าตัวของ ‘Do Kwon’ กำลังติดต่อไปยังผู้ให้บริการเว็บเทรด 5 แห่งเพื่อให้ลิสต์เหรียญ LUNA เข้าสู่แพลตฟอร์มหลังจากที่ Terra 2.0 และเหรียญใหม่ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

อ่านเพิ่มเติม Do Kwon ร้องเว็บเทรด! ขอลิสต์ LUNA ใหม่ หลังเปิดบล็อกเชน Terra 2.0

อย่างไรก็ตาม ‘Do Kwon’ กลับปฎิเสธข่าวดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์ในวันเดียวกัน โดยระบุสั้นๆ เพียงแค่ว่า

Do kwon ขอแรง สนับสนุน Terra 2

“ไม่ ผมไม่ได้ทำ” 

สัญญาณดี Huobi – Binance ทวีตสนับสนุน Terra 2

ทั้งนี้ไม่นานหลังจากนั้น ‘Huobi’ ผู้ให้บริการเว็บเทรดแถวหน้าของโลกก็ได้ทวีตข้อความสนับสนุนการเปิดตัว Terra 2.0 ในวันที่ 27 ที่จะถึงพร้อมข้อความว่า “คุณพร้อมสำหรับการเกิดใหม่ของ LUNA แล้วหรือยัง?” รวมไปถึงตัวของ ‘Do Kwon’ เองก็รีทวีตโพสต์ดังกล่าว พร้อมกับระบุว่า “Huobi สนับสนุน Terra 2.0”

เช่นเดียวกันกับ Binance exchange คริปโตอันดับ 1 ของโลกก็ยังได้ทวีตข้อความสนับสนุนการเปิดตัวของ Terra 2.0 เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าโพสต์ของ Binance จะไม่ได้ดูเป็นทิศทางบวกมากเท่ากับโพสต์ของ Huobi รวมไปถึงซีอีโออย่าง ‘CZ’ ที่มักจะออกมาโจมตีการล่มสลายของ Terra อยู่บ่อยๆ ก็ตาม 

แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าความเคลื่อนไหวของทั้ง 2 เว็บเทรดที่เป็นผู้ให้บริการเบอร์ต้นๆ ของโลกออกมาโพสต์สนับสนุน Terra 2.0 ก็อาจจะมีความเป็นไปได้ว่าทั้ง 2 Exchange อาจจะกลับมาเปิดให้บริการซื้อขาย LUNA ใหม่หลังจากที่ Terra 2.0 เปิดตัวก็เป็นไปได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ลงทุนในเหรียญ Terra

Binance สหรัฐฯ เจอมรสุม! เอาผิดชี้ชวนให้เทรด Terra

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำสำนักประเทศสหรัฐอเมริกา เจอกับข้อกล่าวหาทางกฎหมายเกี่ยวกับการชี้นำนักลงทุนไปในทางที่ผิด
บริษัทซื้อขายคริปโต

เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา
Bitkub ลบ Litecoin

Bitkub ลบ Litecoin! หลังอัปเกรดใหม่ทำผิดกฎ ก.ล.ต.

ประกาศแล้ว! Bitkub ลบ Litecoin ออกจากกระดานเทรด เหตุจากอัปเกรดใหม่ของเหรียญทำให้ไม่สามารถติดตามธุรกรรมได้ ซึ่งผิดข้อกำหนด ก.ล.ต. ประเทศไทย
Circle

Circle ประกาศเปิดตัว Euro Coin “EUROC”

Circle เปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลใหม่ Euro Coin หรือ EUROC บนบล็อกเชน Ethereum มาทำความรู้จัก EUROC คืออะไร? Fiat-backed Stablecoin ตัวที่สองของบริษัท