สว.ของสหรัฐมองคริปโต เป็นสินทรัพย์ที่กระจายความเสี่ยงได้ดี

สว.ของสหรัฐชี้ สินทรัพย์คริปโตเป็นสินทรัพย์ที่กระจายความเสี่ยงได้ดี

สว.ของสหรัฐ

Pat Toomey วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้กล่าวว่า ตอนนี้สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซียังคงมีอิทธิพลต่อระบบเศรษฐกิจและเริ่มมีการนำเหรียญคริปโตไปใช้ในการกระจายความเสี่ยงในพอร์ตการลงทุนมากขึ้น

สว.ของสหรัฐชี้ คริปโตกระจายความเสี่ยงได้

โดยเขาได้กล่าวว่า ตอนนี้กลยุทธ์การลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น เน้นในเรื่องของการกระจายความเสี่ยงเป็นสำคัญ เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ผ่านทางสำนักข่าว CNBC ในช่วงที่ผ่านมา

เขาได้ถูกถามเกี่ยวกับการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยที่เวลานี้เขายอมรับว่า คริปโตถูกใช้เป็นเครื่องมือในการกระจายความเสี่ยงมากขึ้น และเขามองว่า การซื้อขายคริปโตจะเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากการใช้กลยุทธ์กระจายความเสี่ยง

เขากล่าวว่า กลยุทธ์การกระจายความเสี่ยงเป็นแนวทางการลงทุนที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อน กลยุทธ์นี้เขามองว่า เป็นกลยุทธ์ที่ให้ความสำคัญกับการดูท่าทีของบริษัทและสามารถเลือกหุ้นได้อย่างระมัดระวัง เช่นเดียวกับการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ก็สามารถนำกลยุทธ์การกระจายความเสี่ยงไปปรับใช้ได้เช่นกัน

คนส่วนใหญ่เปิดกว้างกับคริปโตมากขึ้น

สอดคล้องกับทางโฆษกวุฒิสภาที่ได้กล่าวว่า ตอนนี้วุฒิสภา Pat Toomey ได้มีการถือเหรียญคริปโตอย่างน้อย 1 % เอาไว้ในพอร์ตของเขา โดยเขาได้เริ่มทำการออมเงินด้วยเหรียญคริปโตเมื่อปีที่แล้ว โดยเขาเชื่อว่าการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่จะสร้างผลตอบแทนได้ในระยะยาวและเป็นการกระจายความเสี่ยงในการลงทุนที่ดี

วุฒิสภา Toomey กล่าวต่อไปว่า ตอนนี้ประชาชนส่วนใหญ่เริ่มเปิดกว้างกับการลงทุนคริปมากขึ้นแล้ว เห็นได้จากการทำธุรกรรมด้วยเหรียญคริปโตที่มีอยู่ทุกหนแห่ง ตอนนี้คนส่วนใหญ่กำลังจับตาดูว่า ทางสมาชิกรัฐสภาจะหาข้อสรุปเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไรต่อไป

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

ดอลลาร์ดิจิทัล fed jerom powell

ปธ. Fed ลั่น ‘ดอลลาร์ดิจิทัล’ อาจใช้เวลาอีกหลายปี!

Jerome Powell ลั่น 'ดอลลาร์ดิจิทัล' ต้องใช้เวลาอีกหลายปี! ย้ำ Fed ไม่มีอำนาจตัดสินใจเรื่อง CBDC ชี้ขึ้นอยู่กับคองเกรส-ฝ่ายบริหาร เป็นผู้ตัดสินใจ
พัฒนาคริปโต

ทำเนียบขาวเปิดผนึก รายงานเกี่ยวกับการร่างกฎหมายและพัฒนาคริปโต

ทำเนียบขาวของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการเผยแพร่รายงานเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการที่จะวางโครงร่างสินทรัพย์ดิจิทัลภายในระยะเวลา 6 เดือน
fed ดอกเบี้ย

ทำไม Fed ต้องขึ้นดอกเบี้ย? รู้จักหมัดเด็ดสหรัฐฯ อาวุธชิ้นสำคัญสกัด ‘เงินเฟ้อ’

เคยสงสัยไหมว่า ทำไมธนาคารกลางสหรัฐฯ หรือ Fed ต้องคอยขึ้นสิ่งที่เรียกว่า 'ดอกเบี้ยนโยบาย' อยู่ตลอด แล้วมันจะมาช่วยแก้ปัญหา 'เงินเฟ้อ' ได้ยังไงบ้าง?
ไม่สนับสนุน ขุดคริปโต

3 บิ๊กแบงก์สหรัฐฯ ยืนกราน ‘ไม่ต้องการ’ สนับสนุนเหมืองขุดคริปโต!

ซีอีโอ Bank of America, Citi, Well Fargo กล่าวชัด 'ไม่อยากสนับสนุนทางการเงิน' กับธุรกิจเหมืองขุดคริปโต หลังถูกถามความเห็นในที่ประชุมประชาพิจารณ์