สุดล้ำ! Vogue สิงคโปร์ ใช้ NFT ขึ้นปกนิตยสาร

  บริษัทแฟชั่นดิจิทัล The Fabricant กำลังร่วมมือกับนิตยสารแฟชั่น Vogue ในสิงคโปร์เพื่อใช้ NFT บนปกนิตยสารในฉบับเดือนกันยายน ปกของนิตยสารจะมาในรูปแบบของโทเค็นมีความเฉพาะตัวหรือ NFT และจะถูกประมูลในตลาดดิจิทัล Brytehall

  บริษัทแฟชั่นดิจิทัล The Fabricant กำลังร่วมมือกับนิตยสารแฟชั่น Vogue ในสิงคโปร์เพื่อใช้ NFT บนปกนิตยสารในฉบับเดือนกันยายน ปกของนิตยสารจะมาในรูปแบบของโทเค็นมีความเฉพาะตัวหรือ NFT และจะถูกประมูลในตลาดดิจิทัล Brytehall

  เตรียมซื้อ Vogue ฉบับใหม่ที่ใช้ NFT มาสร้างความแปลกใหม่

  Vogue สิงคโปร์ใช้ NFT ขึ้นปก

  นิตยสาร Vogue ฉบับเดือนกันยายนมาในคอนเซปต์ “การเริ่มต้นใหม่” โดยพิจารณาจากจุดตัดของแฟชั่นและเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ ด้วยไอเดียนี้ทำให้นิตยสารที่ถูกตีพิมพ์ออกมาจะมีรหัส QR ที่สามารถสแกนด้วยสมาร์ทโฟนและทำให้ผู้อ่านเข้าไปอ่านนิตยสารในรูปแบบดิจิทัลได้ซึ่งจะประกอบด้วยปกแบบดิจิทัลเท่านั้น 2 แบบพร้อมภาพและเสียงแบบแอนิเมชัน

  โดยหน้าปกจะมีความพิเศษจากงานกูตูร์ที่ออกแบบแบบดิจิทัลโดย The Fabricant ซึ่งจำลองโดยอวาตาร์ที่สร้างโดย Shavonne Wong ศิลปินดิจิทัลชาวสิงคโปร์ชื่อ The RenaiXance Rising และอีกส่วนจะออกแบบโดย Chad Knight และ Baelf ทั้งนี้โทเค็น NFT เพิ่มเติมอีก 15 ชิ้นของเสื้อผ้าแฟชั่นดิจิทัลจะถูกวางจำหน่ายอีกด้วย

  ในขณะเดียวกันเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Vogue สิงคโปร์ได้เปิดตัวกล่องปริศนา NFT ในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Binance ที่มีพระอาทิตย์ขึ้นในสิบเมืองต่างๆเพื่อโปรโมตนิตยสารฉบับเดือนกันยายนโดย NFT ดังกล่าวแสดงภาพของนักบินอวกาศที่กำลังดูพระอาทิตย์ขึ้น

  การใช้ NFT ของ Louis Vuitton

  นอกจาก Vogue แล้วยังมีแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในวงการแฟชั่นอย่าง Louis Vuitton และ Burberry ที่ได้เปิดตัวโครงการ NFT ซึ่งส่วนใหญ่เป็นฟีเจอร์ในเกมสำหรับตัวละคร ความสนใจของ Vogue ต่อภาคธุรกิจเกิดใหม่นี้เน้นย้ำถึงความสำคัญของแฟชั่นดิจิทัลที่จะมีต่อการพัฒนาอุตสาหกรรม

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

   Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

   นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
   focus photography of person counting dollar banknotes

   ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

   ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!
   ราคาบิทคอยน์

   ไม่แปลกใจ! หากราคาบิทคอยน์จะปรับตัวลดลงถึง $10,000

   Jeffrey Gundlach ซีอีโอของบริษัท Doubleline Capital หรือผู้ได้รับขนานนามว่าเป็นราชาพันธบัตรได้กล่าวว่า เขาเองไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $10,000

   หลุมเพื่อนหลุม! ข้อมูลสำคัญระบุว่าราคาของ Bitcoin ใกล้ถึงจุดต่ำสุดแล้ว

   นักลงทุนในตลาดจำนวนมากได้เทขายด้วยความตื่นตระหนกและออกจากตลาดไป ในขณะที่ข้อมูลจาก Mayer Multiple แสดงให้เห็นว่าการซื้อการลดลงนั้นแทบไม่ได้ผลกำไรมากขึ้น