สุดล้ำ! Vogue สิงคโปร์ ใช้ NFT ขึ้นปกนิตยสาร

  บริษัทแฟชั่นดิจิทัล The Fabricant กำลังร่วมมือกับนิตยสารแฟชั่น Vogue ในสิงคโปร์เพื่อใช้ NFT บนปกนิตยสารในฉบับเดือนกันยายน ปกของนิตยสารจะมาในรูปแบบของโทเค็นมีความเฉพาะตัวหรือ NFT และจะถูกประมูลในตลาดดิจิทัล Brytehall

  บริษัทแฟชั่นดิจิทัล The Fabricant กำลังร่วมมือกับนิตยสารแฟชั่น Vogue ในสิงคโปร์เพื่อใช้ NFT บนปกนิตยสารในฉบับเดือนกันยายน ปกของนิตยสารจะมาในรูปแบบของโทเค็นมีความเฉพาะตัวหรือ NFT และจะถูกประมูลในตลาดดิจิทัล Brytehall

  เตรียมซื้อ Vogue ฉบับใหม่ที่ใช้ NFT มาสร้างความแปลกใหม่

  Vogue สิงคโปร์ใช้ NFT ขึ้นปก

  นิตยสาร Vogue ฉบับเดือนกันยายนมาในคอนเซปต์ “การเริ่มต้นใหม่” โดยพิจารณาจากจุดตัดของแฟชั่นและเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ ด้วยไอเดียนี้ทำให้นิตยสารที่ถูกตีพิมพ์ออกมาจะมีรหัส QR ที่สามารถสแกนด้วยสมาร์ทโฟนและทำให้ผู้อ่านเข้าไปอ่านนิตยสารในรูปแบบดิจิทัลได้ซึ่งจะประกอบด้วยปกแบบดิจิทัลเท่านั้น 2 แบบพร้อมภาพและเสียงแบบแอนิเมชัน

  โดยหน้าปกจะมีความพิเศษจากงานกูตูร์ที่ออกแบบแบบดิจิทัลโดย The Fabricant ซึ่งจำลองโดยอวาตาร์ที่สร้างโดย Shavonne Wong ศิลปินดิจิทัลชาวสิงคโปร์ชื่อ The RenaiXance Rising และอีกส่วนจะออกแบบโดย Chad Knight และ Baelf ทั้งนี้โทเค็น NFT เพิ่มเติมอีก 15 ชิ้นของเสื้อผ้าแฟชั่นดิจิทัลจะถูกวางจำหน่ายอีกด้วย

  ในขณะเดียวกันเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Vogue สิงคโปร์ได้เปิดตัวกล่องปริศนา NFT ในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Binance ที่มีพระอาทิตย์ขึ้นในสิบเมืองต่างๆเพื่อโปรโมตนิตยสารฉบับเดือนกันยายนโดย NFT ดังกล่าวแสดงภาพของนักบินอวกาศที่กำลังดูพระอาทิตย์ขึ้น

  การใช้ NFT ของ Louis Vuitton

  นอกจาก Vogue แล้วยังมีแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในวงการแฟชั่นอย่าง Louis Vuitton และ Burberry ที่ได้เปิดตัวโครงการ NFT ซึ่งส่วนใหญ่เป็นฟีเจอร์ในเกมสำหรับตัวละคร ความสนใจของ Vogue ต่อภาคธุรกิจเกิดใหม่นี้เน้นย้ำถึงความสำคัญของแฟชั่นดิจิทัลที่จะมีต่อการพัฒนาอุตสาหกรรม

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

   Bitkub chain

   ซีทีโอ ‘Bitkub Blockchain’ โพสต์น้อยใจ ชี้ “คงอ่านหนังสือ Blockchain ผิดเล่มมาหลายปี”

   'สําเร็จ วจนะเสถียร' CTO บิทคับ บล็อกเชน โพสต์เฟสน้อยใจ ชี้ "ผมคงอ่านหนังสือ blockchain ผิดเล่มมาหลายปี" หลัง ก.ล.ต. สั่ง Bitkub แก้ระบบเหรียญ KUB
   bnb chain binance โดน hack

   ด่วน! BNB Chain ถูกโจมตี คาดสูญแล้ว “2.2 หมื่นลบ.”

   Binance ยืนยันแล้ว BNB Chain ถูกโจมตี! คาดเสียหายแล้ว 600 ล้านดอลลาร์ - 2.2 หมื่นล้านบาท ด้านทีมงานประกาศปิดเชนไม่มีกำหนด เร่งตรวจสอบ
   kub admintransfer

   Bitkub แจงแล้ว! ชี้เหรียญ KUB ไม่ได้มี ‘adminTransfer’ อาจเป็นการเข้าใจผิด

   Bitkub แจงเหรียญ KUB ไม่ได้มีระบบ 'adminTransfer' ให้โอนเหรียญจากวอลเล็ทใครก็ได้! ชี้มีแค่เหรียญ 'KAP-20' เช่น KKUB, KUSDT, KBTC เท่านั้นที่ทำได้
   kub admintransfer

   ก.ล.ต. สั่ง KUB ปิด ‘adminTransfer’ ระบบควบคุม KUB โดยแอดมิน แม้ไม่ใช่เหรียญของตน!

   มหากาพย์ KUB-ก.ล.ต. ยังไม่จบ! หลัง ก.ล.ต. ตรวจพบ 'adminTransfer' ระบบที่เปิดให้ 'แอดมิน' โอน KUB จากกระเป๋าใครก็ได้ - ให้เวลาแก้ 30 วัน ไม่งั้นมีเรื่อง!