Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ผู้บริหาร Blockchain เป็นที่ต้องการที่ Amazon!

Amazon ได้ลงโฆษณาตำแหน่งงานสำหรับสกุลเงินดิจิทัลและหัวหน้าผู้บริหาร Blockchain บนเว็บไซต์ซึ่งสิ่งนี้บ่งบอกถึงความต้องการรวมคริปโตเข้ากับบริษัทในอนาคต

Am Amz 838X471 1

Amazon ได้ลงโฆษณาตำแหน่งงานสำหรับสกุลเงินดิจิทัลและหัวหน้าผู้บริหารบล็อกเชนบนเว็บไซต์ซึ่งสิ่งนี้บ่งบอกถึงความต้องการรวมคริปโตเข้ากับบริษัทในอนาคต

Amazon โพสต์ตำแหน่งงานหัวหน้าผู้บริหาร Blockchain

6415356 090920 Cc Ap Amazon Img

รายละเอียดงานคือต้องการใครสักคนที่จะเป็นเจ้าของวิสัยทัศน์และกลยุทธ์สำหรับสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนของ Amazon และแผนงานผลิตภัณฑ์ รวมถึงผู้ที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับระบบนิเวศดิจิทัล/สกุลเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องโดยตำแหน่งงานนี้จะอยู่ในทีมการยอมรับและประสบการณ์การชำระเงินของ Amazon และจะสร้างกลยุทธ์สกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนของ Amazon และแผนงานผลิตภัณฑ์”

แม้ว่าตำแหน่งนี้ดูเหมือนจะเป็นตำแหน่งสำคัญภายในบริษัทแต่ก็ไม่ใช่ตำแหน่งเดียวที่อิงกับบล็อคเชน การค้นหางานสำหรับบล็อกเชนบนกระดานงานของ Amazon ให้ผลลัพธ์ 73 รายการสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนและตำแหน่งการพัฒนาต่างๆ

“เราเชื่อว่าอนาคตจะถูกสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้การชำระเงินที่ทันสมัย ​​รวดเร็ว และราคาไม่แพง และเราตั้งใจที่จะนำเสนออนาคตนั้นให้กับลูกค้าของ Amazon โดยเร็วที่สุด”

บริษัทประกาศตามรายงานของ Eugene Kim จาก Business Insider

Amazon ยังไม่รับชำระเงินสำหรับสินค้าด้วยสกุลเงินดิจิทัล

Amazon Web Services ซึ่งเป็นแผนกคลาวด์คอมพิวติ้งของบริษัทให้บริการโซลูชั่นบล็อกเชนที่มีการจัดการ

อย่างไรก็ตาม Amazon ไม่ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลเพื่อชำระค่าสินค้า Andy Jassy ซีอีโอของ Amazon (ตอนนั้นเป็น CEO ของ AWS) กล่าวในปี 2017 ว่าธุรกิจไม่ได้เน้นไปที่เทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นพิเศษ ในขณะที่เขายอมรับว่า Amazon ก็ยังจับตาดูอย่างใกล้ชิด

Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้มีการใช้งานสถาบันเพิ่มขึ้น Facebook ซึ่งให้ทุนสนับสนุนโครงการสกุลเงินดิจิทัลที่เรียกว่า Diem เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของบริษัทเทคโนโลยีที่อุ่นเครื่องกับสกุลเงินดิจิทัล

ในเดือนพฤษภาคม Apple กล่าวว่ากำลังมองหาผู้เจรจาหลักเพื่อสร้างข้อตกลงกับพันธมิตร “การชำระเงินทางเลือก” โดยที่สกุลเงินดิจิทัลถูกระบุว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่เป็นไปได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว