Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

มอบรางวัล Trophy NFT ชิงแชมป์หมากรุก

รายการแข่งหมากรุกระดับโลกนำ NFT เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ซึ่งจะมีการมอบรางวัล Trophy NFT สำหรับผู้ชนะเลิศชิงแชมป์หมากรุกระดับนานาชาติ

มอบรางวัล Trophy Nft ชิงแชมป์หมากรุก

ผู้จัดการแข่งหมากรุก Meltwater Champions Chess Tour (MCCT) ที่แข่งขันในระดับนานาชาติได้ประกาศถึงความพิเศษของการมอบรางวัล Trophy NFT ในการแข่งขันครั้งนี้ คือการดึง NFT ที่กำลังได้รับความนิยมโดยเฉพาะด้านการกีฬา 

การมอบรางวัล Trophy NFT ในการแข่งขันหมากรุก 

การแข่งขันรอบสุดท้ายของหมากรุก MCCT ผู้ชมจะได้เห็นการแข่งขันระดับโลกระหว่างผู้เล่นหมากรุกมือชีพจากทุกมุมโลก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือปรมาจารย์หมากรุก Magnus Carlsen ซึ่งเคยได้รับรางวัลเป็น 0.6 Bitcoin (BTC) พร้อมกับรางวัลเงินสด $60,000 ดอลล่าร์ ที่ถูกใจขึ้นโดยการแข่งขันหมากรุกชิงแชมป์โลกล่าสุดที่จัดโดย FTX 

Chess Champs ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการสร้างเหรียญชื่อว่า Champion’s Trophy NFT 2 ประเภท คือ เพื่อการเป็นการมอบรางวัล Trophy NFT ให้แก่ผู้ชนะ และอีกประเภทเพื่อนเปิดประมูลสำหรับแฟน ๆ ที่สนใจเก็บสะสมความทรงจำระหว่างการแข่งขันหมากรุกระดับโลกในรูปแบบของสินทรัพย์ดิจิทัล NFT 

กระแสของสะสม NFT ในโลกกีฬา 

การมอบรางวัล Trophy NFT สำหรับผู้ชนะรายการ MCCT มีวัตถุประสงค์เพื่อดึงดูดผู้คนที่อยู่ในวงการ crypto ที่ให้ความสนใจในกีฬาหมากรุก และเป็นการบันทึกเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้อีกด้วย

ผู้คนเริ่มหันมาสนใจของสะสม NFT มากขึ้น โดยมีการระดมทุนเกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ในระยะเวลาเพียง 1 สัปดาห์สำหรับการสร้างของสะสม NFT ที่มีความเกี่ยวข้องในด้านกีฬา 

Dapper Labs ประกาศระดมทุน 250 ล้านดอลลาร์ในการเปิดตัวของสะสม NFT บาสเก็ตบอลโทเค็นผ่าน NBA Top Shot ที่มีการเติบโต 30 เท่าในปี 2021

นอกจากนี้ เว็บไซต์ KB24 ได้ประกาศเปิดตัว NFT ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศล ส่งผลให้ ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามบนอินเทอร์เน็ตและมียอดจองถึง 7,000 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมงหลังการประกาศช่วงปลายเดือนกันยายน 

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม Nft ของตัวเอง

Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ของตัวเอง

ท่ามกลางการเติบโตอย่างมากของตลาด NFTs แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างให้ความสนใจกับอุตสาหกรรมนี้ และ Reddit เป็นรายล่าสุด
จีนเล็งแบน Nfts แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

จีนเล็งแบน NFT แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่มีการปราบปรามคริปโตเคอร์เรนซีและการขุดภายในประเทศอย่างเข้มข้น ล่าสุดประเทศจีนอาจประกาศแบน non-fungible tokens (NFTs) เพิ่มเติมด้วย
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา