ผู้บริหาร Blockchain เป็นที่ต้องการที่ Amazon!

Amazon ได้ลงโฆษณาตำแหน่งงานสำหรับสกุลเงินดิจิทัลและหัวหน้าผู้บริหาร Blockchain บนเว็บไซต์ซึ่งสิ่งนี้บ่งบอกถึงความต้องการรวมคริปโตเข้ากับบริษัทในอนาคต

Am Amz 838X471 1

Amazon ได้ลงโฆษณาตำแหน่งงานสำหรับสกุลเงินดิจิทัลและหัวหน้าผู้บริหารบล็อกเชนบนเว็บไซต์ซึ่งสิ่งนี้บ่งบอกถึงความต้องการรวมคริปโตเข้ากับบริษัทในอนาคต

Amazon โพสต์ตำแหน่งงานหัวหน้าผู้บริหาร Blockchain

6415356 090920 Cc Ap Amazon Img

รายละเอียดงานคือต้องการใครสักคนที่จะเป็นเจ้าของวิสัยทัศน์และกลยุทธ์สำหรับสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนของ Amazon และแผนงานผลิตภัณฑ์ รวมถึงผู้ที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับระบบนิเวศดิจิทัล/สกุลเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องโดยตำแหน่งงานนี้จะอยู่ในทีมการยอมรับและประสบการณ์การชำระเงินของ Amazon และจะสร้างกลยุทธ์สกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนของ Amazon และแผนงานผลิตภัณฑ์”

แม้ว่าตำแหน่งนี้ดูเหมือนจะเป็นตำแหน่งสำคัญภายในบริษัทแต่ก็ไม่ใช่ตำแหน่งเดียวที่อิงกับบล็อคเชน การค้นหางานสำหรับบล็อกเชนบนกระดานงานของ Amazon ให้ผลลัพธ์ 73 รายการสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนและตำแหน่งการพัฒนาต่างๆ

“เราเชื่อว่าอนาคตจะถูกสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้การชำระเงินที่ทันสมัย ​​รวดเร็ว และราคาไม่แพง และเราตั้งใจที่จะนำเสนออนาคตนั้นให้กับลูกค้าของ Amazon โดยเร็วที่สุด”

บริษัทประกาศตามรายงานของ Eugene Kim จาก Business Insider

Amazon ยังไม่รับชำระเงินสำหรับสินค้าด้วยสกุลเงินดิจิทัล

Amazon Web Services ซึ่งเป็นแผนกคลาวด์คอมพิวติ้งของบริษัทให้บริการโซลูชั่นบล็อกเชนที่มีการจัดการ

อย่างไรก็ตาม Amazon ไม่ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลเพื่อชำระค่าสินค้า Andy Jassy ซีอีโอของ Amazon (ตอนนั้นเป็น CEO ของ AWS) กล่าวในปี 2017 ว่าธุรกิจไม่ได้เน้นไปที่เทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นพิเศษ ในขณะที่เขายอมรับว่า Amazon ก็ยังจับตาดูอย่างใกล้ชิด

Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้มีการใช้งานสถาบันเพิ่มขึ้น Facebook ซึ่งให้ทุนสนับสนุนโครงการสกุลเงินดิจิทัลที่เรียกว่า Diem เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของบริษัทเทคโนโลยีที่อุ่นเครื่องกับสกุลเงินดิจิทัล

ในเดือนพฤษภาคม Apple กล่าวว่ากำลังมองหาผู้เจรจาหลักเพื่อสร้างข้อตกลงกับพันธมิตร “การชำระเงินทางเลือก” โดยที่สกุลเงินดิจิทัลถูกระบุว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่เป็นไปได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว