Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เจ้าพ่อด้านเกมพร้อมลุยตลาด Crypto

บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Atari เพิ่มฟังก์ชั่นให้กับสกุลเงินดิจิทัลของตัวเอง โดยสามารถนำไปใช้ในการเดิมพัน เล่นเกม และชอปปิง

Atari

นี่ถือเป็นก้าวที่สำคัญอีกก้าวหนึ่งของเจ้าพ่อแห่งวงการเกมอย่าง Atari ภายหลังที่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ว่าจะร่วมมือกับ Arkane ซึ่งเป็นบริษัท Blockchain ที่เชี่ยวชาญในการรวมโทเค็นเข้ากับวิดีโอเกมและพร้อมพัฒนาสกุลเงินสองสกุลซึ่งก็คือ Atari Tokens และ Pong Tokens รวมไปถึงการเจรจากับ Litecoin Foundation เพื่อนำ Litecoin มาเป็นวิธีการชำระเงินสำหรับ Atari Tokens

Atari นั้นก็ได้มีการประกาศเพิ่มเติมในวันที่ 12 มิถุนายน 2563 เกี่ยวกับข้อเสนอใหม่สำหรับผู้ใช้โทเค็น Atari และได้มีการร่วมมือกับหุ้นส่วนคนสำคัญอย่าง Unikrn บริษัทเกม eSports

โดยการเป็นหุ้นส่วนกันในครั้งนี้จะทำให้ Unikrn สามารถเข้าถึงเกมคลาสสิคของ Atari อย่าง Centipede, Pong และ Asteroids ได้ แต่ในทางกลับกัน Atari ก็จะสามารถเข้าถึงการเดิมพันในกีฬา eSports ของบริษัท Unikrn ได้เช่นกัน แถมยังจะได้เห็นการเพิ่ม Atari Tokens เข้าไปในระบบของ Unikrn อีกด้วย เรียกได้ว่า Win-Win ทั้งสองฝ่าย

ซึ่งจากการรายงานดังกล่าว Atari Token จะเปิดให้พร้อมใช้งานบน Unikrn ในระบบการบริการทางด้านชอปปิงการเดิมพัน และบริการเกี่ยวกับเกม โดย ผู้ร่วมก่อตั้ง Unikrn และ อดีต CEO ของ Microsoft Ventures อย่าง Rahul Sood อธิบายว่า เขาเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่ง ที่การเดิมพันจะกลายมาเป็นเป็นส่วนสำคัญในอนาคตของวงการ eSports

Rahul Sood
Rahul Sood CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Unikrn ซึ่งเคยเป็นอดีต CEO ของ Microsoft Ventures

“เรารู้ว่าการเดิมพันจะเป็นแรงผลักดันที่ดีให้กับการพัฒนาอุตสาหกรรมเกมในอนาคต และเราอดใจรอแทบไม่ไหวที่จะได้รับผลประโยชน์มากมายจากการที่ Atari เข้ามาเป็นหุ้นส่วนกับ Unikrn”

การเดิมพันของ Atari บนอุตสาหกรรม Cryptocurrency

Atari เป็นบริษัทเกมที่ก่อตั้งในแคลิฟอร์เนียในปี พ.ศ. 2515 ซึ่งเราทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ Frogger, Pac-Man, Pong, Asteroids และ Space Invaders.

หลังจากพัฒนาและเปิดตัววิดีโอเกมในปี พ.ศ. 2513 และ พ.ศ. 2523ในตอนนี้บริษัทกำลังเดิมพันกับการทำแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Blockchain และสกุลเงิน Crypto ให้กับอุตสาหกรรมเกม ต้องรอลุ้นติดตามกันแล้วล่ะครับว่ากลยุทธ์ในครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงวงการเกมได้มากน้อยเพียงใด

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว