เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ตลาดหลักทรัพย์ในเวียนนาและสิงคโปร์ยอมรับ Bitcoin และ Ethereum

ตลาดหลักทรัพย์ของเวียนนาและสิงคโปร์เปิดให้บริการเทรดผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Bitcoin และ Ethereum แก่นักลงทุนแล้ว

Bitcoin Ethereum 1

ตลาดหลักทรัพย์เวียนนาหรือ Wiener Börse ได้กลายเป็นตลาดหลักทรัพย์รายที่ 3 แล้วที่ประกาศลิสต์ Bitcoin ขึ้นบนแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ แพลตฟอร์มแสดงรายการซื้อขายผลิตภัณฑ์แลกเปลี่ยน Bitcoin และ Ethereum (ETH) ในชื่อ “ABTC” และ “AETH” ในวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมานี้


เปิดการเข้าถึง Bitcoin และ Ethereum ให้กับนักลงทุน

การที่แพลตฟอร์มเทรดหุ้นเปิดให้บริการผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin และ Ethereum ชี้ว่าตอนนี้ตลาด Cryptocurrency กำลังเติบโตขึ้นอย่างมั่นคง การลิสต์ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเหรียญทั้งสองบนแพลตฟอร์มตลาดหุ้นยังเป็นการเพิ่มการเข้าถึงอุตสาหกรรม Cryptocurrency ให้กับนักลงทุนต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นด้วย ซึ่งอาจยังผลให้มีผู้ใช้งานคริปโตมากขึ้นตาม

หัวหน้าด้านการพัฒนาของแพลตฟอร์มตลาดหุ้น Wiener Börse คุณ Thomas Rainer กล่าวเน้นย้ำความสำคัญถึงการลิสต์เหรียญคริปโตทั้งสองดังกล่าวว่าจะทำให้นักลงทุนท้องถิ่นและมากประสบการณ์สามารถเข้ารับประโยชน์ที่ตลาดหุ้นได้เสนอให้กับพวกเขา มีโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้และได้รับใบอนุญาตให้คำแนะนำอยู่ด้วย

ผลิตภัณฑ์ Bitcoin และ Ethereum เปิดให้นักลงทุนเยอรมัน ออสเตรียและสวิตเซอร์แลนด์สามารถทำการซื้อขายได้แล้ว ซึ่งทำให้เหรียญคริปโตสามารถเข้าถึงได้ทั้งจากนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนที่เป็นนิติบุคคล

ประเทศเยอรมัน ออสเตรียและสวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศในยุโรปที่มีความคืบหน้าทางด้าน Cryptocurrency มากไม่น้อยหน้าประเทศอื่นในเอเชีย ผลิตภัณฑ์ Bitcoin ETP และ Ethereum ETP นี้ยังถูกนำขึ้นให้บริการบนแพลตฟอร์มเทรดหุ้นของเยอรมัน Deutsche Boerse’s XETRA ด้วย แพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นที่นิยมมากในบรรดานักเทรดหุ้นเยอรมัน การเทรดหุ้นของเยอรมันกว่า 90% เกิดขึ้นที่นี่

ประเทศเพื่อนบ้านเราก็มีสิงคโปร์ที่ตอนนี้แพลตฟอร์มเทรดหุ้นของสิงคโปร์ Singapore Exchange (SGX) ก็เผยว่าจะมีการให้ข้อมูลด้านราคาของ Bitcoin และ Ethereum โดยจะร่วมมือกับบริษัทให้ข้อมูลด้านคริปโตของสหรัฐอเมริกาชื่อดัง “CryptoCompare”

แม้ว่าการให้ข้อมูลราคาเหรียญ Cryptocurrency เฉย ๆ แต่ไม่ได้มีการให้บริการเทรด Cryptocurrency ก็ถือเป็นข่าวดีเพราะว่ามันเป็นการปูทางให้กับบริษัทในสิงคโปร์ที่จะสร้างผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Bitcoin และ Ethereum สามารถเช็คความผันผวนของราคาได้ตลอดจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ

ความเคลื่อนไหวด้านอื่น

รายงานข่าวที่น่าสนใจไม่แพ้ข่าวอื่นก็คือเว็บไซต์ผู้ใหญ่ Pornhub ประกาศยอมรับให้นำ Bitcoin และ Litecoin มาชำระเงินได้แล้ว ซึ่งยิ่งเป็นการผลักดันการใช้งานเหรียญคริปโตขึ้นไปอีกเพราะผู้ใช้งาน Pornhub นั้นมาจากทั่วโลก เป็นการเพิ่มฐานผู้ใช้งาน Bitcoin, Litecoin ไปในตัวอีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้
ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

บิทคอยน์และเหรียญอื่น ๆ ร่วงลงอย่างมากในวันนี้ ปัจจัยอะไรที่อยู่เบื้องหลัง และเกิดอะไรบ้างในวันนี้?
เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 Btc หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 BTC หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

การนองเลือดในตลาดคริปโตในวันนี้อาจสร้างความหายนะให้กับเทรดเดอร์บางคน แต่กลับเป็นโอกาสของเอลซัลวาดอร์ในการเข้าซื้อเมื่อราคาย่อตัวลงอีกครั้ง
ผู้จัดการกองทุนส่วนใหญ่

ผู้จัดการกองทุนส่วนใหญ่เบนเข็มลงทุนบิทคอยน์มากกว่าทองคำ

ผู้จัดการกองทุนส่วนใหญ่เวลานี้เริ่มให้ความสนใจที่จะลงทุนในบิทคอยน์มากขึ้น