Visa รับพนักงานเพิ่มลุยพัฒนาคริปโต

Visa เชิญชวนบัณฑิตป้ายแดงที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาใดก็ได้ ที่มีความสนใจในตลาดดิจิทัล สามารถลงสมัครลุยพัฒนาคริปโต และเติบโตไปพร้อมกันได้

Visa รับพนักงานเพิ่มลุยพัฒนาคริปโต

ตามประกาศรับสมัครงานล่าสุดของ Visa ผู้ให้บริการบัตรเครดิตชื่อดังได้ออกมาเชิญชวนให้เหล่าบัณฑิตป้ายแดงร่วมสมัครเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมลุยพัฒนาคริปโตตลอดระยะเวลา 18 เดือน ทั้งนี้ผู้ลงสมัครจะต้องผลัดกันรับผิดชอบดูแลแผนกคริปโตให้กับ Visa ที่มีอยู่ทั้งหมด 3 แผนกในปัจจุบัน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์คริปโต, โซลูชันคริปโต และหุ้นส่วนธุรกิจด้านดิจิทัล ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังจะได้รับการฝึกอบรม, พัฒนา, ให้คำปรึกษา และสร้างเครือข่าย รวมไปถึงการเพิ่มเติมทักษะความเป็นผู้นำ นอกเหนือจากการสั่งสมประสบการณ์ภายในอุตสาหกรรมอีกด้วย

คุณสมบัติของผู้ที่สนใจลุยพัฒนาคริปโตไปพร้อมกับ Visa

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถลงสมัคร ทาง Visa ได้กำหนดเงื่อนไขเอาไว้ว่าผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการจำเป็นต้องสำเร็จการศึกษา หรือจบหลักสูตรปริญญาตรีภายในเดือนธันวาคม ปี 2021 ถึงเดือนสิงหาคมปี 2022 เท่านั้น อย่างไรก็ตามทางบริษัทไม่ได้มีการจำกัดสาขาวิชาใดเป็นพิเศษ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นบัณฑิตจากสาขาศิลปศาสตร์ ธุรกิจ วิทยาการ คอมพิวเตอร์ หรือ สาขาใดก็ตามที่มีความเกี่ยวข้องก็สามารถที่จะลงสมัครได้ทั้งนั้น

Visa รับพนักงานเพิ่มลุยพัฒนาคริปโต

นอกจากนี้ ผู้ลงสมัครยังจะได้มีโอกาสในการสร้างเสริมความเชี่ยวชาญทางด้านคริปโตโดยเฉพาะ รวมไปถึงการได้มีโอกาสเข้ามาเรียนรู้วิธีการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับ Visa, การศึกษาวิธีการทำงานของบริษัทคริปโต, การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของพันธมิตรองค์กร และการได้เรียนรู้โมเดลธุรกิจคริปโตตัวใหม่

Visa เริ่มเคลื่อนไหวในตลาดคริปโต

ในแต่ละปี Visa ได้เปิดให้บริกการการทำธุรกรรมระหว่างผู้บริโภค, ร้านค้า, สถาบันการเงิน และหน่วยงานรัฐ มากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ซึ่งคิดเป็นมูลค่ารวมสุทธิกว่า 2.15 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยในปีที่ผ่านมา บริษัท Visa จะพยายามออกมาแสดงสัญญาณความเคลื่อนไหวในตลาดคริปโตบ้าง เช่น การออกมาประกาศเปิดตัวบริการให้คำปรึกษาด้านคริปโตรูปแบบใหม่แก่ร้านค้า และธนาคาร หรือ การเปลี่ยนมาทำงานแลกเปลี่ยนข้อมูลบนเครือข่าย Blockchain เพื่อรองรับการชำระเงินด้วยคริปโต รวมไปถึงการเข้าจับมือเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มชำระเงินคริปโตจำนวนมากเพื่อขยายทางเลือกในการใช้บัตรเครดิตให้กับธุรกิจประเภทต่าง ๆ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม โฆษกประจำ Visa ก็ได้ออกมากล่าวแผนการเกี่ยวกับ Stablecoin ในเดือนกรกฎาคม ปี 2021 ระบุว่า

“Stablecoin กำลังจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงบริการทางการเงินบนโลกดิจิทัลในวงกว้าง และ Visa ก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะเข้ามาช่วยปรับปรุงแก้ไข และสนับสนุนในการพัฒนาโลกดิจิทัลในครั้งนี้”

Visa รับพนักงานเพิ่มลุยพัฒนาคริปโต
Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Malware

เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
Tether

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022