เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง PornHub ยอมรับ Bitcoin และ Litecoin แล้ว

ฝันของใครหลาย ๆ คน รวมไปถึง Satoshi Nakamoto ในที่สุดก็กลายเป็นจริง เพราะวันที่เหรียญของเขานั้นได้รับการอนุมัติจาก Pornhub เว็บไซต์ยอดนิยมอันดับที่ 9 ของโลกนั้นมาถึงแล้ว!

Photo 1568383293350 156A59Eb6491

ขณะนี้ PornHub ยินยอมให้ Bitcoin (BTC) และ Litecoin (LTC) สามารถนำมาใช้ชำระค่าบริการระดับพรีเมียมได้แล้ว ซึ่งนี่ไม่ใช่สกุลเงินดิจิทัลแรกที่ทางเว็บไซต์ชื่อดังเปิดในเหล่าสมาชิกใช้งาน โดยก่อนหน้านี้ทางบริษัทได้ยอมรับการจ่ายค่าธรรมเนียมด้วยเงินดิจิทัลสกุล Verge มาตั้งแต่ปี 2018 แล้วและต่อมาได้เพิ่ม Cryptocurrency สกุลอื่น ๆ เข้ามาอีกหลายสกุลจนมาถึง 2 สกุลล่าสุดดังข้างต้น ซึ่งถือเป็นสกุลที่เป็นที่นิยมประเภทแรก ๆ ซึ่งสามารถใช้ได้

แม้ Pornhub จะมีอายุมากกว่า Bitcoin เพียง 1 ปีเท่านั้น หรือก็คือถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ณ เมือง Montreal ประเทศแคนาดา แต่ปัจจุบัน Pornhub กลับกลายเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมอันดับที่ 9 ของโลกโดยมีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์กว่า 3 พันล้านคนต่อเดือน

แต่นี่เป็นเพียงกลเม็ดหมัดแรกของบริษัทเท่านั้นในการเปิดตัวกับตลาดที่ใหญ่ขึ้นและหลังจากนี้จะมีสกุลเงินยอดนิยมอื่น ๆ ตามมาติด ๆ อย่างไม่ขาดสายเป็นแน่แท้ ดังที่นาย Corey Price รองประธานบริษัท Pornhub กล่าวในคำแถลงการณ์ต่อสื่อมวลชนว่า

“ในฐานะผู้นำด้าน Content สำหรับผู้ใหญ่ที่มายอดผู้เข้าชมมากกว่า 130 ล้านคนต่อวัน ทาง Pornhub รู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำ 2 สกุลที่ใช้กันอย่างกว้างขวางให้กับเหล่าผู้ใช้บริการของเรา ซึ่งทีมงานได้เตรียมการสำหรับการพัฒนาเทคโนโลยี, การทดสอบ และการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้เพื่อให้เหล่าผู้บริโภคท่องเที่ยวไปในโลกไซเบอร์ได้อย่างกว้างไกลไม่มีสะดุด”

Crypto เป็นสกุลเงินสีเทา

Cryptocurrency และสื่อลามกทั้งหลายนั้นอยู่คู่กันมาอย่างยาวนาน หากจะพูดถึงความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นนี้ต้องย้อนกลับไปในช่วงก่อน Bitcoin จะถือกำเนิดขึ้นมา เนื่องด้วยผู้คนในกลุ่ม Cypherpunk หลายคนเชื่อว่าสื่อลามกจะกลายเป็นผู้อุปถัมป์กลุ่มแรก ๆ ที่จะนำเอาสกุลเงินดิจิทัลที่ไม่ขึ้นต่อรัฐบาลมาใช้ โดยนาย Satoshi Nakamotoก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในลักษณะที่คล้ายกันเมื่อปี 2010

“Bitcoin จะให้ความสะดวกสำหรับประชาชนที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่ต้องการที่จะใช้บัตรที่เขามี หรือแม้กระทั่งไม่อยากให้คู่ชีวิตของเขาต้องมาเห็นรายจ่ายอันไม่พึงประสงค์บิลต่าง ๆ นอกจากนี้กลุ่มคนผู้ไม่ไว้วางใจที่จะให้หมายเลขบัตรของพวกเขากับกลุ่มคนที่ทำงานกับสื่อลามกทั้งหลาย ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย หรือกลัวการเรียกเก็บเงินซ้ำก็จะได้ประโยชน์จาก BTC เช่นกัน”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

ล่าสุดทีมโปรดักชั่นการ์ตูน South Park ได้มอบบทบาทสำคัญให้กับ BTC ชี้ให้เห็นว่าวงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์ตามกระแสความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
นายใหญ่ Microstrategy

นายใหญ่ Microstrategy มองเหรียญบิทคอยน์ มีโอกาสเติบโตมากขึ้นถึง 100 เท่าด้วยกัน

นายใหญ่ Microstrategy ได้ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์อีกครั้ง คราวนี้เขามองบิทคอยน์ไปในทางที่เป็นคุณต่อนักลงทุนส่วนใหญ่
วิเคราะห์ราคาบิทคอยน์ (Btc) หลังจากเหตุการณ์ Black Friday Sale เมื่อ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา

วิเคราะห์ราคาบิทคอยน์ (BTC) หลังจากเหตุการณ์ Black Friday Sale เมื่อ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา

บิทคอยน์ (BTC) และเหรียญ altcoins ส่วนใหญ่เจอแรงเทขายไปพร้อมกับตลาดหุ้นทั่วโลกและน้ำมันดิบในวัน Black Friday ที่ผ่านมา โดยได้รับผลกระทบจากข่าวโคโรน่าไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่ตรวจพบในแอฟริกาใต้ ทิศทางราคาจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้?
ซีอีโอ Hayman Capital

ซีอีโอ Hayman Capital คาดว่า รัฐบาลหลายประเทศกำลังหาทางล้มบิทคอยน์

ซีอีโอ Hayman Capital ตอนนี้เริ่มมองอนาคตการร่างกฎหมายบิทคอยน์ของรัฐบาลแต่ละประเทศในทางที่ไม่สดใสนัก