5 วิธีหารายได้จากคริปโต โดยไม่ต้องเทรด

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูช่องทางในการหารายได้จากคริปโต โดยที่ไม่ต้องทำการซื้อขาย หรือมีบัญชีซื้อขาย จะมีวิธีใดบ้างไปดูกันเลย

5 วิธีหารายได้จากคริปโต โดยไม่ต้องเทรด

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูช่องทางในการหารายได้จากคริปโต โดยที่ไม่ต้องทำการซื้อขาย หรือมีบัญชีซื้อขาย จะมีวิธีใดบ้างไปดูกันเลย

1. รับคริปโตจากการเรียนรู้

แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตอย่าง Coinbase จะจ่ายเงินให้คุณเป็นสกุลเงินดิจิทัล หากคุณเยี่ยมชมเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลใหม่ ดูวิดีโออธิบาย  หรืออ่านบทความต่าง ๆ และตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ ซึ่งคำถามนั้นง่ายมาก เพียงตอบคำตอบแบบเลือกตอบ

คุณยังสามารถรับคริปโตได้บนเว็บไซต์ CoinMarketCap ซึ่งคล้ายคลึงกับ Coinbase เลย คุณจะต้องดูวิดีโอเกี่ยวกับโครงการ crypto ต่างๆ จากนั้นทำแบบทดสอบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ โดยทั่วไปแล้ว จำนวนเงินที่ได้รับนั้นไม่ได้มากมายนัก อย่างไรก็ตาม นี่เป็นโอกาสในการค้นพบโครงการใหม่ ๆ และกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของตั้งแต่เนิ่นๆ ซึ่งอาจคุ้มค่าในภายหลังก็ได้

2. การทำแบบสำรวจและแบบทดสอบย่อย

เว็บไซต์ต่างๆ อาจขอให้คุณทำแบบสำรวจหรือแบบทดสอบย่อย และรับรางวัลเป็นสกุลเงินดิจิทัล สำหรับแบบสำรวจ คุณมักจะต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกล่วงหน้า ซึ่งหากคุณเหมาะสม คุณสามารถทำแบบสำรวจและรับรางวัล เป็นเหรียญคริปโตได้

สำหรับแบบทดสอบย่อย คุณสามารถรับสกุลเงินดิจิทัลสำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เล่นเกม และแม้แต่ดูโฆษณา ซึ่งอาจจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละแพลตฟอร์ม แต่ทำได้ง่ายและโดยส่วนใหญ่จะใช้เวลาเพียงจำกัด

เว็บไซต์สำรวจและ micro-task ยอดนิยมที่จ่ายเป็นสกุลเงินดิจิทัล ได้แก่ InstaGC, Surveytime, Cointiply และ Offer Nation

3. รับรายได้เป็นคริปโตจากการทำงานฟรีแลนซ์

หากคุณเป็นฟรีแลนซ์ ไม่ว่าจะทำงานเป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ นักเขียน นักแปล หรือแม้แต่ช่างภาพ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีคือกระเป๋าเงินดิจิตอล เพื่อเริ่มรับการชำระเงินของคุณในรูปแบบของสกุลเงินดิจิทัล

กระเป๋าเงินคริปโตมีหลายแบบ ซึ่งใช้ในการเก็บสกุลเงินดิจิทัลที่แตกต่างกัน แต่กระเป๋าเงินส่วนใหญ่มีเหรียญที่สำคัญ เช่น บิทคอยน์และ Ethereum การรับเงินเป็น crypto นั้นง่ายพอๆ กับการคัดลอกและแชร์ที่อยู่กระเป๋าเงินของคุณกับลูกค้าของคุณ

แม้ว่าการรับเงินเป็นสกุลเงินดิจิทัลอาจมีความเสี่ยงมากกว่าการรับเช็ค หรือเงินสด เนื่องจากสินทรัพย์ดิจิทัลเหล่านี้มีความผันผวนสูง แต่ก็มีประโยชน์มากมาย ตัวอย่างเช่น มีค่าใช้จ่ายในการรับชำระเงินที่ต่ำลง เนื่องจากธุรกรรมมักจะเกิดขึ้นทันที และไม่มีความเสี่ยงที่จะถูกปฏิเสธการชำระเงินจากลูกค้า นอกจากนี้ การรับชำระเงินเป็นสกุลเงินดิจิทัล มีความเป็นไปได้ที่การชำระเงินของคุณจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้น หากราคาสินทรัพย์ดิจิทัลปรับตัวสูงขึ้น

4. ลงทะเบียนแพลตฟอร์มคริปโต และโบนัสจากการแนะนำ (Referral)

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Crypto มักจะมีสิ่งจูงใจในการสมัคร และโบนัส referral เพื่อดึงดูดผู้ใช้เข้าสู่แพลตฟอร์มของพวกเขา แม้ว่าโบนัสเหล่านี้อาจไม่ได้ให้ผลกำไรมากนัก แต่ก็ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับเงินดิจิทัล

แพลตฟอร์มบางส่วนอาจต้องการให้คุณลงทะเบียนบนแพลตฟอร์มของพวกเขา หรือดำเนินการบางอย่างเพื่อรับโบนัส ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่าเว็บไซต์ต้องการอะไรก่อนที่จะใช้วิธีนี้เพื่อรับรายได้เป็น crypto

สิ่งสำคัญคือต้องทราบด้วยว่าโบนัสบางส่วนเหล่านี้จะมีประโยชน์สำหรับการซื้อคริปโตจากแพลตฟอร์มแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณยังอาจต้องซื้อขายเพื่อรับโบนัส

5. สร้างรายได้จากแบนด์วิดท์อินเทอร์เน็ตของคุณที่ไม่ได้ใช้

ครัวเรือนส่วนใหญ่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แต่ใช้แบนด์วิดท์ แต่ตอนนี้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย PKT และแปลงแบนด์วิดท์อินเทอร์เน็ตที่ไม่ได้ใช้เป็น PKT Cash ทุกๆ 60 วินาที นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสะสมสกุลเงินดิจิทัลโดยไม่ต้องลงทุนมากมาย PKT เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้งานได้ฟรี ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแทบทุกชนิด

เทคโนโลยีมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ และข้อมูลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้ใด เมื่อคุณมี PKT Cash แล้ว คุณสามารถแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินท้องถิ่นใด และใช้เพื่อชำระค่าใช้จ่ายของคุณก็ได้ ปัจจุบันชุมชน PKT กำลังพัฒนาการใช้งานอื่นๆ สำหรับสกุลเงิน รวมถึง VPN, การแชร์ WiFi และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องใช้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแบบเดิม

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ  

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว