Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศล

เว็บไซต์ KB24 เปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant ตำนานบาสเก็ตบอล Los Angeles Lakers ผู้ล่วงลับเพื่อการกุศล จำนวน 10,000 รายการ

เว็บไซต์ Kb24 เปิดตัว Nfts ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศล

KB24 ได้ประกาศแผนงานที่จะเปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศลเพื่อเป็นเกียรติแก่ตำนานนักกีฬาผู้นี้ โดยนำเสนอช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Kobe Bryant และรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิ Mamba และ Mambacita

เปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศล 

KB24 ซึ่งเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของตำนานนักบาสเก็ตบอลอย่าง Kobe Bryant ได้กลับมาออนไลน์อีกครั้งหลังจากหายไป 4 ปีพร้อมกับการเปิดตัวคอลเลคชั่น NFT ที่อุทิศให้กับตำนานนักกีฬาผู้นี้ 

โปรเจ็คนี้อยู่ภายใต้การควบคุมของ Andy Treys และ Sako Waves แฟนคลับตัวยงที่ติดตาม Kobe มาทั้งชีวิต โดยเขาทั้งคู่ได้ประกาศแผนงาน 10 ขั้นตอนสำหรับ collection NFTs เมื่อไม่นานนี้

การกลับมาพร้อมการเปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant เพื่อการกุศล ส่งผลให้เว็บไซต์ KB24 ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามบนอินเทอร์เน็ต โดยในขณะนี้ ผลงาน NFTs นี้ได้รับการจองถึง 7,000 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมงหลังการประกาศโครงการออกไป

การกลับมาออนไลน์อีกครั้งของ KB24

สำหรับเว็บไซต์ KB24 ในฐานะเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของนักบาสเก็ตบอลในตำนานได้เปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant ที่นักกีฬาที่ถือเป็นไอคอนของวงการเพื่อให้แฟน ๆ ได้เข้ามามีส่วนร่วม และแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับ Kobe Bryant มาตั้งแต่ปี 2006 

หลังจากที่เขารีไทร์ในปี 2016 เว็บไซต์ได้ถูกเปลี่ยนผู้ดูแลหลายคนและเปลี่ยนเส้นทางผู้เยี่ยมชมไปยังหน้าเว็บเพจที่เป็นอันตราย จนในที่สุดเว็บไซต์ได้ถูกซื้อกลับคืนสู่ทีมงานของ KB24 ซึ่งเป็นเจ้าของเดิมอีกครั้งเมื่อไม่กี่เดือนก่อน 

ทีมงานของเว็บไซต์ KB24 แล้วพวกเขาได้เผยความภาคภูมิใจในการกลับมาออนไลน์อีกครั้ง เพื่อเก็บความทรงจำและแบ่งปันประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่มีต่อซูเปอร์สตาร์ที่พวกเขารักอย่าง Kobe Bryant โดยทีมงานทุกคนทุ่มเทสร้างผลงานเพื่อเปิดตัว NFTs ของ Kobe Bryant โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใด ๆ เนื่องจากรายได้ทั้งหมดพวกเขาจะมอบเพื่อการกุศล

“We have so many people on board helping us bring the KB24 NFT project to fruition, and everyone is happy donating their time and resources without asking for anything in return. It really shows how much impact Kobe Bryant had on everyone’s lives.

คำแถลงจากทีมงาน KB24
Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม Nft ของตัวเอง

Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ของตัวเอง

ท่ามกลางการเติบโตอย่างมากของตลาด NFTs แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างให้ความสนใจกับอุตสาหกรรมนี้ และ Reddit เป็นรายล่าสุด
จีนเล็งแบน Nfts แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

จีนเล็งแบน NFT แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่มีการปราบปรามคริปโตเคอร์เรนซีและการขุดภายในประเทศอย่างเข้มข้น ล่าสุดประเทศจีนอาจประกาศแบน non-fungible tokens (NFTs) เพิ่มเติมด้วย
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา