Visa รับพนักงานเพิ่มลุยพัฒนาคริปโต

Visa เชิญชวนบัณฑิตป้ายแดงที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาใดก็ได้ ที่มีความสนใจในตลาดดิจิทัล สามารถลงสมัครลุยพัฒนาคริปโต และเติบโตไปพร้อมกันได้

Visa รับพนักงานเพิ่มลุยพัฒนาคริปโต

ตามประกาศรับสมัครงานล่าสุดของ Visa ผู้ให้บริการบัตรเครดิตชื่อดังได้ออกมาเชิญชวนให้เหล่าบัณฑิตป้ายแดงร่วมสมัครเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมลุยพัฒนาคริปโตตลอดระยะเวลา 18 เดือน ทั้งนี้ผู้ลงสมัครจะต้องผลัดกันรับผิดชอบดูแลแผนกคริปโตให้กับ Visa ที่มีอยู่ทั้งหมด 3 แผนกในปัจจุบัน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์คริปโต, โซลูชันคริปโต และหุ้นส่วนธุรกิจด้านดิจิทัล ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังจะได้รับการฝึกอบรม, พัฒนา, ให้คำปรึกษา และสร้างเครือข่าย รวมไปถึงการเพิ่มเติมทักษะความเป็นผู้นำ นอกเหนือจากการสั่งสมประสบการณ์ภายในอุตสาหกรรมอีกด้วย

คุณสมบัติของผู้ที่สนใจลุยพัฒนาคริปโตไปพร้อมกับ Visa

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถลงสมัคร ทาง Visa ได้กำหนดเงื่อนไขเอาไว้ว่าผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการจำเป็นต้องสำเร็จการศึกษา หรือจบหลักสูตรปริญญาตรีภายในเดือนธันวาคม ปี 2021 ถึงเดือนสิงหาคมปี 2022 เท่านั้น อย่างไรก็ตามทางบริษัทไม่ได้มีการจำกัดสาขาวิชาใดเป็นพิเศษ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นบัณฑิตจากสาขาศิลปศาสตร์ ธุรกิจ วิทยาการ คอมพิวเตอร์ หรือ สาขาใดก็ตามที่มีความเกี่ยวข้องก็สามารถที่จะลงสมัครได้ทั้งนั้น

Visa รับพนักงานเพิ่มลุยพัฒนาคริปโต

นอกจากนี้ ผู้ลงสมัครยังจะได้มีโอกาสในการสร้างเสริมความเชี่ยวชาญทางด้านคริปโตโดยเฉพาะ รวมไปถึงการได้มีโอกาสเข้ามาเรียนรู้วิธีการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับ Visa, การศึกษาวิธีการทำงานของบริษัทคริปโต, การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของพันธมิตรองค์กร และการได้เรียนรู้โมเดลธุรกิจคริปโตตัวใหม่

Visa เริ่มเคลื่อนไหวในตลาดคริปโต

ในแต่ละปี Visa ได้เปิดให้บริกการการทำธุรกรรมระหว่างผู้บริโภค, ร้านค้า, สถาบันการเงิน และหน่วยงานรัฐ มากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมสุทธิกว่า 2.15 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยในปีที่ผ่านมา บริษัท Visa จะพยายามออกมาแสดงสัญญาณความเคลื่อนไหวในตลาดคริปโตบ้าง เช่น การออกมาประกาศเปิดตัวบริการให้คำปรึกษาด้านคริปโตรูปแบบใหม่แก่ร้านค้า และธนาคาร หรือ การเปลี่ยนมาทำงานแลกเปลี่ยนข้อมูลบนเครือข่าย Blockchain เพื่อรองรับการชำระเงินด้วยคริปโต รวมไปถึงการเข้าจับมือเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มชำระเงินคริปโตจำนวนมากเพื่อขยายทางเลือกในการใช้บัตรเครดิตให้กับธุรกิจประเภทต่าง ๆ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม โฆษกประจำ Visa ก็ได้ออกมากล่าวแผนการเกี่ยวกับ Stablecoin ในเดือนกรกฎาคม ปี 2021 ระบุว่า

“Stablecoin กำลังจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงบริการทางการเงินบนโลกดิจิทัลในวงกว้าง และ Visa ก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะเข้ามาช่วยปรับปรุงแก้ไข และสนับสนุนในการพัฒนาโลกดิจิทัลในครั้งนี้”

Visa รับพนักงานเพิ่มลุยพัฒนาคริปโต
Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
ETH PoW Ethereum ETHW

รู้จัก ‘ETH PoW’ บล็อกเชนน้องใหม่ สรุปทุกคำถาม ETHW คืออะไร? ทำไมต้องแยกตัวออกมา?

ทำความรู้จัก 'ETH PoW' บล็อกเชนจากกบฏ Ether ผู้ปฎิเสธ 'The Merge' พร้อมรู้จักกับ 'ETHW' เหรียญซิ่ง(ลง)ประจำบล็อกเชน!