Walmart ต้องการคนมาร่วมงานในตำแหน่ง “หัวหน้า ด้านสกุลเงินดิจิทัล”

  Walmart บริษัทผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลกกำลังมองหาและต้องการว่าจ้างคนมาร่วมงานในตำแหน่งหัวหน้าด้านสกุลเงินดิจิทัล

  Walmart บริษัทผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลกกำลังมองหาและต้องการว่าจ้างคนมาร่วมงานในตำแหน่งหัวหน้าด้านสกุลเงินดิจิทัล เนื่องจากบริษัทกำลังจะเปิดใช้งานตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายมากขึ้นให้กับลูกค้าและกำลังพัฒนากลยุทธ์เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลและแผนงานผลิตภัณฑ์

  Walmart กำลังพัฒนากลยุทธ์ด้านสกุลเงินดิจิทัลและแผนงานผลิตภัณฑ์

  Walmart ยักษ์ใหญ่ด้านการค้าปลีก ประกาศหาผู้ร่วมงานในตำแหน่งหัวหน้าด้านสกุลเงินดิจิทัลในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยจะเป็นตำแหน่งงานประจำซึ่งต้องทำงานที่สำนักงานใหญ่ของ Walmart Inc.ในเมืองเบนตันวิลล์ รัฐอาร์คันซอร์ ในประกาศของทางบริษัทได้กล่าวว่าในฐานะหนึ่งในบริษัทค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุด Walmart จะช่วยให้ลูกค้ามีตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตำแหน่งงานหัวหน้าด้านสกุลเงินดิจิทัลที่ Walmart จะต้องรับผิดชอบในการพัฒนากลยุทธ์ด้านสกุลเงินดิจิทัลและแผนงานต่างๆ นอกจากนี้ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในสกุลเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับบล็อคเชน ตำแหน่งนี้จะต้องช่วยผลักดันวิสัยทัศน์โดยคุณจะเป็นผู้นำในการระบุเทคโนโลยี การลงทุนที่จำเป็นและเทรนด์ของลูกค้า

  ต้องการคนมาร่วมงานในตำแหน่ง "หัวหน้า ด้านสกุลเงินดิจิทัล"

  ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จจะเป็นแม่ทัพในการขับเคลื่อนกลยุทธ์สกุลเงินดิจิทัลสำหรับ Walmart และมุ่งมั่นสร้างแผนงานผลิตภัณฑ์พร้อมขับเคลื่อนการดำเนินงานและระบุการลงทุนและการเป็นหุ้นส่วนที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล คุณสมบัติพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับตำแหน่งหัวหน้าด้านสกุลเงินดิจิทัลคือต้องจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีและมีประสบการณ์ในการทำงานกับอุตสาหกรรมด้านสกุลเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง

  เมื่อเดือนที่แล้ว Amazon ซึ่งเป็นผู้ค้าปลีกรายใหญ่อันดับสองของโลกก็ได้โพสต์ตำแหน่งงานหัวหน้าด้านสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนไปเพื่อพัฒนากลยุทธ์คริปโต ประสบการณ์ของลูกค้า กลยุทธ์ทางเทคนิค และความสามารถ ตลอดจนกลยุทธ์การเปิดตัว” ยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซยังมีข่าวลือออกมาว่าจะเริ่มอนุญาตให้จ่ายเงินด้วย bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลตัวอื่นๆภายในสิ้นปีนี้ อย่างไรก็ตามทางบริษัทได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวไปแล้ว

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   ราคาบิทคอยน์

   ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

   Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
   ราคาบิทคอยน์

   ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

   Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
   three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

   Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

   นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
   focus photography of person counting dollar banknotes

   ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

   ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!