โบรกเกอร์ออนไลน์ของออสเตรเลียเสนอการซื้อขาย Crypto

SelfWealth ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นที่จดทะเบียนใน Australian Securities Exchange กำลังวางแผนที่จะเสนอการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานปี 2021

Shutterstock 1254052096.Jpeg

SelfWealth ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นที่จดทะเบียนใน Australian Securities Exchange กำลังวางแผนที่จะเสนอการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานปี 2021

SelfWealth ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าบริษัทจะร่วมมือกับ “การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่จัดตั้งขึ้นและปลอดภัย” เพื่อเสนอการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม

“นี่ไม่ได้มาจากการวิจัยที่เราทำ รวมถึงคำตอบจากพวกคุณหลายๆคนด้วย คุณต้องการเข้าถึงสกุลเงินดิจิทัลแต่คุณต้องการความปลอดภัย คุณจะสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่เราตรวจสอบก่อน” SelfWealth เขียน

การย้ายไปสู่การลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลของ SelfWealth เกิดขึ้นท่ามกลางความพยายามในการเปลี่ยนผ่านของบริษัทจากแพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นที่บริสุทธิ์ไปเป็น “แพลตฟอร์มการสร้างความมั่งคั่ง” บริษัทตั้งข้อสังเกต

ตามรายงานของ Australian Financial Review SelfWealth ตั้งใจที่จะสนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลหลักมากถึง 10 สกุลเงินรวมถึง Bitcoin (BTC) และ Ether (ETH) ภายในสิ้นปีนี้

Cath Whitaker ผู้บริหารระดับสูงของ SelfWealth กล่าวว่า “ชาวออสเตรเลียได้ตัดสินใจว่าสกุลเงินดิจิทัลยังคงอยู่และกำลังมองหาแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้เพื่ออำนวยความสะดวกในการตัดสินใจลงทุน”

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นไม่นานหลังจาก SelfWealth เปิดเผยการสำรวจลูกค้า 3,500 ราย ซึ่งพบว่า 30% ของผู้ตอบแบบสอบถามได้ลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลแล้ว มีรายงานอีก 38% ระบุว่าพวกเขากำลังวางแผนที่จะลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

ออสเตรเลียได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในฐานะเขตอำนาจศาลที่เป็นมิตรกับสกุลเงินดิจิทัลที่สำคัญเนื่องจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินรายใหญ่ของประเทศคือสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลียได้แสดงท่าทีสนับสนุนในการพัฒนาอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลในท้องถิ่น ขณะนี้หน่วยงานกำลังมองหาความคิดเห็นสาธารณะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลโดยระบุว่าตระหนักถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นในตลาดออสเตรเลีย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว