Do Kwon ร้องเว็บเทรด! ขอลิสต์ LUNA ใหม่ หลังเปิดบล็อกเชน Terra 2.0

Do Kwon ติดต่อ 5 เว็บเทรดในเกาหลีใต้ ขอให้ Relist เหรียญ LUNA ใหม่อีกครั้ง หลังเตรียมเปิดตัวบล็อกเชน Terra 2.0 บล็อกเชนน้องใหม่ที่คาดว่าจะมาในวันที่ 27 พ.ค นี้

Do Kwon

จากทวิตของ Wu Blockchain สำนักข่าวคริปโตเคอร์เรนซีชื่อดัง ในช่วงเย็นวันที่ 25 พฤษภาคม ได้มีการหยิบยกรายงานของสำนักข่าว Heraldcorp ประเทศเกาหลีใต้มารายงาน โดยระบุว่า Do Kwon ได้มีการติดต่อไปยัง 5 ผู้ให้บริการ Exchange ในประเทศเกาหลีใต้เพื่อให้ลิสต์เหรียญ LUNA เข้าสู่แพลตฟอร์มอีกครั้ง หลังมีแผนเตรียมเปิดตัว Terra 2.0 Blockchain และ LUNA เหรียญใหม่

โดย ‘Do Kwon’ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Terraform Labs บริษัทเบื้องหลังเหรียญ Terra (LUNA) และ TerraUSD (UST) ที่เพิ่งจะพบวิกฤตทำให้เหรียญสิ้นมูลค่าไปเมื่อไม่นานมานี้ และถูกถอด (Delist) ออกจากแพลตฟอร์มเว็บเทรดต่างๆ ทั่วโลกไปเมื่อช่วงราว 2 สัปดาห์ก่อน

อ่านเพิ่มเติม ซีอีโอ Terra ถูกแฉเคยสร้างหายนะให้ Stablecoin

ล่าสุด เตรียมเปิดบล็อกเชน Terra 2.0

ล่าสุด ก็ได้มีแผนการเปิดตัว “บล็อกเชน Terra 2.0” บล็อกเชนน้องใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวขึ้นมาในวันที่ 27 พฤษภาคม เพื่อทดแทนบล็อกเชนเดิมที่หมดความน่าเชื่อถือไป พร้อมกับการเปิดตัวเหรียญใหม่อย่าง ‘LUNA’ ในขณะนี้ LUNA เหรียญเก่าที่หมดมูลค่าไปแล้วจะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น LUNA Classic แทน

บล็อกเชน Terra Ecosystem
บล็อกเชน Terra Ecosystem

ขอ Relist Luna แต่เว็บเทรดยังหวั่นๆ

จึงมาสู่รายงานของสำนักข่าว Heraldcorp ในวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ระบุว่า ‘Do Kwon’ ได้มีการติดต่อไปยังเว็บเทรดต่างๆ ของประเทศเกาหลีใต้เพื่อร้องขอให้นำเหรียญกลับเข้ามาลิสต์ (Relist) ในแพลตฟอร์มอีกครั้งหนึ่ง หลังจาก Terra 2.0 และเหรียญใหม่ได้เปิดตัวออกมาเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม ในรายงานระบุว่า ในขณะนี้ทาง Terra กำลังถูกสอบสวนจากหลากหลายหน่วยงานสำหรับวิกฤตครั้งล่าสุดที่ทำให้นักลงทุนจากทั่วทุกมุมโลกต้องสูญเสียเงินลงทุนไปอย่างไม่หวนกลับ ดังนั้นผู้ให้บริการเว็บเทรดต่างๆ จึงดูเหมือนจะพยายามเว้นระยะห่างจาก Terra ให้มากที่สุดอยู่ขณะนี้

ทั้งนี้ ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าความพยายามของ ‘Do Kwon’ และ Terraform Labs ในการชุบชีวิตเหรียญ LUNA รวมไปถึงการที่จะได้รับความไว้วางใจจาก Exchange และนักลงทุนทั่วทุกมุมโลกเพียงพอหรือไม่ ที่จะนำ LUNA กลับเข้ามาลิสต์ในแพลตฟอร์มและเปิดให้นักลงทุนได้เข้ามาลงทุนอีกครั้ง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?

Goldman Sachs เตรียมระดมทุนเพื่อเข้าซื้อสินทรัพย์ของ Celsius Network 

Goldman Sachs กำลังมองหาเงินทุนประมาณ 2,000 ล้านดอลลาร์ สำหรับการเข้าซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัทที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงินอย่าง Celsius Network 
Blockchain ยุโรป

ก้าวสำคัญของยูเครน! เมื่อยูเครนเป็นหุ้นส่วนทางด้าน Blockchain ยุโรป

เจ้าหน้าที่ของยูเครนยืนยันว่า การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นการอำนวยความสะดวกในการพัฒนาเทคโนโลยีตรงส่วนนี้ได้ดียิ่งขึ้น
Celsius network

Celsius Network จ้างทนายเพิ่ม หวังปรับโครงสร้างองค์กรสู้วิกฤตใหญ่!

Celsius Network ว่าจ้างทนายความเพื่อค้นหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาด้านการเงินที่บริษัทกำลังเผชิญอยู่