เปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศล

เว็บไซต์ KB24 เปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant ตำนานบาสเก็ตบอล Los Angeles Lakers ผู้ล่วงลับเพื่อการกุศล จำนวน 10,000 รายการ

เว็บไซต์ KB24 เปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศล

KB24 ได้ประกาศแผนงานที่จะเปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศลเพื่อเป็นเกียรติแก่ตำนานนักกีฬาผู้นี้ โดยนำเสนอช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Kobe Bryant และรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิ Mamba และ Mambacita

เปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศล

KB24 ซึ่งเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของตำนานนักบาสเก็ตบอลอย่าง Kobe Bryant ได้กลับมาออนไลน์อีกครั้งหลังจากหายไป 4 ปีพร้อมกับการเปิดตัวคอลเลคชั่น NFT ที่อุทิศให้กับตำนานนักกีฬาผู้นี้ 

โปรเจ็คนี้อยู่ภายใต้การควบคุมของ Andy Treys และ Sako Waves แฟนคลับตัวยงที่ติดตาม Kobe มาทั้งชีวิต โดยเขาทั้งคู่ได้ประกาศแผนงาน 10 ขั้นตอนสำหรับ collection NFTs เมื่อไม่นานนี้

การกลับมาพร้อมการเปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศล ส่งผลให้เว็บไซต์ KB24 ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามบนอินเทอร์เน็ต โดยในขณะนี้ ผลงาน NFTs นี้ได้รับการจองถึง 7,000 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมงหลังการประกาศโครงการออกไป

การกลับมาออนไลน์อีกครั้งของ KB24

สำหรับเว็บไซต์ KB24 ในฐานะเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของนักบาสเก็ตบอลในตำนานได้เปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant ที่นักกีฬาที่ถือเป็นไอคอนของวงการเพื่อให้แฟน ๆ ได้เข้ามามีส่วนร่วม และแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับ Kobe Bryant มาตั้งแต่ปี 2006 

หลังจากที่เขารีไทร์ในปี 2016 เว็บไซต์ได้ถูกเปลี่ยนผู้ดูแลหลายคนและเปลี่ยนเส้นทางผู้เยี่ยมชมไปยังหน้าเว็บเพจที่เป็นอันตราย จนในที่สุดเว็บไซต์ได้ถูกซื้อกลับคืนสู่ทีมงานของ KB24 ซึ่งเป็นเจ้าของเดิมอีกครั้งเมื่อไม่กี่เดือนก่อน 

ทีมงานของเว็บไซต์ KB24 แล้วพวกเขาได้เผยความภาคภูมิใจในการกลับมาออนไลน์อีกครั้ง เพื่อเก็บความทรงจำและแบ่งปันประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่มีต่อซูเปอร์สตาร์ที่พวกเขารักอย่าง Kobe Bryant โดยทีมงานทุกคนทุ่มเทสร้างผลงานเพื่อเปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใด ๆ เนื่องจากรายได้ทั้งหมดพวกเขาจะมอบเพื่อการกุศล

“We have so many people on board helping us bring the KB24 NFT project to fruition, and everyone is happy donating their time and resources without asking for anything in return. It really shows how much impact Kobe Bryant had on everyone’s lives.

คำแถลงจากทีมงาน KB24
Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

แพลตฟอร์ม NFT

ธนาคาร Sberbank จะเปิดแพลตฟอร์ม NFT ในช่วงปลายปีนี้

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศรัสเซีย เริ่มให้ความสำคัญกับกระแสความต้องการของตลาด NFT มากขึ้น โดยตอนนี้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขายงาน NFT บนแพลตฟอร์มได้แล้ว
ตลาด NFT

จีนเดินหน้าทลายการละเมิดลิขสิทธิ์บนตลาด NFT

เจ้าหน้าที่รัฐของประเทศจีนเริ่มเบนเข็มพุ่งเป้าไปที่การทลายการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานบนตลาด NFT แล้ว หลังจากที่เริ่มมีใครหลายคนเริ่มมีการใช้ช่องทาง NFT มากขึ้น
แพลตฟอร์ม NFT

FIFA เดินหน้าเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT เอาใจแฟนบอลทั่วโลก!

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก
แฮก Wallet

นักแสดงตลกสหรัฐฯ ดัง ถูกแฮก Wallet สูญโทเคนกับ NFT มหาศาล!

Bill Murray นักแสดงตลกชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกาเจอกับการถูกแฮก Wallet เหรียญ Ethereum คิดเป็นเงินกว่า $186,000 ดอลลาร์สหรัฐด้วยกัน