เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ธนาคารกลางแห่งรัสเซียห้ามไม่ให้กองทุนทำการลงทุนในคริปโต

ธนาคารกลางแห่งรัสเซียเดินเกมห้ามไม่ให้กองทุนหันมาลงทุนในตลาดคริปโต

ธนาคารกลางแห่งรัสเซีย

ธนาคารกลางของประเทศรัสเซียเริ่มมีความพยายามที่จะยับยั้งกองทุนในการเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการลงทุนในสินทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่หรือเครื่องมือทางการเงินที่เกี่ยวข้องกัน

ธนาคารกลางแห่งรัสเซียสกัดกองทุนไม่ให้ลงทุนคริปโต

ข้อเสนอของทางธนาคารกลางของประเทศรัสเซียนั้นมาจากเรื่องของตัวกลางในระบบเงินดิจิทัลหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับการเงินได้เรียกร้องให้ทางตลาดหลักทรัพย์หลีกเลี่ยงไม่ให้มีการเปิดซื้อขายสินทรัพย์คริปโต

ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของทางธนาคารกลางของประเทศรัสเซียที่พยายามยับยั้งไม่ให้กองทุนทำการลงทุนในสินทรัพย์ประเภทเงินดิจิทัล โดยเฉพาะเหรียญบิทคอยน์ เหตุผลก็มาจากเรื่องของความเสี่ยงอีกทั้งมีราคาที่ผันผวนไปมาจนยากที่จะทำการควบคุม

ธนาคารกลางแห่งรัสเซีย

เรื่องนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า มันมีความจำเป็นที่จะต้องปกป้องนักลงทุนและวางมาตรการต่าง ๆ ให้ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แสดงท่าทีกังวลไม่เพียงแค่เรื่องของนักลงทุนทั่วไปที่ได้ใช้ความเสี่ยงสูงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเป็นนักลงทุนระดับสถาบันด้วย

ชี้จำต้องปรับปรุงแก้ไขข้อบังคับกองทุน

ธนาคารกลางของประเทศรัสเซียจำต้องตัดสินใจที่จะเรียกร้องให้มีการปรับปรุงแก้ไขข้อบังคับของกองทุนว่าด้วยเรื่องขององค์ประกอบและโครงสร้างสินทรัพย์การลงทุนกองทุนหุ้นและสินทรัพย์ของกองทุนรวม

ไม่นานมานี้ธนาคารกลางของประเทศรัสเซียได้มีการตีพิมพ์การประชุมหารือกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อเสนอและการตอบรับในเรื่องต่าง ๆ ที่ช่วยสามารถผลักดันการร่างกฎหมายให้ถูกต้องเหมาะสมหลังจากที่ทางธนาคารกลางได้มีการเตือนผู้จัดการสินทรัพย์ว่า พวกเขาไม่ควรลงทุนในสินทรัพย์คริปโต

เช่นเดียวกันในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารกลางของประเทศรัสเซียแนะนำให้ทางตลาดหลักทรัพย์หลีกเลี่ยงไม่ให้มีการเปิดซื้อขายคริปโต และแนะนำให้ทางโบรกเกอร์หลักทรัพย์ไม่ให้มีการเปิดตราสารอนุพันธ์ในกลุ่มของคริปโตให้กับนักลงทุนรายย่อยเป็นอันขาด

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ
ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (Btc)

ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (BTC)

การร่วงลงของตลาดคริปโตเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ทำให้การถือครองของเอลซัลวาดอร์มีมูลค่าอยู่ที่ 60.3 ล้านดอลลาร์ ซึ่งลดลงมากถึง 31.8% เลยทีเดียว
รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์

รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์ ประกาศเพิ่มพลังงานจากภูเขาไฟในการสร้างเมืองบิทคอยน์

รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์เดินเกมเพิ่มพลังงานจากภูเขาไฟเพื่อสร้างเมืองบิทคอยน์